ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ระดับโลกที่ค  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 21:05:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27057
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งทำ ร่มแฟชั่นที่ผู้เริ่มต้นควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการมากมาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทแบรนด์ให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มเป็นของใช้เบสิกของชีวิต ดังนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการออกแบบมาอย่างงดงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยสำหรับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือท่านโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนตัวร่ม ซึ่งท่านต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันสามารถบรรจุสโลแกนซึ่งสื่อถึงตัวตนบริษัทท่านก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งลูกค้าต้องการถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของเพื่อนๆ ควรเลือกธีมสีที่มีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรสั่งซื้อมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากว่าเพื่อนๆใส่ใจเลือกใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาที่แจกของชำร่วยให้กับกลุ่มผู้บริโภคแบรนด์ของคุณจะถูกพิพากษาแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งเขาต้องเอามาใช้งานสม่ำเสมอ คุณก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพทนทานพอในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งหันไปให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ในการทำร่มทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความสำคัญในทุกๆ ขั้นตอน รวมถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม