ผู้เขียน หัวข้อ: รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ปทุมฯ ทุกที่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 18:14:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9528
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ออฟฟิต สำนักงาน โรงงาน ใช้งานข้างใน เพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดต่อกับบุคคลภายในหน่วยงานให้มีความรวดเร็ว แล้วก็ที่สำคัญยังส่งผลให้ธุรกิจของคุณราบรื่นอีกด้วย ทำกับเราพวกเราดูได้ทั้งยังระบบ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ เรียกใช้บริการกับเราสินะครับ ที่เดียวจบ

เรามีบริการเตรียมการเครื่องมือเดินสายแล้วก็ติดตั้งวางทั้งระบบตูสาขาโทรศัพท์ ให้แก่ลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานตามความเหมาะสม พวกเราจัดทำตั้งแต่วางตู้ จัดตั้งตู้ เดินท่อเดินราง สายโทรศัพท์ รวมไปถึง จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์ พร้อมเซ็ต ให้ใช้งานได้ทุกคู่สาย ลูกค้าพร้อมใช้งานได้ตามอยาก ตามราคาที่ลูกค้าพอใจ ตู้สาขามีหลายยี่ห้อ หลายคู่สาย ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าอยากได้เท่าไร ราคาประมาณไหน พวกเราจะจัดให้ตามเสปครวมทั้งงบประมาณ ของลูกค้า สุดท้ายขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจในงานติดตั้งของเราเป็นอย่างยิ่งขอบคุณมากนะครับ  สนใจ จัดตั้ง เดินสายใหม่ โทรเลย! 096-0454043 ช่างต้น...
*** >>>ร้านต้นคอม<<< ***
โทร 096-045-4043 (ช่างต้น)
Line:ktwebdesign
Website:http://ktwebdesignth.com/somcomklong6
Website:http://ktwebdesignth.com
Fanpage:https://www.facebook.com/somcomklonghok/
Email:Tonforeverfriend@gmail.com 
พื้นที่ให้บริการ : รังสิต ปทุมธานี นนทบุรี อยุธยา สระบุรี กรุงเทพ ไปทุกที่ที่เป็นงานวางระบบติดตั้งครับผม หรือโทรสอบถาม พื้นที่และคิวงานให้บริการได้เลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ช่างติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์รังสิต

Tags : รับเดินสายโทรศัพท์