ผู้เขียน หัวข้อ: รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับประมูลงาน, รับซื้อเครื่องจักร รับซื้อถึงที่  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 17:22:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9731
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หจก.ศิลาชัยรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับประมูลงาน, รับซื้อสายไฟ รับซื้อถึงที่
ขณะนี้ทางเราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่านเราเปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น. เขตคลองสามวา กทม 10510
รับซื้อเศษเหล็ก, รับซื้อแอร์, รับซื้อเครื่องไฟฟ้า รับประมูลเครื่องจักร
รีไซเคิล (Recycle) เป็น
การแปรเปลี่ยนรูปข้าวของเครื่องใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่, การนำเอาของเสียที่ผ่านการใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ที่อาจอย่างเดิม ไหมเหมือนเดิมก็ได้เครื่องใช้แล้วจากภาคอุตสาหกรรม นำกลับมาใช้ใหม่ ดังเช่นว่า กระดาษแก้วกระจกอะลูมิเนียม และก็พลาสติก "วิธีการรีไซเคิล" เป็นเยี่ยมในแนวทางการลดขยะลดมลภาวะให้กับสิ่งแวดล้อมประหยัดพลังงานลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติของโลกไม่ให้ถูกประยุกต์ใช้สิ้นเปลืองมากเกินความจำเป็น
การแปรเปลี่ยนรูปของใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่มีขั้นตอนอยู่ 4 ขั้นตอน ตัวอย่างเช่น
1. การเก็บรวบรวม
2. การแยกจำพวกวัสดุแต่ละประเภทออกจากกัน
3. การผลิตหรือปรับแต่ง
4. การนำมาใช้ประโยชน์ในกรรมวิธีการผลิตหรือปรับแก้นั้น อุปกรณ์ที่แตกต่างชนิดกันจะมีกรรมวิธีการสำหรับการผลิต ไม่เหมือนกัน อย่างเช่น ขวด แก้วที่ต่างสีพลาสติกที่ต่างจำพวกกระดาษที่เนื้อกระดาษ สีที่ไม่เหมือนกัน จำเป็นต้องจัดหมวดหมู่ออกมาจากกัน


นอกจากนี้ ยังรับซื้อโคมไฟ ถุงปุ๋ย พลาสติก กระดาษ ลังกระดาษ กระป๋องน้ำอัดลม รวมทั้งรับรื้อถอนโครงเหล็ก โครงป้ายโฆษณา และอื่นๆ อีกมากมายแอร์ (ทุกขนาด ทุกประเภท) ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า ทีวี พัดลม แบตเตอรี่ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด


เพราะเหตุใดการรีไซเคิลถึงไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
สารเจือปนออกมาหลังจากแนวทางการรีไซเคิล
สิ่งเจือปนเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดในการรีไซเคิล (แต่ผมก็ไม่เคยทราบแบบเดียวกันว่า เพราะเหตุใดทางเว็บไซต์ก็เลยให้เป็นอันดับ 10) หากวัตถุดิบที่คุณนำไปรีไซเคิล มีการปนเปื้อนของพิษหรือรังสีต่างๆจะเกิดอะไรขึ้น? ไม่ใช่เพียงเท่านั้น การแปดเปื้อนของสารบางชนิดไม่สามารถวิเคราะห์ได้ ลองนึกภาพว่าตึกกว่าร้อยอาคารในเมืองๆหนึ่ง มีการปนเปื้อนของรังสีแกมมา และไม่ได้รับการวิเคราะห์หลังจากผ่านไปแล้ว 12 ปี
มลพิษทางอากาศก็ยอดเยี่ยมในปัญหา
แนวทางการรีไซเคิล เป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดมลพิษทางอากาศ! คุณไม่อาจจะแยกขยะที่รีไซเคิลไม่ได้แล้วก็ ขยะที่รีไซเคิล เยอะมากๆ แยกจากกันได้ ซึ่งพูดได้ว่า ขยะทั้งสองชนิดจะถูกแปรไปเป็นเชื้อเพลิง โรงงานอุตสาหกรรมในวอชิงตัน ได้ใช้แนวทางการรีไซเคิล เพื่อพากเพียรอดออมงบประมาณในโรงงาน แม้กระนั้นมันสามารถลดต้นทุนได้เพียงนิดหน่อย และก็เกิดมลพิษทางอากาศมากยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า
แนวทางในการรีไซเคิลกระดาษเป็นอันตราย!
เมื่อกระดาษเข้าสุ่วิธีการรีไซเคิลมันจะถูกบีบอัด (ดูภาพด้านบนประกอบคงจะช่วยให้รู้เรื่องมากยิ่งขึ้นครับผม)
แล้วมันจะถูกทำความสะอาด และก็ถูกทำเป็นกระดาษแผ่นใหม่ และในตอนขั้นตอนนี้ ของเสีย ดังเช่นว่า เยื่อกระดาษ หมึก และก็สารที่ใช้ชำระล้าง จะออกมารวมกันอยู่ในรูปที่เรียกว่า Paper Sludge หลังจากนั้นมันจะถูกฟังกลบ เมื่อสารพวกนี้ฝังอยู่ในดินเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สารเคมีรวมทั้งโลหะหนักใน Paper Sludge จะแปดเปื้อนกับน้ำบาดาล
พลาสติกส่วนใหญ่ไม่สามารถรีไซเคิลได้
พลาสติกที่เราใช้กันมีทั้งผอง 7 จำพวก แล้วก็มีเพียงแค่ 2 ชนิดแค่นั้นที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และก็แนวทางการรีไซเคิลพลาสติกก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตราย และการฟังกลบพลาสติกอีก 5 ประเภทที่เหลือ เมื่อนำไปฝังกลบก็จะกำเนิดสารเคมีอันตรายด้วยเช่นกัน
แนวทางการในปัจจุบันยังไม่ได้ผลมากเท่าไรนัก
พลาสติกสามารถนำไปรีไซเคิลได้ แน่ๆ แต่ว่ามีเพียงพลาสติกประมาณหนึ่งเปอร์เซนต์ หรือน้อยกว่า เหตุเพราะการีไซเคิลพลาสติกควรจะมีรายจ่ายสูง โดยค่าครองชีพของมันอยู่ที่ 4,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อ 1 ตัน แต่พลาสติก 1 ตัน หลังรีไซเคิล สามารถขายได้เพียง 32 ดอลล่าร์สหรัฐ เพราะฉะนั้นทำให้พลาสติกมากกว่า 300,000 ตัน ถูกฝังกลบแทนที่จะถูกนำไปรีไซเคิล
การกลั่นน้ำมันทำให้มีการเกิดพิษ
แน่ๆว่า'น้ำมัน' เป็นต้นเหตุสำคัญของมลภาวะ มากมายไปกว่านั้น การนำน้ำมันที่ใช้แล้วกลับมารีไซเคิล ก็เป็นสิ่งที่เข้าท่าเช่นกัน แต่แนวทางในการรีไซเคิลในจุดนี้ก็กระตุ้นให้เกิดพิษเยอะขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน
คุณภาพของวัตถุดิบหลังรีไซเคิล
อุปสงค์ของแนวทางในการรีไซเคิลสินค้ามากขึ้นอย่างเร็วและก็ตลอด แต่แนวทางในการรีไซเคิลสินค้าบางจำพวกไม่สามารถให้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเสมอกันกับผลิตภัณฑ์นั้นได้ ดังเช่น คุณไม่สามารถที่จะนำอะลูมิเนียมที่ได้จากแนวทางการรีไซเคิลกระป๋องสำหรับใส่น้ำอัดลม ไปใช้ในการสร้างเรือบินหรือวงจรไฟฟ้า
สินค้าบางสิ่งบางอย่างจะดีมากกว่าถ้าหากไม่ได้รีไซเคิล
การตัดไม้คือปัญหาหลักของแนวทางในการรีไซเคิล ทดลองจินตนาการ ถึง ป่าเขตร้อนที่มีพื้นที่หลายเอเคอร์ สัตว์เล็กๆอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แล้วก็มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น ทั้งหมดทั้งปวงถูกทำให้ลบหายไปอย่างเร็ว! แต่ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เพราะว่าเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้น เพราะเหตุว่า 87 เปอร์เซนต์ของกระดาษสร้างขึ้นจากไม้ปลูก อเมริกาตัดไม้ในพื้นที่ 15 ล้านเอเคอร์ในทุกๆปี แม้กระนั้นพวกเขาก็ปลูกต้นไม้ในพื้นที่ 20 ล้านเอเคอร์เพื่อชดเชยเช่นเดียวกัน ดังนั้นแนวทางในการรีไซเคิลแทบจะไม่มีผลต่อการลดปริมาณไม้ที่ถูกตัดในแต่ละปี
แก้ว ซึ่งทำมาจากทราย (ทรัพยากรที่มากอันหนึ่งของโลกเรา) กรรมวิธีการวิธีการรีไซเคิลแก้วเกิดอันตรายมากยิ่งกว่าการผลิตแก้วขึ้นมาเสียอีก
การรีไซเคิลแบบ All in One นั้นไร้สมรรถนะ
การรีไซเคิลที่นิยมในขณะนี้เป็น การรีไซเคิลแบบ All in One กระดาษ พลาสติก แก้ว และก็เหล็กจะถูกนำไปรวมกันในถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะใบเดียว ข้อดีของแนวทางแบบนี้เป็น ขนส่งสะดวกและก็ใช้เวลาน้อย แม้กระนั้นแนวทางการรีไซเคิลแบบ All in One นั้นมีความโดดเด่นเรื่องความรวดเร็ว ซึ่งด้วยวิธินี้จะก่อให้วัตถุดิบหลังการรีไซเคิลเกิดการปนเปื้อนได้ง่าย
การรีไซเคิลทำให้เกิดแนวความคิดที่ผิด
การรีไซเคิลที่สร้างปัญหาต่อสภาพแวดล้อมนั้น มิได้มีสาเหตุมาจากปัญหาที่เกิดจากทางเทคนิค แม้กระนั้นมีเหตุมาจากจิตสำนึกของคนเราต่างหาก แนวคิดของพวกคุณเป็นการนำขยะไปทิ้งในถังที่ถูก ซื้อผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวิธีการรีไซเคิล พวกเรากำลังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งนิ่งเฉยต่อมลสภาวะที่เกิดขึ้น ถ้าวิธีการรีไซเคิลสำเร็จจริง เพราะเหตุไรสหรัฐอเมริกายังสร้างขยะมากกว่า 250 ล้านตัน ในทุกๆปี
ประเภทขยะ
ขยะทั่วไป อย่างพวก เศษกระดาษห่อลูกกวาด เศษพลาสติก กล่องโฟมเลอะของกิน ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะชนิดนี้จะเป็นสีน้ำเงินหรือฟ้า
 ขยะรีไซเคิล  ประเภทกระดาษ  สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ว่าถ้าหากทิ้งผสมกับขยะแฉะ หรือขยะพิษ ก็ไม่สามารถที่จะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถังขยะประเภทนี้จะเป็นสีเหลือง
 ขยะสลายตัวได้ ดังเช่นว่า เศษอาหารต่างๆเศษพืชผัก ใบไม้ อย่างเศษอาหาร เราสามารถทิ้งรวมกันในภาชนะและก็สามารถทำเป็นปุ๋ยคอก สำหรับบำรุงต้นไม้ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ปุ๋ยเคมี เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมและก็ลดค่าใช้ด้วย เครื่องหมายถังขยะจะเป็นสีเขียว
ขยะพิษ เป็นพวกแบตเตอรี่ กางตมือถือ ขยะพวกนี้จะโตตามเทคโนโลยี  ถ้าหากทิ้งโดยไม่แยกกับขยะจำพวกอื่นๆก็จะมีผลให้กำเนิดสารพิษแปดเปื้อน รวมทั้งหลงเหลือกับขยะชนิดอื่น รวมถึงปนในดิน เกิดการแพร่เชื้อโรคไหลลงสู่แหล่งน้ำได้ ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะประเภทนี้จะเป็นสีเทา ส้ม และก็แดง
 
กระดาษ
           ไม่ว่าจะเป็นคนวัยศึกษาวัยทำงาน ก็จำต้องใช้กระดาษกันทั้งหมดบ้างพิมพ์งานส่งคุณครูหรือต้องทำรายงานส่งหัวหน้า และยังรวมไปถึงอยู่กับบ้านชีวิตก็ยังคงจำต้องเกี่ยวข้องกับการใช้กระดาษในรูปแบบต่างๆทั้งยังการอ่านหนังสือพิมพ์-นิตยสาร หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์จำพวกต่างๆซองสำหรับเพื่อใส่จดหมาย ใบปลิว ใบโปรโมท เบ็ดเตล็ดล้วนแต่ทำจากกระดาษโดยส่วนใหญ่เศษกระดาษพวกนี้เมื่อมิได้ใช้งานพวกเราก็ทิ้งมันไปอย่างไม่แยแส
           พวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงความประพฤติการใช้กระดาษได้อย่างง่ายๆโดยใช้กระดาษให้คุ้มค่าที่สุด ในกรณีกระดาษที่มีพื้นที่สำหรับเพื่อการใช้งานเหลือก็สามารถเก็บไว้ใช้เป็นกระดาษทด หรือนำไปปริ๊นซ์งานที่ไม่เป็นทางการมากนัก การใช้กระดาษอย่างคุ้มจะทำให้พวกเราไม่ต้องตัดต้นไม้จำนวนหลายชิ้นในแต่ละปีเพื่อนำมาผลิตเยื่อกระดาษ ต่อให้กระดาษทิชชูที่ไปไหนมาจำเป็นต้องจำเป็นต้องพกติดตัวกันเสมอก็ทดลองแปลงมาพกผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้าแทนเผื่อมุขผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าหล่นจะกลับมาใช้ได้ใหม่ในช่วงปัจจุบันนี้
          วิธีการรีไซเคิลกระดาษเพื่อนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่นั้นสามารถทำเป็นโดยการกำจัดหมึกที่แปดเปื้อนออกไปแล้วจึงนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่ ซึ่งต้องอาศัยเงินลงทุนรวมทั้งเยื่อกระดาษที่ได้ก็มีคุณภาพที่ลดน้อยลง
อะลูมิเนียม
           พวกเครื่องดื่มกระป๋องต่างๆหรือ อาหารกระป๋องที่โดยมากจะสร้างขึ้นมาจากอลูมิเนียม ขยะจำพวกนี้ก็สามารถเอามารีไซเคิลได้ โดยปรกติแล้วขยะอลูมินัมหรือพวกอาหารกระป๋องเหล่านี้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ใหม่ตลอดโดยจะนำไปบดเป็นชิ้นเล็กๆก่อนที่จะนำกลับมาผลิตเป็นกระป๋องสำหรับใส่ของกินใช้ใหม่อีกรอบ  หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำไปผลิตเป็นขาเทียมจากที่พวกเรามองเห็นกันอยู่ในประชาสัมพันธ์จากหน้าจอโทรทัศน์ก็ได้
พลาสติก
           เป็นขยะอีกชนิดหนึ่งที่ชอบเข้ามาเกี่ยวเนื่องกับชีวิตประจำวันของเราเสมอๆดังเช่นว่าขวดน้ำ หรือเครื่องดื่มที่บรรจุขวดพลาสติก  ถุงพลาสติก ขยะพวกพลาสติกสามารถนำมารีไซเคิลได้ซึ่งจะขึ้นกับคุณภาพของพลาสติกเพราะจะสามารถนำไปรีไซเคิลใช้งานในต้นแบบไหน
แก้ว
           ขยะพวกนี้ เช่น ขวดเครื่องดื่มจำพวกต่างๆภาชนะจากแก้ว ขยะจากแก้วสามารถนำมารีไซเคิลได้โดยไม่ทำให้ท่านโภคทรัพย์พื้นฐานเปลี่ยนแปลงไป ยังสามารถคงจะคุณภาพเดิมไว้ได้ ผิดกับพวกพลาสติกที่เมื่อผ่านวิธีการรีไซเคิลแล้วคุณสมบัติการใช้งานจะลดน้อยลง 
           แต่ถ้าหากเราต้องการขยะจากสินค้าจากแก้วเพื่อปรับใช้คุณประโยชน์ในชีวิตประจำวันของเราเองโดยไม่ต้องผ่านกรรมวิธีการต่างๆเพื่อนำไปผลิตใหม่ให้ยุ่งยากซึ่งค่อนข้างจะมองเป็นเรื่องไกลตัวไปสำหรับเราผู้ใช้งาน พวกเราก็สามารถนำมาใช้ผลดีได้หลายทางซึ่งขึ้นกับไอเดียของแต่ละคน แม้กระนั้นเท่าคราวเห็นมา ในพวกขวดกาแฟสามารถเอามาใส่ พวกเครื่องปรุงในครอบครัวได้ ดังเช่นว่า น้ำตาล เกลือ ผงชูรสต่างๆแฟ้บหรือจะเอามาทำเป็นกระถางปลูกดอกไม้ไว้ปลูกดูเล่นก็ได้ด้วยเหมือนกัน
เฟอร์นิเจอร์เหล็ก โลหะ
จุดพินิจพิเคราะห์
1.อุปกรณ์ประเภทนี้เป็นสนิมง่าย ให้เช็กข้อต่อระหว่างจุดต่างๆให้ดี ถ้าหากมีจุดไหนขึ้นสนิมให้เปลี่ยนในทันที
2.โต๊ะหรือตู้ที่มีกลไกรางเลื่อนต่างๆเป็นอีกจุดที่ควรเช็ก ทดลองขยับเลื่อนเข้า-ออกเพื่อทดลองความลื่นไหลของรางเลื่อน หากมีติดขัดก็ควรจะเปลี่ยนชุดอุปกรณ์รางเลื่อนด้วย
การรักษา
1.หมั่นหยอดน้ำมันป้องกันสนิมบ่อยๆ
2.ถ้าสนิมรอบๆอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ท็อปโต๊ะ ที่นั่ง รวมทั้งพนักพิงของเก้าอี้หรือส่วนอื่นที่ไม่ใช่รอยต่อเชื่อม ให้ใช้เกลือผสมน้ำมะนาวขัดรอยสนิมออกให้หมด แล้วใช้ผ้าชุบน้ำถูออกรวมทั้งขัดซ้ำด้วยผ้าแห้งเครื่องเรือนไฟเบอร์กลาส ไฮกลอส แล้วก็วัสดุสังเคราะห์อื่นๆ
จุดตรึกตรอง
1.รอยขูดขีดแล้วก็สีถลอกตามส่วนต่างๆ
2.การบิดงอหรือบุบสลายเพราะโดนความร้อนหรือการตั้ง
เฟอร์นิเจอร์ไว้ที่โล่งแจ้งเป็นระยะเวลานาน
การดูแลและรักษา
1.วัสดุสังเคราะห์กลุ่มนี้เป็นรอยได้ง่ายดาย ควรรอบคอบเรื่องของมีคมต่างๆรวมถึงการใช้งานกลางแจ้ง เพราะว่าจะเปราะแตกได้ง่ายเมื่อได้รับความร้อน
2.หากรอยขีดข่วนแล้วซ่อมได้ค่อนข้างจะยาก เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องขัดผิวแล้วลงสีใหม่อีกรอบ เป็นขั้นตอนที่ต้องใช้ช่างที่ชำนาญการโดยยิ่งไปกว่านั้นเ
ฟอร์นิเจอร์บุหนัง
จุดพินิจ
1.ทดลองคุณภาพของสปริงหรือฟองน้ำด้วยการทดลองนั่ง หากคืนตัวเร็วหมายความว่าประสิทธิภาพยังดีอยู่
2.ถ้าเป็นโครงไม้ ลองเช็กมองว่าทำมาจากไม้ชนิดใด เพราะว่าถ้าทำมาจากไม้เนื้ออ่อน ยกตัวอย่างเช่น ไม้รังหรือไม้ฉำฉา จะมีน้ำหนักเบา แม้กระนั้นไม่คงทนเท่ากับไม้เนื้อแข็งอย่างไม้เต็ง ไม้ทุเรียนหรือไม้จำปา ถึงจะหนักกว่า แต่ว่ารับประกันความแข็งแรง
3.เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ เมื่อนั่งแล้วจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่ม สบาย ไม่ร้อนอึดอัด หรือเกิดความเหนียวหนึบบริเวณผิวหนัง
4.ถ้าเกิดดูด้วยตา เครื่องเรือนหนังแท้จะมีรอยเย็บ เพราะว่าการหาผืนหนังที่มีความกว้างรวมทั้งยาวพอที่จะหุ้มเฟอร์นิเจอร์ได้ทั้งชิ้นเป็นเรื่องยาก ต่างกับหนังเทียมที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่สามารถผลิตรวมทั้งสั่งตัดความกว้างยาวได้ตามอยากได้
การดูแลรักษา
1.หากเป็นเครื่องเรือนหนังแท้ ให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังโดยเฉพาะ ด้วยเหตุว่าน้ำยาทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์จะมีผลให้หนังกระด้าง หรือถ้าเกิดเป็นหนังสีขาวจะก่อให้กำเนิดคราบสีเหลืองในระยะยาวได้
2.เมื่อกำเนิดรอยเปื้อนถึงแม้เพียงแค่นิดเดียว ควรรีบชำระล้างเพราะถ้าปล่อยไว้นาน รอยจะฝังลึกแล้วทำความสะอาดยากขึ้นเรื่อยจะใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบน้ำเช็ดออกก็ได้
3.หากหนังมีรอยแตก-ปริไม่มากมาย สามารถนำไปให้ร้านรับซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ช่วยซ่อมแซมให้ได้ แม้กระนั้นหากมีความผุพังเป็นวงกว้าง แนะนำว่าควรหุ้มหนังใหม่ จะเลือกใช้หนังแท้เฉพาะส่วนที่นั่งหรือพนักพิงผสมกับหนังเทียมในส่วนของที่เท้าแขนเพื่ออดออมงบประมาณก็ได้
 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศิลาชัยรีไซเคิล (Silachai Recycle Part, Ltd.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำวัสดุเหลือใช้และของเก่าทุกชนิดมารีไซเคิล การกำจัดที่ไม่ถูกวิธี
โดยการซื้อ – ขาย สินค้าทุกชนิด จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน โดยยึดหลักการค้าที่มีมาตรฐาน ยุติธรรมมาโดยตลอด อาทิเช่น เสนอราคาสินค้าตามมาตรฐาน มีบริการรับซื้อสินค้าถึงที่ และรับประมูลงานนอกสถานที่
รับซื้อ-ประมูลงานขยะรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เครื่องจักรเก่า ซากรถยนต์เก่าจอดเสีย , โต๊ะ ฯ
รับซื้อคอมพิวเตอร์ รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่า รับซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง รับซื้อโน๊ตบุ๊คNotebook ปริ๊นเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จอคอม
รับซื้อ มอเตอร์ไฟฟ้า เก่า-เสีย มือสอง มอเตอร์เกียร์ ปั้มน้ำแรงดันสูง ปั้มหอยโข่ง ถังสแตนเลสหนา-บาง

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น.
ตั้งอยู่ถนนไมตรีจิต แขวคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม 10510
ติดต่อ คุณศิลา รับซื้อของเก่าทุกชนิด
โทร 063-3593619
 

Tags :  รับซื้อมอเตอร์