ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 16:10:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องมีใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้เพื่อที่จะป้องกันฝนแค่นั้น แต่พวกมันคือสิ่งซึ่งบ่งบอกถึงสถานภาพพร้อมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้งานในประเทศจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งพร้อมทั้งถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความยุ่งยากกับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีไซน์กะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps เวลาพับเก็บจะมีสัดส่วนกะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่สร้างขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เสมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กหนุ่ม ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นหนทางในการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับที่เป็นนวัตกรรมตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่ขนาด ทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จนกระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดเล็กอีกทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ขณะที่Knirps ก็มีฝ่ายค้นคว้าและออกแบบร่มในบริษัทเอง การทำจึงต่างไปจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างดี ใส่ใจดีเทลในจัดทำและมีมาตรฐานควบคุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือยี่ห้อร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและข้างล่าง เวลาร่มถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์ดังอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง Nivea ถ้าคุณอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม