ผู้เขียน หัวข้อ: Ecotopia นิยามอีโค่ GadGet ที่ต่างกันอย่างทันสมัย และก็เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม GM  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2017 , 11:14:20
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 41
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Ecotopia นิยามอีโค่ GadGet ที่ผิดแผกอย่างล้ำยุค และก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
.

.
Ecotopia เป็นพื้นที่ แก็ดเจ็ต บริเวณชั้น 4 ของไทยดิสคฟเวอรี่ ที่มีเนื้อที่กว้างกว่า 900 ตารางเมตร เพื่อรับหน้าที่สำคัญในการเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพและก็เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมกว่า 100 แบรนด์ รวมทั้งสินค้ากว่า 3,000 รายการ
'นิยามของอีโค่เป็นวิถีของคนทันสมัย' (Eco is Fashionable) บางครั้งอาจจะพูดได้ว่าเป็นเทรนด์ของผู้คนที่เกิดและก็เติบโตมาในสมัยที่มีทางเลือกเต็มไปหมด รวมถึงมีอิสระเสรีที่จะเลือกการบริโภคให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของตน แต่ว่าในที่สุดแล้วดูเหมือนคนส่วนใดส่วนหนึ่งจะมองดูไปที่จุดมุ่งหมายเดียวกันว่า การมีสุขภาพดีและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน น่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมรวมทั้งถูกต้องสำหรับพวกเขา
การเปิดโซนใหม่ “Ecotopia” เป็นโปรเจ็คที่ล้ำยุคและก็ให้นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตฉีกกฎเดิมๆรวมทั้งยกสามัญสำนึกสำหรับในการรักษาสภาพแวดล้อม ด้วยการเลือกเฟ้นสินค้าเพื่อสุขภาพและดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) แล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability) มาจัดจำหน่าย เก็บรวบรวมครบทุกประเภทสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยแบ่งออกเป็น 5 ประเภท
.

.
เริ่มด้วย แก็ดเจ็ต สินค้าอีโค่ฟู้ด (Eco Food) รวมที่สุดของอาหารออร์แกนิค และวัตถุดิบจากธรรมชาติ มาให้เลือกทั้งยังผลิตในประเทศและก็นำเข้าจากต่างแดน ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ผัก ผลไม้ หรือ อาหารสำเร็จรูป ครบบริบรูณ์ในที่เดียว เป็นต้นว่า ผักรวมทั้งผลไม้สดรวมถึงวัตถุดิบสำหรับการปรุงอาหารจากนานัปการแหล่งผลิต การเลือกรับประทานอาหารออร์แกนิคตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต นับเป็นการลดการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองและก็สารที่เป็นพิษต่อมนุษย์แล้วก็สภาพแวดล้อม ทําให้มีผลต่อสุขภาพและก็สภาพแวดล้อม และช่วยปลูกฝังค่าความนิยมให้สังคมร่วมกันสงวนสภาพแวดล้อมไปด้วย
.

.
สินค้าอีโค่แฟชั่น (Eco Fashion) คัดสรรสินค้า แก็ดเจ็ต อีกทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องเพชรพลอย ที่สร้างจากเส้นใยธรรมชาติ ทั้งยังผ้าย้อมคราม เครื่องเพชรพลอยที่สร้างขึ้นมาจากกระดาษรีไซเคิล จากทุกภูมิภาคของเมืองไทยมารวมไว้ เพื่อทุกคนล้ำยุคพร้อมทั้งรักษาโลก ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบไปสู่แม่น้ำ อากาศ และป่าดง การที่ทุกคนใช้เสื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติก็มีส่วนช่วยลดมลภาวะที่จะไปสู่สภาพแวดล้อม
.

.
สินค้าอีโค่บิวตี้ (Eco Beauty) พร้อมกับทุกกรุ๊ปผลิตภัณฑ์เพื่อความสวย  ผิวหน้า, ผิวกาย, เส้นผม อื่นๆอีกมากมาย มีส่วนผสมเป็นออร์แกนิครวมทั้งมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ไทยรวมทั้งต่างชาติ งามได้ด้วยธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ทุกคนมีผิวพรรณที่ดีแล้วก็ไม่มีอันตราย โดยปราศจากสารเคมีไปสู่ร่างกายและไม่มีสารเคมีตกค้างทำลายสิ่งแวดล้อม
.

.
ผลิตภัณฑ์อีโค่โฮมแอนด์เดคคอร์ (Eco Home & Decor) เป็นอีกผลิตภัณฑ์ แก็ดเจ็ต ที่ปัจจุบัน ผู้ผลิตแล้วก็ผู้ซื้อให้ความสำคัญต่อกระบวนการสร้าง โดยนำอุปกรณ์จากธรรมชาติ และสิ่งของใช้แล้วเอามารีไซเคิลผลิตเป็นสินค้าใหม่ เป็นอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คนรักการแต่งบ้านพลาดไม่ได้ ครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพภายนอกและก็สำหรับงานบ้านรวมทั้งยังเป็นการด้วยกันรักษาโลก ไม่ต้องทำลายป่าดง ยังคงมีธรรมชาติที่บริบูรณ์ไว้ให้คนรุ่นต่อไป
.
ผลิตภัณฑ์อีโค่แก็ตเจ็ทแอนด์สเตชั่นเนรี่ (Eco Gadget & Stationery)ได้เก็บรวบรวมผลิตภัณฑ์อีโค่ที่มีนวัตบาปประดิษฐ์ที่สนองตอบไลฟ์สไตล์ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ เพื่อหนุ่มสาวล้ำสมัยได้มีไอเท็มที่ไม่ใช่แค่เพียงแต่ล้ำด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม แม้กระนั้นยังมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย ไม่ว่าจะเป็นแก็ตเจ็ตลำโพง หูฟังที่ทำจากไม้และก็อลูมินัมที่นำกลับมารีไซเคิล หรือจะเป็นกระเป๋าที่สร้างขึ้นมาจากเทปเก่า หรือ ที่รองกรีดกระดาษ และกระเป๋าจากเศษหนัง
.

.
สัมผัสกับที่สุดของสินค้า แก็ดเจ็ต อีโค่กว่า 100 แบรนด์ และก็มากยิ่งกว่า 3,000 รายการที่ตอบสนองทุก ไลฟ์สไตล์ครบทุกสิ่งที่มีความต้องการพอดีนี่ที่เดียว พร้อมทั้งกิจกรรมเวิร์คช็อปรักษ์โลกที่จัดขึ้นโดยตลอดที่ Ecotopia จุดมุ่งหมายของคู่รักษ์โลก ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ซักถามข้อมูล รวมทั้งติดตามการเคลื่อนไหวถึงที่เหมาะ www.siamdiscovery.co.th/explore/Ecotopia หรือ โทร. 02 -658 -1000
.
ดูรายละเอียดเสริมเติม คลิก >> {https://goo.gl/jFiwtq|http://bit.ly/gmlivegadg
Fanpage: https://www.facebook.com/gmliveonline/
Twitter: https://twitter.com/gmliveonline
Youtube: https://www.youtube.com/user/Gmliveonline
Line: https://line.me/R/ti/p/%40bqf4497a

Tags : Gadget