ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:15:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3815
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องและก็พบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก