ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 07:29:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3857
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับเพื่อการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น โดยเหตุนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดจะต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เหมาะสมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แต่ว่าหญิงเยอะมากๆเพียรพยายามที่จะท้องตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะท้อง

คู่สมรสจำนวนมากมีท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง