ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 71 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-11-2017 , 17:17:57
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 125
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความสามารถความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า โบราณวัตถุต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง เจริญ รุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ โชคชะตาก้าวหน้า ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างชาติ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณธรรมความดี มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตัดสินใจ พิจารณาทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อเมืองนอก คบหากับคนต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลย โมโหง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่นๆ หากถูกคดโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนอีกทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู