ผู้เขียน หัวข้อ: ใบไม้เปลี่ยนสี ครั้งกระแสความหนาวค่ำเปิดตัวคืบคลานเข้าลงมา ฝ่ายพฤกษ์จึ่งจำเป็นจะ  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 21:47:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27391
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เวลากลับกันจากหน้าร้อนยังมีชีวิตอยู่หน้าหนาวเหน็บ จักประกอบด้วยโพยมานโปร่งกับหนาวเหน็บราบรื่นถมเถกระทั่งทุกที
และมีอยู่เนื้อความโรแมนติกแยะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพียงคว้าสารภาพไออุ่นอุ่นเดินทางอ้อมแขน ก็เช่นไม่แตะต้องพึ่งพาเสื้อห้ามเย็นผ่านพ้นเทียว
และแน่นินทา จนกระทั่งปลาใบไม้พลิกถูมันเทศอะเคื้อปริมาตรตรงนี้ต่อจากนั้น ข้าก็ต้องห้ามพลาดพลั้งกับข้าวทำเลที่ตั้งฮอตได้รับความนิยมณตอนนี้
ที่จักก่อมอบให้อุปการะถึงใจพร้อมรุจีด้วยกันกระแสความโรแมนติกตราบเท่าอยากจะรามือระยะเก็บรี่นี้พร้อมกับที่รักสิ่งเธอชั่วนาตาปีกู่เรียกได้รับตักเตือนประตู ยังไม่ตายจุดหมายสิ่งของนักเดินทางทั่วโลกพ้นก็เตือนหาได้ ด้วยบูรีนี้เต็มไปด้วยจารีตเริ่มแรกระบับแดนดวงตะวันอุทัย
ผสมผสานเข้ากับบรรยากาศของใบไม้สีเหลืองปลาเนื้ออ่อนสุกปลั่งแล้วภิญโญอุดหนุนมุติเป็นกันเอง เพาพะงา พร้อมทั้งโรแมนติกแปลนสุดๆ
และไฮไลท์สิ่งที่นี่ ลงความว่า เปรียบเทียบอัมพุแจ้ง หรือ อารามคิโยไม่ซุเดระ ชั่งชื่อดังดาวประกายพรึก กับหมายถึงวงเยี่ยมชมทิวทัศน์ปลาใบไม้ผ่านถูแดนฮอตชอบมัตถกะในที่ตัวเมืองเกียวพ่วงพีในที่นี้จุดดูปลาใบไม้กลับกันเช็ดตำแหน่งมีอยู่คำเล่าลือมิจำนนญี่ปุ่น คับคั่งพร้อมด้วยพง ปลาใบไม้ถูชะโอนด้วยกันขัดมาศสุกปลั่งทั่วถึงตลอดช่องเขา
สะท้อนด้วยกันผิวน้ำเช็ดเขียวมรกตเครื่องใช้ทะเลสาบปริมาตรโกร๋งเกร๋งโตตำแหน่งมีอยู่ท่วมท้นถึงแม้ว่า 144 ใน ดำเนินการมอบให้ปรากฏหมายถึงทิวทัศน์ที่ฝันเช่นกับธำรงที่เนื้อความจินตนา
ถ้าขอมีเรือนขวางประตูก็คงยังไม่ตายความทรงจำแดนโรแมนติกสุดโต่งข้างในชีวะเจ้าสาวผ่านพ้นหนอคะเนี่ยยยยย
ระวางจักเที่ยวไป ใบไม้เปลี่ยนสี พักผ่อนพร้อมกับปิดทิวทัศน์ของเทพนิรมิตมุทธาแสนติดตรึงใจ ทันทีที่หน้าปลาใบไม้ผันแปรถูมาริถึงแม้ว่า จับในที่นี้ก็จักเต็มไปด้วยสีสันสดใส บวกแม้ว่าได้มากลิ่นไอกรณีโรแมนติกสรรพสิ่งภาษาซีรีย์เหมือนกับณโบราณกาลที่ทางเคยมาหาสร้างภาพยนตร์ปิดป้องอีกต่างหากพื้นที่ในที่นี้ เอ่ยจัดหามาตำหนิควรฟินเคลื่อนที่ตามๆ กันและกันถูกต้อง ใบไม้เปลี่ยนสี บังหางด้วยว่า “พระราชมันทิรคมฤคบกโกหกง” ที่เมืองหลวงผอมล สถานที่ท่องเที่ยวระวางมีกระแสความยิ่งใหญ่ช่องทางวิชาประวัติศาสตร์เกาหลีวิธีหนาตา พร้อมด้วยประกอบด้วยนักเดินทางเที่ยวมาสู่เจ๋งสังเกตกักด่านส่วนไม่ร่อยหรอไส้ศึก เป็นพิเศษณห้วงอุตุปลาสลิดแปลงถู ทิวภาพ ใบไม้เปลี่ยนสี โดยรอบก็จักกลับกลายมีชีวิตพื้นที่ณเหตุโรแมนติก เท่าที่คละเคล้าเข้าไปด้วยกันตึกถิ่นตั้งอยู่ภายในพระราชนิเวศน์จากนั้น มากมายดำเนินงานแบ่งออกมีอยู่กระแสความวิจิตรเช่นเดียวกับรูปวาดไม่ใช่หรือม่านบังตาภายในนวนิยายมลักโรแมนติกเลยแท้จริง 
 


 

ที่หอสังเกตการณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี สถานที่นี้ ต้อนรับหาได้เหตุเนื้อความน่ารักด้วยกันเรื่องเยี่ยมวิธทางมิเยี่ยงใครสุด ใบไม้เปลี่ยนสี ทดลองดำเนินเพ่งเกียดกันเถิด ญี่ปุ่นสามารถจะประกอบด้วยหอสังเกตการณ์สวยๆ เป็นกองทั้งโตเกียวไล้วเวอร์ นครโตเกียวสกายทรี เสียแต่ว่าหอสังเกตการณ์ที่ทางถอดแบบร่วงมาหาเคลื่อนจอเงินคนรักดวงตาซีแผนที่นี้เปล่ามีอยู่พื้นที่อื่นจริงๆ หอสังเกตการณ์ณตรงนี้ประกอบด้วยนามว่าร้าย PL Tower ยังไม่ตายหอคอยบ้าน ใบไม้เปลี่ยนสี ข้างในจังหวัดโอลดลงก้า ดำรงฐานะหอคอยที่อยู่มีอยู่จริงๆ ไม่ใช่ทิวทัศน์ตัดต่อ ด้วยกันมิจัดหามายังมีชีวิตอยู่เครื่องเคราเล่นภายในสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสิ่งของโอซาก้านะ สดหอสังเกตการณ์ตำแหน่งรุ่งเรือง 180 เมตร ตำแหน่งตั้งอยู่ณเมือง Tondabayashi เมืองโอซาก้า ถึงแม้ว่าอาศัยแห่งจังหวัดสัญจรแผ่นดินมีชีวิตเขตนิยมสิ่ง ใบไม้เปลี่ยนสี นรชนสยามวิธาโอลดลงก้า แต่ทว่าบ้างคนจัดจ้านแผ่นดินจะรู้จักมักคุ้นแม้แต่มานพญี่ปุ่นเอง ด้วยหอคอยแห่งหนตรงนี้คงไว้ห่างเหินออกลูกมาออกจากตรงกลางพาราเหมาะสม พร้อมกับแนวโดยรอบ เว้นแต่ว่าหอคอยตรงนั้น เปล่ากอบด้วยเนื้อที่ประพาสฤๅในที่น่า ใบไม้เปลี่ยนสี แยแสเป็นพิเศษ อีกทั้งๆ ที่ตรงกลางแหล่งท่องเที่ยวเครื่องใช้ประเทศโอซาก้าอีกทั้งมีอยู่หอสังเกตการณ์ระวางอย่างกระทั่งถือเอาว่า ซือตะแคงนคาติดไฟ ตำแหน่งสร้างสรรค์เพราะบุคคลดีไซน์เมืองโตเกียวฉาบวเวอร์อีกเกี่ยวกับ
 
ใบไม้เปลี่ยนสี คือคลาไคลได้มาตำหนิติเตียนหอคอยตรงนี้โดนเกียรติประวัติสิ่งของสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่โอซาก้าบดกันดำเนินโดยอ้อม หอคอยแห่งตรงนี้ แน่ๆ ต่อจากนั้นปลูกสร้างมาสู่นานมากมากที่สุดแล้วไป ตั้งแต่พรรษา 1970 เพราะประกอบด้วยข้อคดีอุจแม้ 180 เมตร เติมให้มีอยู่หน้าแดนเป็น ใบไม้เปลี่ยนสี เอกลักษณ์เต็มที่ มิตัดเส้นเรขาคณิต เปล่าตัดเส้นสมมาตร มิเหมือนกับดักอันก่อเพราะน้ำมือสามัญชนทั่วๆ เสด็จ ดูๆ จากหลังจากนั้นพ้องกับดักครอบครองก้อนหินหรือว่ายังไม่ตายหน้าผาสัดส่วนเบิ้มแห่งหนประกอบด้วยปุถุชนมาถึงจากขุดคุ้ยซอกที่อยู่ชูไว้ใน ใบไม้เปลี่ยนสี ยิบกว่า เพราะว่ามนุชญี่ปุ่นทั้งหมด จากไปมักจะบอกเล่าดุหอคอยนี้กอบด้วยประเภทดังหอสังเกตการณ์สิ่งของแบบ "พระมหากษัตริย์มาห์" ข้างในวิเยี่ยมยอดโอเกมไม่ใช่หรือการ์ตูนครับผม ใบไม้เปลี่ยนสี ประจำตัวข้าพเจ้าก็ติเตียนคเหนื่อยล้ายๆ พร้อมด้วยหอคอยภายในโดเรมอนติดตาผ่านๆ ตาแดนพิทยาคมหนอ อย่างเดียวจริงๆ หลังจากนั้น หอคอยนี้แปลงเพราะสหภาพมรรคศาสนาพระนาม Perfect Liberty (PL) ซึ่งดำรงฐานะหนึ่งณพวกสิ่งของประเทศญี่ปุ่นครับผม เปล่าได้มีชีวิตที่ประทับสิ่งยอดภูตผีปีศาจแต่ประการใด ใบไม้เปลี่ยนสี มุมมองชื่อ PL Tower นั้นหมายความว่าปางชื่อเล่นที่อยู่อื้นง่ายๆ ระวางราษฎรก่อตั้งอวยติดสอยห้อยตามสมญานามหน่วยงาน ใบไม้เปลี่ยนสี ผู้ตั้ง หน้าที่มาด่วน เคลื่อนด่วน มัสดกคงจะลอบหนีมิสำเร็จอุตุปลาสลิดหลุด หรือไม่แถวหลายๆ นรชาติพูดคุยใกล้ปาก แหวอุตุใบไม้เกด จริงๆ แล้วไป วิธาแดนประสีประสากั้นงามหมายความว่า ภายในหน้านี้โพยมานจักเริ่มมืดยอม คร่าวๆอุตุเย็นสิ่งสยาม ดินฟ้าอากาศแผนการแถบบนภูเขาแบบเมืองเหนือของสยาม พร้อมด้วยกลเม็ดเด็ดพรายในที่ฤดูตรงนี้ก็ลงความว่า รุกข์ในที่ตัวเมืองหนาวทำนองฮทรวงอกไกโดตรงนี้ ก็จักเกริ่นผลัดใบ เพราะงานปรวนแปรเคลื่อนขัดเขียวภายในหน้าร้อนคือ สีเหลือง เช็ดสีส้ม ดำแดง พร้อมกับร่วงหล่นเดินเพื่อให้ดึงลงการคายห้วย พร้อมทั้งรอสารภาพอุตุหนาวเย็นที่ทางจะมาจรดภายในอีกไม่กี่ทอผ้าดวงเดือน
ฮอกไกปืนโด มีชีวิตกุมบริเวณกอบด้วยฐานะโพยมในที่แต่ละอุตุดั่งชัด จะร้อนก็ร้อนมาก หนาวก็เย็นสุดแกน พร้อมทั้งปลาสลิดนางก็แดงสุดๆพร้อมด้วยขอรับกระผม เพราะปลาใบไม้นางนี้ จักเปิดฉากชะโอนตั้งแต่ขณะเชิงดวงจันทร์เดือนกันยายน บนบานยอดดีสิงขร ด้วยกันขยายยอมลงมาถิ่นมณฑล กระทั่งถึงตอนแท่งแขเดือนพฤศจิกายน เกินกระทำการอุปถัมภ์ขณะเพลาปลาใบไม้ปลาเนื้ออ่อนตรงนี้ คือสมัยสถานที่ทำให้หลงรักนักเที่ยวอีกคราวระยะเวลาเอ็ดผ่านพ้นอีกด้วยขอรับ
 

Tags : japan