ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้น ต้องที่ carpetbkk.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 02:09:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1136
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้นราคา ที่เรารู้จักกันนั้น นอกจากความงาม ความโก้หรู แล้วก็ความนุ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะรู้หรือเปล่า ว่าภายใต้ความงดงามนั้น หากมิได้รับการดูแลรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยของคุณ บางทีอาจเปลี่ยนเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ เปรอะเปื้อน เพราะเหตุว่าในวันแล้ววันเล่านั้น พรมของคุณมักมีอะไรที่สกปรกมาติดเสมอ อย่างเช่น เศษฝุ่นผง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ เช่น แมว สุนัข ที่สะสมด้านในผืนพรมของคุณ กระทั่งทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะสกปรก และก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
กลยุทธ์ไม่ลับ ขจัดกลิ่นกลิ่นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่รู้กัน โดยส่วนมากมักเผชิญกับปัญหาสำหรับการดูแลรักษา ชำระล้างพรมปูพื้น เพราะเหตุว่าไม่ทราบจะขจัดปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่พึงปรารถนา ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งคือปัญหาใหญ่มากกว่าเศษฝุ่น เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีกลเม็ดดีๆมาเสนอแนะกัน อย่างเช่น เศษฝุ่นละออง ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ไขปัญหาได้โดยง่าย เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยกำจัดฝุ่นละอองที่ฝังตัวในพรม ขั้นต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากว่าพรมของคุณเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด รวมทั้งจุ่มลงน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาเช็ดบนคราบสกปรก คุ้มครองไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมข้างใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
หมดปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ด้านในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงอาทิตย์จากภายนอกห้อง ส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาแจ่มใส พอนานๆไปเปลี่ยนไปเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเผือดจาง เศร้าหมอง กระทั่งไม่น่ามอง วันนี้เราจึงมีแนวทางแก้ไขปัญหาเบื้องต้น เพื่อชะลออวยพรมปูพื้นของคุณยังคงมีชีวิตชีวาที่ยังมองงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงลอดผ่านเข้ามา คุณอาจควรต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแดดไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความสวยให้เหมือนวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
พรมปูพื้นราคา ในปัจจุบันจำนวนมากมักนิยมมาใช้เพื่อการตกแต่งพื้นข้างในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้านค้า โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆด้วยเหตุว่าด้วยพรมปูพื้น ปฏิบัติหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความงาม ความหรูหรา ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือภายในงาน มองสดใส กระทั่งน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจะต้องทำความรู้จักกับชนิดของพรมให้ดีซะก่อน เพราะพรมปูพื้นแต่ละชนิดนั้น การใช้แรงงานก็มองแตกต่างออกไป เพราะเหตุว่าหากในพื้นที่ ที่มีคนขวักไขว่บ่อยครั้ง หรือจำเป็นต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราอาจจะเลือกใช้เป็นพรมจำพวกที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี หรือแม้ต้องการความงาม ระหว่างที่คุณจัดร้านค้า จัดบูธ งานริทรรศการ คุณต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันแจ่มใส เพื่อช่วยดึงดูดบรรยากาศภายในงานให้ดูงดงามเพิ่มขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น เว้นเสียแต่ความชื่นชอบส่วนตัวแล้ว พวกเรายังจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ว่าละห้องสำหรับในการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณถูกใจ ด้วยเหตุดังกล่าวหาก อยากได้ให้บรรยากาศภายในห้อง ดูสวย หรูหรา แล้วก็เป็นสไตล์มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแรกที่ควนพิจารณาเลยเป็น สีของพรม ดังเช่นว่า สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้ดูอบอุ่น รวมทั้งเป็นเฉดสีที่สามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆรูปแบบ พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าสามารถตอบปัญหา สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ชนิดของพรมปูพื้น ที่คนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะยังไม่รู้จัก
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนถูกใจในการตกแต่งห้อง ให้มองงาม แล้วก็ดูดี ยิ่งไปกว่านี้ เราจะรู้ไหมว่าพรมปูพื้น แต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความโก้หรู และก็มีความละมุนละไมด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมครึ้ม เหมือนขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นราคาติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้นราคาถูก