ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มเกาหลี ร่มเล็ก ร่  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 09:40:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27060
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร่มเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะนำที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกชื่นชมว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ที่ถูกจัดระดับว่า คือร่มพับออโต้ที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะกับการกางในตอนหน้าฝนนั้น นอกจากต้องมีความสะดวกในการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนทานขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้ที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งได้รับการยกย่องว่า สุดยอดอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถต่อสู้กับพายุได้อย่างแข็งแรง ถึงแม้เจ้าร่มจะมีน้ำหนักซึ่งเบา อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือเกิดอาการร่มพับพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงให้การป้องกันเม็ดฝนที่ดี ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ คุณจำเป็นต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเดินทางได้อย่างคล่องตัว หรือว่าร่มซึ่งเหมาะจับถือโดยใช้มือเพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้เลือกใช้จำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวซี่โครงและเฟรมของร่มพับ ซึ่งถ้าร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดกลับมาดังเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ โดยคนมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก เนื่องจากแทบจะไม่ต้องเบ่งแรงบีบอะไรมากมาย แม้กระนั้นคุณไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง เพราะทางบริษัทการันตีว่าสามารถเปิดกางใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งจริงๆ


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของสาวๆ ที่อยากให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอใส่บรรจุลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าเฉพาะตัว ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมเพียงเท่านั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีสไตล์ที่ดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา มากกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้เพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้คุณหนูๆ ของคุณได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังทำจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มสร้างขึ้นจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้เลือกซื้อมากมาย ตัวอย่างเช่น โทนสีดำ น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าธีมสีชมพู พวกมันเป็นร่มซึ่งสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มพับซึ่งค่อนข้างสดใสรวมทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างยิ่ง  เหมาะสำหรับท่านที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นภาพน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกแฉะ เป็นเหตุให้คุณรู้สึกสนุกแม้ว่าในระยะเวลาที่ฝนฟ้าอึมครึม ขณะเดียวกันลายยังสะท้อนแสง ทำให้เพื่อนๆปลอดภัยมากขึ้นขณะเดินข้างถนนเวลามืดด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มคันใหม่ หรือคืนเงินถ้าร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง เวลาพับเก็บมีสัดส่วนกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้ดีและแห้งได้รวดเร็ว พร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือเวลาพบเจอลมพายุ หากท่านกำลังมองหาของขวัญให้กับท่านเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover ถือว่าลงตัวอย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะสมกับการเป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อให้กับผู้คนซึ่งคุณรัก เป็นการบ่งบอกถึงความรัก ความปราถนาดี แม้กระนั้นหากคุณอยากได้เลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานในสนนราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือว่าแจกจ่ายในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

เบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม