ผู้เขียน หัวข้อ: รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผล  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2017 , 15:35:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 814
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จัดจำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาถูกมากกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วราชอาณาจักรไทย รับประกัน ราคาน้อยกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ พวกเราได้วิวัฒนาการดำเนินการด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและก็ปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนถึงเดี๋ยวนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งยิ่งกว่านั้นธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่สำหรับเพื่อการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า รวมทั้งจำหน่ายเครื่องมือหลัก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบออมค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่รวมทั้งกลุ่มลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันพวกเราจึงได้รับความวางใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทนขาย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของเรา โดยเหตุนี้เราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตัวเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกจากนี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายข้างนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีอีกทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายด้านในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก แล้วก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการตำหนิดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างเร็ว และคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งจัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีปริมาณใช้งานเยอะที่สุดในปัจจุบัน แต่ความนิยมชมชอบกำลังลดน้อยลงอย่างเร็ว รวมทั้งน่าจะเลิกใช้สุดท้ายKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ปกติและเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ปกติ มี Function เพิ่มคือ แสดงเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เจรจาไม่ต้องชูหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกวางแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไม้สอยรองรับสายด้านใน รวมทั้งสายด้านนอกอีกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบนึกถึงสิ่งแวดล้อม สามารถลดการใช้พลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
อีกทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกมากมายต้นแบบ สามารถออกแบบได้ทั้งยังแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามความจำเป็น ระบบ UC รวมทั้งระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี แล้วก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำประชุมร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ซึ่งสามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะคืออะไร สามารถตรวจดูจำนวนการใช้แรงงานของเครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันฉลาด เท่ากัน Video conference สามารถสัมมนาพร้อมได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
สนใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อเหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ