ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและขอให้คุณขอเพิ่มอีกไหม?  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:53:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4687
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน? ปริศนานี้เป็นเรื่องธรรมดาในกลุ่มผู้ชายที่เผชิญกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยเรื่องนี้กับคุณ คุณมิได้อยู่ตามลำพังคนเดียว 40% ของผู้ชายพบเจอปัญหานี้ แต่ภาวะนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความใส่ใจกับปริศนา "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป" เน้นย้ำจัดการกับปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเผยคีย์เพื่อยุติปัญหานี้ คุณควรจะ "กระตุ้น" คู่แต่งงานหญิงก่อนก่อนที่จะถึงจุดสูงสุด

ด้วยเหตุนั้นเพื่อคุ้มครองปกป้องการหลั่ง เร็วก่อนที่คุณจะต้องเน้นการกระตุ้นของเธอและก็สร้างแรงจูงใจของคุณ

ต่อไปนี้เป็นแผนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและก็ให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ช้านานของคุณคืนวันนี้!

ก่อนปล่อยให้เธอไปด้านบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชันนารีมาตรฐานให้คุณได้รับด้านบนของคุณในระหว่างการมีเพศ ชมรม

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้คุณจะสามารถควบคุมความเร็วและก็ความแรงของการเจาะได้ทั้งผอง

ด้วยวิธีการแบบนี้คุณจะสามารถผ่อนคลายแล้วก็ลดความตึงเครียดที่คุณพบในกล้ามเนื้อของคุณ

เมื่อคุณคลายความเครียดคุณสามารถควบคุมระดับความกระฉับกระเฉงและการหลั่งของคุณได้ดีขึ้น

กับเธอที่ข้างบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบอกโตเต็มวัยของคุณและก็สัมผัส จุดแอบซ่อน เร้นของเธออย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความพึงพอใจไปที่ตัวคุณแทนความสุขทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนหลับได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน

ประการลำดับที่สองทำปากเปล่าทำรักกับคุณ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้สตรีมากกว่าการใช้ลิ้นรวมทั้งปาก คุณสามารถช่วยทำให้หญิงของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างรวดเร็วโดยการทำปากเปล่าและลิ้นกับคุณ
สำหรับต้นแบบสร้างความสนุกบางอย่างเมื่อทำแบบนี้ ดังเช่นว่าเล่น "ค้นหาและก็ซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ใครก็ตามที่พบโดยคนอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นและก็ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณเป็นได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดระยะเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับคุณพยายามที่จะเขียนตัวอักษรที่แตกต่างกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นเขียนแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นหญิงให้สูงที่สุด

ทำซ้ำด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานเธอจะหอบและก็เศร้าโศกในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวคุณ
เมื่อเธอมาถึงเวทีนั้นและพร้อมที่จะเข้าสู่ตนเองแล้วให้ทำแบบนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่มีความจำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินในจุดนั้นในช่วงเวลาที่คุณพร้อมและไม่สามารถคอยให้คุณป้อนคุณและก็อุทานได้
ประการลำดับที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณผู้ชาย
คุณทราบไหมว่าหญิงโดยมากชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากกว่าที่เธอจะกล่าวได้?
ในความเป็นจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งยอดเยี่ยมในคำตอบของ "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" และแหวนอวัยวะ ของชายเป็นสิ่งที่คุณอยากได้เพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ สโมสร

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดปริมาณการระบายน้ำออกมาจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้คุณยากขึ้นเป็นระยะเวลานานโดยไม่ส่งผลให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยทำให้หญิงรู้สึกรุนแรงและก็ทำให้เธอตื่นอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย เมื่อเธอตื่นขึ้นรวมทั้งหล่อลื่นให้ใส่คุณด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ จากนั้นก็ส่งเสริมเธออย่างช้าๆรวมทั้งเบาๆและก็ตามด้วยการเคลื่อนไหวที่เร็วขึ้นและก็อุทานออกเมื่อคุณพร้อม

ถ้าเกิดคุณสามารถปฏิบัติตามข้อแนะนำข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำอย่างไรให้หยุด หรือสามารถ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว[/u][/b][/url] และอาการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" เนื่องจากว่าจะไม่มี "เร็วเกินไป" หญิงของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงแค่ต้องให้สิ่งที่เธอต้องการ ใส่เธอผลักดันคุณและเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ลองใช้กรรมวิธีการข้างต้นและขอให้คุณขอเพิ่มเติมอีกสักรอบ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว