ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-11-2017 , 03:16:17
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมเชาวน์เยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสะดวก ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่จำต้องชิงชัยไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล