ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขปัญหา สุขภาพของชายหนุ่มที่เป็นกันหลากหลาย ได้อย่างไรเหมาะสม  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 01:59:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3858
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว หากคุณกำลัง เผชิญกับปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็เหมือนกับผู้ชายโดยมากที่จะต้องเจอกับปัญหาด้วยเหมือนกัน คุณรู้หรือไม่ว่า ในประเทศไทย(แล้วก็ทั่วทั้งโลก) มีผู้ชายมากไม่น้อยเลยทีเดียว นานาประการล้านคน ที่ประสบเจอกับปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ ลักษณะของบางคน จะมีมากกว่าคนอื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้เพียงพอเข้าใจเป็นต้นครับผม กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้ใส่ ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างนี้จำต้องเรียกว่า มีอาการค่อนข้างจะมากมายครับผม ส่วนถ้าในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะจัดว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็ถือว่ายังหนักอยู่เช่นเดียวกัน กรณีคราวเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างนี้จะพบเจอค่อนข้างมาก สำหรับผู้ที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนมีเหตุมาจาก การที่เพศชายเสร็จและก็ ทำการอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุว่ามีอาการพวกนี้ ไม่สามารถที่จะสนองตอบตัวเองควบคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่ครองของพวกเขาได้ดีเท่าที่ควร มีลักษณะอาการและ ปัญหาพวกนี้ มักจะถึงจุด สุดยอดเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่ร้ายแรงมากๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ กรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันกินน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าเพศชายผู้ใด เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะเช่นนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสมาคมกับคนรักของพวกเขาจะเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย นอกเหนือจากนั้น แน่นอนว่าถ้าเกิดผู้ใดมีอาการพวกนี้ ตลอดตัวผู้ชายเอง แล้วก็คู่ควงของพวกเขา ก็จะต้องไม่พอใจและไม่ซาบซึ้งใจอย่างแน่นอน ปกติเวลาทั้งผองนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
ความเป็นจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นสิ่งสำคัญว่า ทำไมมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเหลือเกิน มักจะช่วยให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยปกติจะแปลงเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง ตอบสนองและก็ผู้ประสบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบได้ดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป แล้วก็เกิดความรู้สึกวิตกกังวลจนฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่ๆว่า ถ้าหากใครกันแน่มีภาวการณ์เช่นนี้ ถ้ารู้ว่าตนเองต้องมีชมรมเมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกสุขสบาย กลับควรมีแม้กระนั้นความกังวลเกิดขึ้น ทุกคราวเสมอแน่นอนเลย บ่อยๆ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดและวัสดุอุปกรณ์ที่นานาประการ ที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้ ซึ่งน่าจะช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมรวมทั้งหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่คงจะได้ผลดี แม้กระนั้นน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่กลุ่มนี้ ปรับแก้อย่างรวดเร็วทำเป็น การผลิตรายได้ให้กับคนขายยากลุ่มนี้เท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ชายที่มีความทุกข์ร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยจำต้องหดหู่รวมทั้งพากเพียรหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมทั้งความปรารถนาว่าจะหายสนิทได้ในที่สุด แล้วก็สิ่งที่มาพร้อม เกือบตลอดเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ เป็นเรื่องของเรื่องจริงเป็นไปได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลเสีย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นผู้ใดกันก็ไม่ต้องการที่จะอยากเป็น
แนวทางเดียวที่พากเพียรรวมทั้งข้อเท็จจริง สำหรับในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และก็ทำความเข้าใจวิธีควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณเป็นการเรียนรู้ ค้นหาสาเหตุ และก็ศึกษากรรมวิธีปรับแก้ ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อตกลงการเข้าถึง การสำเร็จความ ต้องการเป็นเวลานาน ก่อนที่จะคุณต้องการคุที่จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณศึกษาและก็ทำความเข้าใจถึงต้นสายปลายเหตุที่ก่อให้เกิดจุดสูงสุดที่รวดเร็ว หรือไม่สามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว และถอยกลับสถานการณ์ของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่บริบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยปกติเพื่อจะเรียนรู้ วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจรวมทั้งปฏิบัติแนวทางการควบคุมมัน ผู้ชายส่วนมาก ที่รู้เรื่องเรื่องนี้รวมทั้งใช้เวลาสำหรับเพื่อการเรียนรู้ มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตัวเองรวมทั้งใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงสั้นๆด้วยคำอบรมสั่งสอนที่ถูกแล้วก็การฝึกฝนบางส่วนเพศชายจำนวนมาก สามารถเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ และก็มีชีวิตทางสโมสรกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกที อย่างมั่นใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยา อึด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน