ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-01-2018 , 18:42:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26203
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทราบ
ร่มนับว่าเป็นของใช้เคียงข้างกายของคนเรา รวมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพตลอดมานับจากอดีต รวมทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มความง่ายดายในการใช้ยิ่งขึ้นและนี่คือ 7 ร่มสุดทันสมัยซึ่งเพื่อนๆควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายๆเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิดกางเพื่อนๆจำต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือศีรษะ แม้ร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถที่จะป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก อย่างไรก็ดีสำหรับในด้านความคิดจำต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง ซึ่งตำแหน่งปลายร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับด้ามจับถูกออกแบบให้แผ่ขยายกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านอยากเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมหยิบไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวลใจ เพียงแค่เพื่อนๆใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เนื่องจากพวกมันถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถเอามาตีเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มกันฝนที่มีรูปร่างผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เนื่องจากรูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนั้น มันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันลม เม็ดฝน และพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันตำแหน่งหัว ไปจนถึงหัวไหล่ของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดถือว่ามาถูกทางอย่างยิ่ง เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆรวมทั้งเครื่องแต่งกายจากน้ำฝนได้อย่างมีศักยภาพจริงๆ

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดกับหลังของท่าน ซึ่งคันร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะยึดร่มให้แนบกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักตัวแค่เพียง 1 ปอนด์แต่ สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดและเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของคุณมีอิสระในการจับหรือหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการออกแบบจากคนญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่แค่มีส่วนช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาลงตัวกับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ตามหากว่าคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อเลือกใช้งานยับยั้งป้องกันแดด หรือฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาเลือกซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย แต่มีความสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

เลขหมายติดต่อ 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
สถานที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง