แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - thaibag99

หน้า: [1]
1

ยุคปัจจุบันเป้ไม่ใช่เป็นเพียงเครื่องใช้กับสาวๆเท่านั้น เนื่องจากจากผลสำรวจเมื่อเร็วๆ นี้เผยว่ามากกว่า 50% ของผู้ชายโดยมากใช้เป้เพื่อที่จะบรรทุกสัมภาระส่วนตัว เช่นว่า สมาร์ทโน แว่นตา แท็บเล็ต แลปท็อป รวมทั้งกล้องถ่ายภาพ แสดงให้เห็นว่าเพศชายเองก็ตั้งต้นใส่ใจถึงประโยชน์ของ เป้แฟชั่นญี่ปุ่น มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคสมัยที่ห้อมรอบไปด้วยเทคโนโลยีรอบตัวเช่นนี้ โดยนี่คือ 4 ซีรี่ย์ กระเป๋าเป้เกาหลี ซึ่งเหมาะสมกับเพศชายอย่างเรา
 
1.กระเป๋าเป้เกาหลี ลายทหารCamo
 
แฟชั่นลายพราง นั่นไม่มีวันตกเทรนด์ หรือหมดยุค ยิ่งปัจจุบันนี้หลังละครเกาหลี Descendants of the sun ลายคาโมก็เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  Camoสามารเอามาใช้เวลาแต่งตัวนับตั้งแต่ยุค 90 จากสาวกฮิปฮอฟ หลังจากนั้นก็คงอยู่ตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อผ้าหรือว่ากางเกงสามารถที่จะช่วยส่งเสริมให้เพศชายที่สวมใส่ดูคูลอย่างมาก
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระเป๋าเป้แฟชั่น ลายคาโมถือเป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก  สามารถเอามาจัดคู่ได้หลากหลายไอเดีย ยิ่งถ้าเข้าคู่กับ ยีนส์สีเข้มนี่รับรองได้ว่าลงตัวอย่างยิ่ง เปล่งประกายความแฮนซัมอย่างยิ่ง  ขณะเดียวกันลายพลางนั้น ยังดูชิคๆ เหมาะสมกับวันพักผ่อนอย่างยิ่ง หากเลือกกางเกงลายคาโม เพื่อให้เข้าคู่กับเป้ แล้วใส่เสื้อ Tshirtธีมสีเดียว ดีไซน์เรียบๆ กับสเน็กเกอร์ผ้าใบหรือรองเท้าหนังแท้ก็ดูเท่ห์เชียว
 
2.กระเป๋าเป้เกาหลี แบบโพลีเอสเตอร์ 3 ธีมสี
 
กระเป๋าเป้เกาหลี สีไตร  นั้น ประกอบด้วย 3 สีร่วมกันนั่นก็คือสีน้ำเงิน สีน้าตาลและสีขาว โดยหลายคนมักคิดถึง เป้แฟชั่นเกาลหี ตัวนี้ฮิตอย่างมาก ในหมู่วัยรุ่นเมืองไทย ประกอบกับด้วยเนื้อผ้าแบบโพลีเอสเตอร์ ส่งผลให้ดูทนทาน  ให้ความรู้สึกหนุ่มๆมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับหนุ่มๆ แบบแคลชั่ว แบบโอป้าเกาหลี ใส่ชิ้นล่างขาสั้น เสื้อยืดธีมสีขาว และของสำหรับต้องมีหมวกแก๊บใส่รับรองลุกดูคูลมากทีเดียว
 
 
3.เป้เกาหลี หนังสังเคราะห์ โทนสีดำ
 
แม้ เป้แฟชั่นเกาหลี จะมีมากมายวัสดุเนื้อผ้า ถึงกระนั้นกระเป๋าเนื้อหนังก็ยังนับว่าเป็นตัวเลือกที่คลาสสิคสำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะถ้าหากท่านเลือกซื้อ กระเป๋าหนังสังเคราะห์โทนสีดำ โดยเหมาะสำหรับหนุ่มๆที่อยากให้ตัวเองดู Bad Boyเล็กน้อย แต่ก็เหมาะสมกับการแบกสะพายไปใช้ในงานที่กึ่งเป็นทางการด้วยเหมือนกัน หนังสังเคราะห์ธีมสีดำนั้นสามารถที่จะหยิบมาเข้าคู่กับชุดเสื้อผ้าได้หลากหลายสี หลากหลายรูปแบบ เพิ่มบุคลิกภาพที่ดูดี และยังป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเช่นกัน
 
 
4.เป้เกาลี ซีรี่ย์โทนสีสีกรมท่า
 
เป้เกาหลี Kling  รุ่นสีนาวีบลูหรือว่าธีมสีกรมท่านั้น เป็นโทนสีซึ่งเรียบร้อยสุภาพ ช่วยสร้างบุคลิกลักษณะที่เยือกเย็น อย่างเป็นจริงเป็นจัง น่าค้นหา ถ้าเพศชายอย่างท่านผู้อ่านได้สะพายเป้ธีมสีนี้แล้วรับรองได้ว่าเท่ห์แบบหญิงสาวเหลียวหลังทีเดียว กระเป๋า Anello สีกรมท่า ใช้วัสดุเนื้อผ้าไนลอน ซึ่งค่อนข้างมันวาว ขณะเดียวกันเนื้อผ้าแบบPolyesterซึ่งมอบความรู้สึกทนทานด้วย นอกจากนี้ก็เข้าคู่กับชุดเสื้อผ้าได้หลากหลายสีเช่นเดียวกัน
 
ทั้งนี้ทั้งนั้นซึ่งไม่เฉพาะแต่จะ เป้เกาหลี แล้ว ยังประกอบด้วยรุ่นประเภทอื่นๆ ซึ่งมีดีไซน์เหมาะกับหนุ่มๆอย่างเราให้เลือกใช้อีกด้วย เช่น กระเป๋า Kling Flap Backpack, Square tote หรือแม้กระทั้งกระเป๋าหิ้วทรง Boston ก็เหมาะกับหนุ่มๆอย่างแท้จริง  ซึ่งบางรุ่นอาจไม่มีสั่งเข้ามาขายในประเทศไทยหรือประเทศสิงคโปร์ ถ้าคุณต้องการซื้อหาคงจำต้องออกแรงค้นหาสักนิด

Tags : กระเป๋าเป้เกาหลี

2
     
       เป้ญี่ปุ่น Anello ค่อนข้างออกแบบมาให้มีฟีเจอร์การใช้งานที่ดี รูปทรงประณีต โทนสีชวนมอง จึงไม่แปลกใจสักนิดเลยว่า เพราะอะไรจึงได้รับความนิยมอย่างยิ่ง  เพราะว่าหากสาวๆ ใครๆ ก็ตามได้เห็นก็จะต้องชื่นชอบในดีไซน์ซึ่งสะดุดตาแบบนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยการซึ่งพวกมันเป็นยี่ห้อที่รุ่นให้เลือกเยอะอย่างมากบางครั้งก็ชั่งใจไม่ถูกว่าจะตัดสินใจเลือกแบบไหนดี และบทความต่อไปนี้คือ หลักการเลือกกระเป๋าให้ประทับใจคุณ
 
1.ช่องใส่ของ
เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณกำลังเลือกซื้อเป้ญี่ปุ่น สิ่งสำคัญของการตัดสินใจเลือก คือ เป้มีช่องใส่เครื่องใช้มากน้อยเพียงใด เป้ญี่ปุ่นญี่ปุ่น แบรนด์ Anello นี่เองที่เหมาะสมกับผู้หญิงอย่างสูง  เพราะพวกมันถูกออกแบบให้มีช่องสำหรับเก็บของเป็นระเบียบแบบพอดีๆ ไม่มากหรือน้อยเกินควร ทั้งช่องซิปด้านหน้ากระเป๋า มีช่องใส่ของที่บริเวณด้านข้างกระเป๋าเป้ สำหรับชั้นในก็มีSocketสำหรับรองการบรรจุอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และช่องสี่เหลี่ยมหลักขนาดมหึมาตอนกลางซึ่งสามารถที่จะยัดสิ่งของต่างๆ นานา ปนได้ ที่สร้างสะดวกตอนใช้ และด้วยรูปทรงปากอ้าก้านเหล็ก มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องเปลืองเวลาไปในการคลำหาของเหมือนงมเข็มในหมาสมุทร
 
2.เนื้อผ้า
เป้ญี่ปุ่น Anello มีเนื้อผ้าให้เพื่อนๆเลือกซื้อซึ่งมากมาย และแต่ละประเภทก็มีความแข็งแกร่งความทนกับการขีดข่วนที่ไม่เหมือนกัน วัสดุกระเป๋า Anelloบางแบบแม้ว่าจะสวยงาม น่าใช้ มีความนุ่มนวลแบบผ้าคอนตอน แต่ข้อเสียมีคุณสมบัติทนต่อการโดนขีดข่วนได้ไม่มาก เช่น เนื้อผ้าคอนตอนหรือว่าผ้าสเว็ต โดยถ้าหากใช้งานไปนานๆ มีโอกาสขาดเป็นรูได้ไม่ยากหากถูกของมีคมเกี่ยวกระเป๋า เพราะฉะนี้ จะเหมาะสม มากกว่าหากว่าท่านตัดสินใจเลือกวัสดุที่ทนทานตั้งแต่ต้น
 
3.สีสันและการดีไซน์
เป้ญี่ปุ่นญี่ปุ่น ซึ่งมีการออกแบบที่ดี ย่อมสะดุดตาแก่คนเห็น  คุณก็จะถูกใจพร้อมทั้งปรารถนาจะแบกสะพายมันเป็นประจำ ขณะเดียวกันความสวยดูดีก็มีส่วนช่วยเป็นเหตุให้คุณรู้สึกมั่นใจ เป้ญี่ปุ่น Anello มีดีไซน์ทันสมัย น่าใช้งาน ประกอบกับมีเอกลักษณ์แปลกประหลาดพร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นการใช้สะพายซึ่งแตกต่างจากกระเป๋าเป้ไปทั่วๆ ไป ประกอบกับมีสีสันให้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งสร้างความสะดวกในการเลือกซื้อตามสไตล์การแต่งเนื้อแต่งตัวของท่าน
 
4.ไซน์กระเป๋า
การเลือกซื้อเป้ซึ่งมีขนาดใบใหญ่ เกินไป ไม่เหมาะกับสัดส่วนลำตัวของคุณ อาจเป็นเหตุให้สูญเสียบุคลิก ดูเด๋อด๋า เกะกะ ไม่คล่องแคล่ว เพราะฉะนั้น ควรตัดสินใจเลือกกระเป๋าเป้ที่เหมาะสำหรับขนาดตัวท่าน ไซน์ไม่ใหญ่มากเกินไปเวลาแบกใส่หลัง ซึ่งเพื่อนๆอาจจะลองดูประมาณการด้วยสายตาตัวคุณเอง เป้ญี่ปุ่น Anello มีให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกสองขนาด กระเป๋าคลาสสิคขนาด L เหมาะกับหญิงสาวชาวไทยทั่วไป แต่กระนั้นหากเพื่อนๆเป็นสาวตัวเล็กไซน์มินิหรือว่าซื้อให้เด็กๆ การเลือกซื้อขนาด M ก็พอดีอย่างยิ่ง
 
5.ระวังของเลียนแบบ
ยุคปัจจุบันมี เป้ญี่ปุ่น Anello ของเก๊จำหน่ายปนเปในท้องตลาดทั้งบนดินและออนไลน์เป็นจำนวนมาก ถ้าหากเพื่อนๆตรวจสอบของจริงและของเก๊ไม่เป็น ควรจะเลือกซื้อจากร้านค้านำเข้าโดยตรงหรือร้านที่ไว้ใจได้ ซึ่งในเมืองไทยมีหลายเจ้าที่เดียว คุณก็จะได้กระเป๋า Anelloแท้ๆ  มาใช้งานเล่นๆ อย่างสบายใจ หลีกเลี่ยงของถูก ของตัดราคาน้อยกว่าระดับราคาจำหน่ายทั่วๆ ไปผิดสังเกต
 
เป้ญี่ปุ่น Anello เป็นกระเป๋าซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ผู้ชายก็สามารถหยิบนำมาสะพายได้อย่างไม่ขัดตา ขณะเดียวกันยังมีราคาไม่แพงเกินควร คนมีรายได้น้อย หรือนักศึกษาก็สามารถที่จะซื้อหามาเป็นผู้ครอบครองได้ไม่ยาก รวมทั้งยังเหมาะกับการเป็นของฝากจากญี่ปุ่นด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋านักเรียนญีปุ่น

เครดิตบทความจาก : http://www.bag99.info

Tags : เป้ญี่ปุ่น

3
   
      หากให้ผู้หญิงนึกถึง กระเป๋าแฟชั่น ที่เทรนด์มาแรงมากที่สุดในเวลานี้ หลายท่านก็คงจะคิดถึง เป้แฟชั่น Anello อย่างแน่นอน ถึงกระนั้นคุณรู้สตอรี่เกี่ยวกับเป้แบรนด์นี้มากน้อยเท่าใด เราอยากขอแนะนำให้คุณทำความเข้าใจกับ แบรนด์นี้ให้มากขึ้น
1.แบรนด์สินค้าของ Carrot Company
กระเป๋าเป้แฟชั่น Anello คืออีกหนึ่ง brandกระเป๋าจากบริษัทญี่ปุ่น Carrot Company ซึ่งไม่เพียงแต่ brand ดังๆ อย่าง Legato Largo และ Paquet du Caeu ก็มี "Anello" นี่แหละซึ่งโด่งดังอย่างมาก โดยถ้าผู้ใดเดินทางไปเมือง Osakaก็มักจะเลือกซื้อกระเป๋า Anello ติดไม้ติดมือเป็นของฝากกลับประเทศไทยเกือบจะทั้งหมด Anello คือแบรนด์กระเป๋าเป้ซึ่งวาง Position ในกลุ่มตลาดเด็กวัยรุ่น โดยเป้จะมีราคาถูก การออกแบบซึ่งตอบสนองกับประโยชน์ใช้สอย ใช้งานไม่ว่าจะวัยไหน มีโทนสีและวัสดุเนื้อผ้าซึ่งค่อนข้างหลากหลายเพื่อให้เลือกซื้อมากมายก่ายกองขณะเดียวกันคุณสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ให้ลงตัวกับแนวการแต่งกายได้โดยครบถ้วนบริบูรณ์
2.ชื่อหมายถึงวงปีของต้นไม้
ทั้งนี้คำว่า Anello นั้นมาจากภาษาอิตาลี โดยหมายความว่า วงรอบปีต้นไม้ กระเป๋า Anello คือแบรนด์ ที่ตั้งขึ้นนับตั้งแต่ปี 2005 ก็จัดว่ามีอายุมากกว่า 10 ปี แล้ว แต่กระนั้นกลับกลายมาเป็นที่นิยมของวัยรุ่นในไทยตอนนี้ คอนเซ็ปต์ (Concept)ของ กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น Anello เน้นเรื่องการออกแบบที่ไม่เจาะจง ไม่จำกัดเพศ วัย หรือว่าสไตล์การแต่งกาย ตอบสนองกับการใช้สะพายในชีวิตรูปแบบหลากหลาย ขณะเดียวกันมีสีสันซึ่งรับการใช้แทบทุก ฤดูกาล
3.มีหลายทรงกระเป๋า
ความจริงแล้ว กระเป๋าเป้แฟชั่น Anello มิได้มีเพียงแค่ทรงถังขยะปากเหมือนกบ หรืออาจจะเรียกว่าทรง Rucksack เพียงแบบเดียวแค่นั้น เป้ Anello ยังประกอบด้วยแบบและรุ่นต่างๆ อีกจำนวนมากให้คุณได้ ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ตัวอย่างเช่น เป้รูปทรง Rucksack, Square tote, กระเป๋าแบบ Square Rucksack, กระเป๋าแบบ Double Flap, เป้สะพายด้านข้าง หรือว่า Boston Mesengger ถึงกระนั้นตัวที่โด่งดังและคุ้นเคยกันมากนั้นก็คือรุ่น Rucksack เนื้อวัสดุประเภทต่างๆ นั่นเอง
4.ซิปหลังโคตรเก๋ไก๋
นอกจากลักษณะปากอ้ากว้างที่สามารถบรรจุสิ่งของได้จำนวนมากแล้ว อีกจุดหนึ่งซึ่งไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นช่องเปิดข้างหลังเป้ ที่ก่อให้เกิดความสะดวกสบายให้แก่ผู้ซึ่งใช้สะพาย กระเป๋าแฟชั่น Anello อย่างมาก ทั้งนี้เพราะท่านไม่ต้องแกะเป้จากด้านบน เพียงแค่เปิดรูดซิปในช่องลับด้านหลังรวมทั้งเลือกใช้มือล้วงก็สามารถได้ของใช้ที่อยากได้ด้วยความรวดเร็ว ซึ่งนี่แหละเป็นข้อดีที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบและส่งผลให้ Anello ต่างไปจากกระเป๋าเป้แบรนด์อื่นๆ
      ทั้งนี้เนื่องจากการที่ เป้ Anello เป็น กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น ที่ค่อนข้างมีระดับราคาถูก และการผลิตซึ่งเลือกใช้โรงงานผลิตหลายแห่งในเมืองจีน เป็นเหตุให้มีความยากของการควบคุมมาตรฐานของสินค้าให้เหมือนกันทุกใบ ปัจจุบันนี้พวกเราจะเห็นได้ว่าแม้กระทั้งในช้อปตัวแทนโดยตรง กระเป๋าเป้ของแท้ในแต่ละรุ่นแต่ละตัวยังต่างกันค่อนข้างมาก เนื้องานแต่ละอันก็ไม่เหมือนกันเสียด้วยซ้ำ การจะยึดมั่นตำหนิไหนๆ  เพื่อใช้ในการแยกแยะของแท้และของปลอมคือปัจจัยที่ยุ่งยากอย่างยิ่ง ดังนั้น คุณสมควรเลือกซื้อกระเป๋าจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ เป็นตัวแทนขายโดยแท้จริง เช่น Bag99 จะดีกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋านักเรียน

ที่มา : https://www.facebook.com/thaibag99

Tags : กระเป๋านักเรียน

4

ทั้งนี้เพราะนิสิตนักศึกษาจะมีการใช้ กระเป๋าเป้แฟชั่น ซึ่งค่อนข้างจะหนักหน่วงพอประมาณ ไหนจะต้องเดินทางโดยสารรถประจำทาง ตากแดดเปียกฝน เพราะฉะนี้ นอกจากกระเป๋าที่เลือกซื้อนั้นจะต้องมีความทน สนนราคามิได้แพง|ระดับราคาจับต้องได้ เต็มไปด้วยคุณภาพที่ดี มีฟีเจอร์การใช้งานซึ่งตอบโจทย์ สร้างความสะดวกสบายแล้ว ความงดงามหรือว่าแฟชั่นต้องมาพร้อมๆ กันด้วย ทั้งนี้เพราะนิสัยวัยรุ่นค่อนข้างแคร์และสนใจประเด็น Fashion อย่างอย่างมากมายก่ายกอง  เราจึงอยากขอแนะนำกระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anello4 รุ่นซึ่งเหมาะสำหรับนักศึกษาให้ได้ทราบเป็นช่องทางกัน
 
1.กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anelloหนังโทนสีน้ำตาล
 
วัสดุหนังสังเคราะห์สร้างความหรูหราดูดีกับคนใช้อยู่แล้ว ถึงกระนั้นความสวยแบบเรียบๆ ของกระเป๋าเป้ Anello รหัส AT-B1211 หนังสีน้ำตาลนั้น มิได้แพ้เป้ Longchamp เลย แม้กระนั้นกลับมีจุดดีที่สามารถบรรจุเครื่องใช้ได้อย่างเต็มที่เยอะกว่าซะอีก กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anello แม้จะมีน้ำหนักตัวเป้ 810 กรัม ซึ่งหนักกว่ารุ่นอื่นๆ ในแบรนด์  แต่กระนั้นก็คุ้มอย่างมาก ถ้าดูแลรักษาอย่างถูกต้อง สามารถที่จะใช้สะพายได้ 2-3 ปี จนกระทั่งเรียบจบเลยก็เป็นไปได้ ด้วยตัวเป้มีปากกว้าง หัวซิปเปิดสองทาง อีกทั้งซับในใช้วัสดุเนื้อผ้า Cotton สีสอดคล้องสีด้านนอกของเป้ จึงส่งผลให้ดูเท่อย่างมากทีเดียว
 
ทั้งนี้ด้วยลักษณะซึ่งคือกระเป๋าสะพายบ่า 2 ข้าง ช่วยให้ตอนสะพายไม่รู้สึกเมื่อยล้า เพราะว่าส่วนมากนักศึกษาจะต้องแบกหนังสือเรียนหลายกิโลกรัม อีกทั้งของใช้เฉพาะบุคคล เครื่องสำอางหลากหลาย ถ้าตัดสินใจเลือกกระเป๋าเป้ข้างเดียวหรือพวกย่ามผ้า แรงกดจะตกอยู่แค่เพียงด้านเดียวเท่านั้น ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เวลาเดินจะเสียบุคลิกอีกด้วย เพราะฉะนั้น กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น Anello หนังสีครีมน้ำตาลนี่แหละจึงจัดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับนิสัตนักศึกษาที่อยากได้ลุคดูมีบุคลิกดีในตัวคุณเอง
 
2.กระเป๋า Anello ผ้าDenim
 
กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anelloผ้าเดนิม มีลักษณะวัสดุเนื้อผ้าที่ค่อนข้างนิ่ม เนื้อผ้าไม่แข็ง ให้ความเป็น natural ยิ่งกว่าวัสดุกระเป๋าชนิดอื่นๆ แต่กระนั้นไม่ดูกะโปโลเฉกเช่นเป้ทั่วไป หากคุณต้องการลุคเท่ๆ ดูมีstyle ในตัวเอง Anello รุ่นเนื้อผ้ายีนส์หรือเดนิมคือคำตอบที่ลงตัวอย่างแท้จริง เหมาะสมกับสาวออกสไตล์ติสเล็กน้อยเช่น สาวสถาปัตยกรรมศาสตร์ หรือว่าศิลปศาสตร์ ถ้าใส่แมตช์กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจ ก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูฮิปสเตอร์อย่างสูงเชียว นับว่าเป็นเป้ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กปีหนึ่งอย่างแท้จริง
 
3.กระเป๋า Anello ไนลอนสีน้ำเงินแก่
 
เชื่อว่า หลายท่านคงจะเบื่อหน่ายกับกระเป๋าเป้ที่ส่วนใหญ่มักไม่มีความทนทาน ใช้มากี่ใบ เดี๋ยวก็พังเสียหายรวดเร็วเหลือเกิน ซิปหลุด ใช้ได้ไม่นานก็จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองซื้อใบใหม่อีกแล้ว ส่วนของซึ่งทนค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่ก็มักจะมีหน้าตาที่แสนเชย แต่ถ้าสวยด้วย ทนด้วยระดับราคาก็ยิ่งสูงมากเกินไป กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anelloเนื้อผ้า nylonโทนสีน้ำเงินดำ รหัส AT-B1491 นี่แหละจึงตอบโจทย์อย่างแท้จริง เพราะวัสดุnylonที่สามารถป้องกันน้ำฝนได้ดีพอสมควร ขณะเดียวกันเนื้อผ้าก็มีความมันเงาในตัว และการดีไซน์ที่งดงาม ดูร่วมสมัยจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้ด้วยความเป็นธีมสีน้ำเงินแก่ ซึ่งให้อารมณ์เคร่งขรึม เหมาะกับเสื้อผ้าซึ่งมีความเป็นทางการ ไปจนกระทั้งชุดเสื้อผ้าลำลองสบายๆ หรือลงคู่กับกางเกงยีนส์ก็สมกันอย่างยอดเยี่ยม ขณะที่โทนสีเข้มก็มีข้อดีตรงที่ คราบรอยต่างๆ จะไม่สามารถเห็นได้ชัดเจน
 
4.ลวดลาย Strip ธีมสีกรมท่า
 
กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น Anello ลาย Strip หรือแพทเทิร์นริ้วทางสีกรมท่าสลับขาว คือรุ่นเป้ที่มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างจะเบา ด้วยเหตุว่าใช้ผ้าแคนวาสเป็นวัตถุดิบ สามารถที่จะเอามาลงคู่ได้ลงตัวอย่างมาก สำหรับเสื้อเสื้อนอกDenim หรือกางเกงยีนส์ทั้งโทนสีเข้ม และสีอ่อน เหมาะกับวันชิลๆ  ของวัยรุ่นนิสัตนักศึกษาโดยแท้จริง ลาย Strip หรือริ้วสีจากผ้าCanvasนั้น มอบความรู้สึกแบบแคลชัวร์ สามารถที่จะใส่กับเสื้อผ้าได้แทบทุกแบบ ทุกสี หลายคนเป็นไปได้ที่จะไม่ได้ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าลายริ้วๆ ถึงกระนั้นกับกระเป๋าแล้ว ถือว่าเป็นการสร้างลูกเล่นกับเสื้อผ้าได้อย่างดูดี เสริมรูปแบบที่สดใสให้แก่ตัวคุณเอง และให้อารมณ์เรโทรแบบช่วงยุค 1990 ทีเดียว
 
กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anelloมีจุดดีหลายๆข้อทีเดียว ทั้งการใช้สอยที่สะดวก ปากกระเป๋าซึ่งเปิดได้กว้างทรงคล้ายถังขยะเหมาะกับหญิงสาว ทุกสไตล์ โดยเฉพาะนิสัตนักศึกษา ที่สามารถที่จะบรรจุของใช้ได้จำนวนมาก ทั้งนี้ยังไม่เชย การออกแบบไม่ได้ประหลาดหรือดูคิกขุเกินไป แถมราคาก็มิได้แพงเมื่อเทียบเคียงกับกระเป๋า brandดังๆ อื่นๆ  และความคงทนของสินค้ามาตารฐานญี่ปุ่นแล้วถือได้ว่าคือกระเป๋าเป้ที่ตอบโจทย์อย่างมาก
 

ที่มา : http://www.bag99.info

Tags : เป้ญี่ปุ่น

5
เชื่อว่านักศึกษาจะมีการใช้ กระเป๋าเป้แฟชั่น ซึ่งค่อนข้างสมบุกสมบันพอประมาณ ทั้งจะต้องเดินทางขึ้นรถลงเรือ ตากแดดอาบฝน ดังนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่กระเป๋าที่เลือกซื้อนั้นจะต้องมีความทน สนนราคามิได้สูง|สนนราคาเอื้อมถึงได้ ประกอบด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐาน มีฟีเจอร์การใช้สะพายซึ่งตอบโจทย์ สร้างความคล่องตัวแล้ว ความงามหรือว่าแฟชั่นต้องมาพร้อมๆ กันด้วย ทั้งนี้เพราะวัยนี้ค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับประเด็นแฟชั่นอย่างอย่างสูง  เราจึงขออนุญาตแนะกระเป๋าแฟชั่น Anello 4 ตัวซึ่งเหมาะกับนักศึกษาให้ได้ทราบกันไว้
 
1.กระเป๋าแฟชั่น Anello เนื้อ PU สีน้ำตาล
      ขึ้นชื่อว่าหนังย่อมเพิ่มภาพลักษณ์พรีเมี่ยมหรูหรากับท่านที่ใช้อยู่แล้ว ถึงกระนั้นความสวยแบบเรียบๆ ของกระเป๋าเป้ Anello รุ่น AT-B1211 หนังสังเคราะห์สีน้ำตาลนั้น ไม่ได้ด้วยไปกว่ากระเป๋าเป้ Longchamp เลย แม้กระนั้นAnello กลับมีจุดดีตรงที่สามารถบรรจุของใช้ได้อย่างเต็มที่เยอะกว่าซะอีก กระเป๋าแฟชั่น Anello  ถึงแม้ตัวกระเป๋าเปล่าๆ จะหนัก 810 กรัม ซึ่งเรียกได้ว่าหนักกว่ารุ่นอื่นๆ ในแบรนด์  แต่ก็คุ้มค่าอย่างยิ่ง หากว่าดูแลรักษาดีๆ สามารถใช้งานได้ 2-3 ปี จนกระทั่งเรียบจบเลยเชียว ทั้งนี้ด้วยลักษณะกระเป๋ามีทรงถังปากกว้าง มีซิปสำหรับเปิด 2 ทาง รวมทั้งซับในเป็นผ้าคอนต้อนธีมสีสัมพันธ์กับตัวเป้ จึงส่งผลให้ดูดีอย่างมากเชียว
      ยิ่งไปกว่านี้ด้วยลักษณะซึ่งคือกระเป๋าเป้มีสายสะพาย 2 ฝั่ง ช่วยให้ตอนใช้งานไม่รู้สึกเมื่อยล้า ด้วยเหตุว่าส่วนใหญ่นักศึกษาจำเป็นต้องแบกตำราเป็นกิโล ไหนจะเครื่องใช้สอยส่วนตัว เครื่องสำอางต่างๆ นานา ถ้าเลือกใช้กระเป๋าข้างเดียวหรือว่าพวกย่ามผ้า แรงกดจะตกอยู่เพียงแค่ด้านเดียวเท่านั้น ซึ่งอาจส่งผลให้เวลาเดินจะเสียบุคลิกไปด้วย ดังนั้น กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น Anello หนังสีน้ำตาลจึงถือว่าเป็นทางเลือกสำหรับนิสัตนักศึกษาซึ่งอยากได้ลุคดูดีในตัวคุณเอง
 
2.กระเป๋า Anello ผ้าDenim
     กระเป๋าแฟชั่น Anello เนื้อผ้าเดนิม มีลักษณะเนื้อผ้าค่อนข้างนิ่ม ไม่แข็ง ให้อารมณ์อย่างธรรมชาติยิ่งกว่าวัสดุกระเป๋าอื่นๆ แต่ไม่ได้ดูปอนๆ เฉกเช่นกระเป๋าเป้ทั่วไป หากท่านอยากได้ลุคสาวเท่สุดมั่น ดูมีสไตล์ Anello รุ่นผ้ายีนส์หรือเดนิมตอบโจทย์อย่างแท้จริง เหมาะสมกับนักศึกษาสาวออกสไตล์ติสเล็กน้อยอย่างเช่น สาวคณะสถาปัตยกรรม หรือว่าเด็กศิลป์ ถ้าใส่แมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ ก็ดูดีสวยงามฮิปสเตอร์อย่างยิ่งเชียว ถือว่าเป็นกระเป๋าเป้ที่เหมาะกับเด็กเฟรชชี่อย่างแท้จริง
 
3.กระเป๋า Anello ไนลอนโทนสีน้ำเงินดำ
      เพื่อนๆ หลายคนคงเบื่อหน่ายกับเป้ที่ไม่ทนทานเท่าที่ควร ใช้กี่ใบๆ เดี๋ยวก็พังเสียหายรวดเร็วเหลือเกิน ซิปเปิดปิดพังเสีย ใช้ได้ไม่นานก็จำต้องซื้อใบใหม่อีกแล้ว สำหรับกระเป๋าที่มีคุณภาพทนทานจริงๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะมีดีไซน์ที่สุดจะล้าสมัย แต่กระนั้นถ้าสวยงามด้วย ทนด้วยสนนราคาก็ยิ่งแพงเกินไป กระเป๋าแฟชั่น Anello ไนลอนธีมสีกรมท่า รหัส AT-B1491 นี่เองจึงตอบโจทย์โดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าnylonที่สามารถที่จะกันน้ำฝนได้ขั้นหนึ่ง ขณะเดียวกันเนื้อผ้าก็มีความมันเงาอยู่ในตัวเอง และการดีไซน์ที่หรูหรา ดูเรียบหรูทันสมัยจริงๆ นอกจากนี้ด้วยความเป็นสีน้ำเงินแก่ ที่มอบความรู้สึกเคร่งขรึม เหมาะสมกับชุดซึ่งเป็นทางการ ไปจนกระทั้งชุดเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง หรือลงคู่กับกางเกงผ้าเดนิมก็สมกันอย่างยิ่ง ส่วนโทนสีกรมท่าก็มีข้อดีตรงที่ คราบรอยหลากหลาย จะไม่เด่นชัดนัก
 
4.ลาย Strip ธีมสีสีน้ำเงินแก่
      กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น Anello แพทเทิร์น Strip หรือแพทเทิร์นริ้วธีมสีสีน้ำเงินแก่สลับขาว นับว่าเป็นดีไซน์กระเป๋าเป้ซึ่งมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาบาง ด้วยเหตุว่าใช้ผ้าแคนวาสเป็นวัตถุดิบ สามารถนำมาเข้าคู่ได้ลงตัวอย่างมาก สำหรับเสื้อแจ็คเก็ตDenim หรือกางเกงผ้ายีนส์ทั้งโทนสีเข้ม หรือโทนสีอ่อน เหมาะกับวันลำลอง ของวัยรุ่นนิสัตนักศึกษาอย่างแท้จริง ลวดลาย Strip หรือริ้วธีมสีจากผ้าแคนวาสนั้น มอบอารมณ์สไตล์ลำลอง สามารถหยิบมาใส่กับชุดได้แทบจะทุกชนิด ทุกธีมสี หลายคนอาจจะไม่ได้ชอบสวมใส่ชุดลายริ้วๆ แต่กับกระเป๋าเป้แล้ว ถือว่าเป็นการสร้างชั้นเชิงให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมีสไตล์ เพิ่มแพทเทิร์นซึ่งสดใสให้กับตัวคุณเอง รวมทั้งให้ความรู้สึกยุค 90 ทีเดียว
         
       กระเป๋าแฟชั่น Anello มีข้อดีหลากหลายอย่างจริงๆ ทั้งการใช้สอยที่สะดวก ปากเป้ที่เปิดได้กว้างทรงสวยแปลกตาเหมาะสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะชอบแต่งตัวสไตล์ไหน โดยเฉพาะนักศึกษา เพราะมันสามารถบรรทุกของใช้ได้ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ยังไม่เชย ดีไซน์ไม่ได้ประหลาดหรือดูคิกขุจนเกินไป อีกทั้งสนนราคาก็มิได้แพงหากนำมาเทียบกับเป้ brandอื่นๆ และความทนของสินค้ามาตารฐานญี่ปุ่นแล้วนับได้ว่าคือกระเป๋าที่ตอบโจทย์อย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เป้ญี่ปุ่น

ขอบคุณบทความจาก : http://www.bag99.info

Tags : เป้ญี่ปุ่น

6
ทั้งนี้ตลาดe-commerceในสมัยนี้เปลี่ยนเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมของผู้บริโภคเวลาตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ แต่แม้กระนั้นมีหลายท่านเชียวที่ยังไม่ค่อยชื่นชอบเลือกซื้อกระเป๋าผ่านห้างร้านออนไลน์ ด้วยเหตุว่าหวั่นเกรงว่าจะถูกโกงบ้างหรือได้รับ กระเป๋าแฟชั่น ไม่ถูกต้องตรงกับตั้งใจ เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อ กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น หรือ กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี จากร้านค้าออนไลน์ก็มีข้อดีหลายอย่างเชียว
1.สะดวกยามสั่งซื้อ
ความคล่องตัวถือว่าคือจุดเด่นลำดับแรก คุณสามารถเลือกดูหรือว่าเลือกซื้อ กระเป๋าแฟชั่น ได้ตลอดวัน แม้จะค่ำมืดเท่าใด ไม่ต้องเปลืองเวลารอให้พนักงานขายหรือเจ้าของร้านมาแนะนำสินค้าให้ฟัง ขณะเดียวกันสามารถปิดการช้อปปิ้งได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีแค่นั้น ขณะที่คุณก็ยังสามารถที่จะศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้งเสมือนหนึ่งกำลังอ่านหนังสือนั่นเลย
2.ราคาถูกกว่า
เนื่องจากร้านขายของ กระเป๋าแฟชั่น บนเว็บไซต์ต่างๆ ส่วนใหญ่ จะรับผลิตภัณฑ์มาจากแหล่งผลิตโดยแท้จริง มิต้องสั่งผ่านมือตัวแทนขายอีกทอดหนึ่ง มิต้องมีต้นทุนหน้าร้าน ทำให้โปรดักซ์มีสนนราคาที่ถูกกว่า และขณะเดียวกันในตลาดออนไลน์ปรกติจะมีการแข่งขันที่สูงและมักจะมีคูปองส่วนลดพิเศษให้กับผู้บริโภคในโอกาสต่างๆ นานา ด้วย
3.มีให้ตัดสินใจเลือกมากกว่า
ในโลกออนไลน์นั้นเพื่อนๆสามารถที่จะค้นหา กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น[/u] แบรนด์ต่างๆ นานา จากหลากหลาย ร้านค้า สามารถที่จะเลือกซื้อจากห้างร้านที่มีร้านค้าตั้งอยู่ในตำบลใด หรือประเทศไหนในโลกก็ได้ ไม่ได้จำกัดประเด็นภูมิประเทศ ขณะที่ก็สามารถเทียบเคียงราคาของแต่ร้านขายของได้เพียงแค่มือคลิ๊กเมาส์แค่นั้น ซึ่งนี่เองที่ช่วยให้ท่านสามารถที่จะตัดสินใจเลือกสีสัน รูปทรง รุ่นของ กระเป๋าแฟชั่น ได้อย่างถูกต้องตรงกับดีมานด์ของคุณได้มากที่สุด
4.ประหยัด
การสั่งซื้อ กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น จากร้านค้าผ่านเว็บไซต์ มีส่วนช่วยให้คุณประหยัด 3 ประการ ประการแรกคือ ประหยัดเวลา เนื่องจากเวลาเลือกซื้อคุณทราบว่าคุณต้องการได้กระเป๋าแบบใด จากนั้นก็ปฏิบัติการค้นหากระเป๋ารุ่นนั้นๆ แค่เพียงแบบเดียว ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับรูปแบบกระเป๋าที่ไม่ใช่ มิต้องเปลืองเวลาคัดเลือกดู เสียเวลาเดินทางไปตามห้างร้านหรือตลาดนัดต่างๆ นานา อย่างที่สองนั่นก็คือ ลดค่าน้ำมันในการเดินทาง มิต้องเสียเวล่ำเวลาขับรถ ผ่าการจรจรที่ติดขัดเพื่อที่จะไปเลือกซื้อเป้ที่ต้องการแค่เพียงใบเดียว ช่วยประหยัดต้นทุนการซื้อได้อย่างสูง ประการสุดท้าย ประหยัดแรงงานเพื่อนๆ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเหน็ดเหนื่อยกับใช้แรงเดินร้านหนึ่ง เข้าร้านหนึ่ง เพื่อเลือกซื้อ กระเป๋าแฟชั่น ขณะเดียวกันส่วนมากก็มักได้กระเป๋าเป้ซึ่งไม่ตรงกับที่ตั้งใจไว้
ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกซื้อ กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี กับร้านขายของผ่านเว็บไซต์นั้น แน่นอนว่าท่านมิสามารถตรวจสอบหรือว่าจับสัมผัสกับกระเป๋าเป้ ตรวจสอบความละเอียดของการตัดเย็บได้ด้วยมือตัวคุณเอง และกระเป๋าเป้ซึ่งส่งมานั้นอาจจะไม่ตรงกับรูปภาพ หรือว่าบางร้านค้าจัดส่งกระเป๋าของเลียนแบบให้ลูกค้าก็มีเป็นข่าวบ่อยๆ
ขณะเดียวกันเวลาสั่งซื้อแล้วเพื่อนๆก็จะต้องเสียเวลาเฝ้ารอการจัดส่งผลิตภัณฑ์ผ่านบริษัทขนส่งอีก 2-3 วัน มากน้อยขึ้นอยู่กับสถานที่ใกล้ไกลเท่าใด และยังจำต้องเสี่ยงดวงระบบการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ของไปรษณีย์ไทย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องทำพัสดุสูญหายสม่ำเสมอ ยิ่งไปกว่านี้อาจจะยังต้องเสียค่าจัดส่งผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอีกด้วย โดยบางคราวถ้าคิดคำนวณค่าชิปปิ้งด้วยแล้ว เผลอๆ อาจจะสูงกว่าเดินทางไปเลือกซื้อโดยตัวเองซะอีก ท้ายที่สุดคุณสมควรสั่งซื้อเป้จากร้านซึ่งเชื่อถือได้แค่นั้น ร้านค้าซึ่งมีเครดิตที่ดี และสั่งเข้า กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี โดยตรง เช่น Bag99

เครดิต : http://www.bag99.info/

Tags : กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น

7
เป้แฟชั่น Anello คือ  brandของญี่ปุ่นโดยมีชื่อเสียงด้านความเป็นแฟชั่น น่ารักน่าเอ็นดูพร้อมๆ กับคุณภาพของกระเป๋าที่ดีรวมทั้งขึ้นชื่อเรื่องความทนอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ดีการใช้รวมทั้งดูแลรักษาโดยถูกต้อง ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน ถ้าหากเพื่อนๆอยากให้กระเป๋าเป้ที่รักอยู่คู่กายของคุณไปนานๆ จำต้องอ่านทิปชำระล้างและดูแลเป้ Anello ไว้บ้างนะ
เมื่อใช้งาน เป้แฟชั่นญี่ปุ่น Anello ไปทุกวันๆ ทั้งความชุ่มชื้น คราบหยดเหงื่อต่างๆ นานา ล้วนแล้วแต่ทำให้กระเป๋าเลอะเทอะหรือปรากฏกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ขณะเดียวกันด้วยเหตุจำเป็นซึ่งจะต้องใช้สะพายเป็นประจำ เพราะฉะนี้ จึงเป็นเรื่องยากลำบากในการเช็ดถูกทำความสะอาด เชื่อว่าหลายท่านชื่นชอบเอากระเป๋าลงเครื่องซักผ้า ด้วยเหตุว่าสร้างความสะดวกมากกว่า แต่กับ เป้แฟชั่น Anello แล้ว จำเป็นจะต้องซักด้วยสองมือของคุณ เพื่อถนอมวัสดุเนื้อผ้าให้สวยงาม
1.ประการแรกที่ท่านจะต้องปฏิบัตินั่นก็คือ เอาสิ่งของต่างๆ นานา เอาออกให้พ้นจาก กระเป๋าเป้แฟชั่น เสียให้หมด จะได้ไม่เกิดความเสียหายระหว่างซักทำความสะอาด โดยเฉพาะกลุ่มพวกกระดาษ ธนบัตรต่างๆ นานา เอามาแยกสวมใส่ถุงก๊อบแก๊บแยกแยะให้เป็นระบบระเบียบ ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆสามารถใส่สิ่งของกลับเข้าไปได้โดยง่ายดาย พร้อมทั้งไม่เผลอบรรจุ หรือว่าเผลอทำสิ่งของจำเป็นหายไประหว่างทำความสะอาดเป้
หลังจากนั้นเปลี่ยนหยิบยกด้านในของเป้ออกมา พร้อมทั้งใช้เครื่องดูดฝุ่นรถยนต์ ดูดเป่าในส่วนที่ยากลำบากแก่การทำความสะอาด เช่นว่า พื้นที่มุมในซอก บริเวณหลืบต่างๆ ของ กระเป๋าเป้แฟชั่น ที่มักมีฝุ่นผงและกากขนาดเล็กๆ ไปอาศัยอยู่ที่นั่น
2.ควรใช้นิ้วมือกวาดสิ่งปะปนจากเป้ ฝุ่น ผง เศษกรวดต่างๆ นานา ต่อจากนั้นเลือกใช้ผ้าสะอาดจุ่มน้ำสะอาด บิดหมาดๆ เช็ดถูอย่างแผ่วเบา ตรงด้านนอกของ เป้แฟชั่น Anello เพื่อมีส่วนช่วยเก็บสิ่งสกปรกชิ้นใหญ่ๆ ออกไปก่อน เป็นเหตุให้สามารถนำมาซักได้สะอาดและง่ายมากยิ่งขึ้น แกะปลอดชิ้นส่วนพลาสติกต่างๆ จากสายรัด อีกทั้งแยกส่วนมาชำระล้างอีกด้าน
3.จัดการกับจุดซึ่งเลอะเทอะที่สุดเสียก่อน โดยการผสมสบู่อ่อนหรือว่าผงซักฟอกกับน้ำเปล่า ในอัตรา 1 ต่อ 1 จากนั้นเลือกใช้แปรงถูฟันขัดบริเวณที่สกปรก จึงค่อยปล่อยทิ้งไว้ 15-30 นาที
4.จากนั้นนำประเป๋าใส่ในอ่างน้ำ หรือว่าถังขนาดใหญ่ หลีกเลี่ยงการเลือกใช้น้ำร้อนจัด เพราะว่าอาจทำให้สี กระเป๋าเป้แฟชั่น จืดจาง ควรใช้แปรงสีฟันขนอ่อน ไล่ขัดไปตามซอกต่างๆ พอเรียบร้อยแล้วชำระล้างผงซักฟอกด้วยน้ำเปล่าให้เกลี้ยง เพื่อยับยั้งป้องกันสารตกค้าง บีบน้ำข้างในส่วนที่บุด้วยฟองน้ำออก
5.น้อมนำผึ่งลมให้แห้งดีกว่าการใช้เครื่องอบผ้า หรือว่าอาจใช้พัดลมเป่าให้แห้ง ด้วยการคล้องเป้คว่ำหน้าลง อย่านำไปผึ่งแดดเด็ดขาด ทั้งนี้เพราะสามารถเป็นเหตุให้สีสัน เป้แฟชั่น Anello ของเพื่อนๆซีดได้ ยิ่งไปกว่านี้พยายามตากให้แห้งที่สุดก่อนหยิบมาใช้ เพราะความชุ่มชื้นเป็นต้นเหตุของเชื้อราในเป้ได้
เป้แฟชั่น Anello นั้นมีวัสดุเนื้อผ้ามากมาย แต่กับกระเป๋าผ้าไนลอน Canvas และโพลีเอสเตอร์ท่านสามารถที่จะทำตามสเตป 5 ข้อดังที่กล่าวมาแล้วได้เลย อย่างไรก็ตามกับกระเป๋าหนัง PUจะจะต้องใช้วิธีการเช็ดถูกทำความสะอาดซึ่งแตกต่างจากนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นควรตรวจสอบป้ายเตือน หรือคู่มือการซักซึ่งติดมากับเป้ให้ดีก่อน รวมทั้งทำตามคำแนะนำอย่างจริงจัง โดยเฉพาะน้ำยาต่างๆ  ซึ่งควรเลือกให้ถูกต้อง ถ้าเป็นกังวลว่าน้ำยาเคมีพวกนี้จะทำร้ายเนื้อผ้าหรือว่าสีสันของกระเป๋าเป้หรือไม่ ให้ทดสอบใช้กับส่วนเล็กๆ น้อยๆ ของ กระเป๋าเป้แฟชั่น เสียก่อน แล้วจึงลงซักส่วนอื่นๆ ต่อไป

เครดิต : http://www.bag99.info/

Tags : กระเป๋าเป้แฟชั่น,เป้แฟชั่นญี่ปุ่น,กระเป๋าญี่ปุ่น

8
ทั้งนี้เนื่องจากชาวญี่ปุ่นมีธรรมเนียมของการจัดชุดเครื่องแต่งตัวและกระเป๋าญี่ปุ่นให้รับกับฤดูต่างๆ เช่น หน้าหนาวเน้นชุดสีเข้มๆ ทึมๆ ลวดลายต้นสนหรือว่าต้นพลัมที่สื่อถึงความโชคลาภ ส่วนในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เลือกเน้นเสื้อผ้าสีอ่อน โทนสีPastel ธีมสีสว่างอ่อนๆ ลายช่อดอกไม้ หน้าฝนจะเลือกเน้นธีมสีทึบๆ นิดหน่อย ลายต้นเบญจมาศ หรือต้นเมเปิล ขณะที่เนื้อผ้าก็จะตัดสินใจเลือกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับฤดูด้วยเช่นเดียวกัน เช่น ฤดูร้อนจะเลือกซื้อผ้าเบาบาง ฤดูหนาวเลือกเน้นวัสดุเนื้อผ้าที่ค่อนข้างหน้าเล็กน้อย เป็นต้น
การจัดชุดให้เข้ากับฤดูนอกจากจะสื่อถึงความมีรสนิยมของคนเราแล้ว ยังถือว่าคือการเสริมสร้างอารมณ์ มีส่วนร่วมรับกับบรรยากาศแวดล้อม อีกทั้งเป็น Fashion ซึ่งไม่ล้าสมัยเชียว ซึ่งถ้านำมาใช้เลือกซื้อสีของ กระเป๋าญี่ปุ่น Anello ตามฤดู เพื่อที่จะให้เข้ากับสยามก็จัดว่าโก้เก๋อย่างสูงเชียว ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ หลายท่านคงมิได้มี กระเป๋าแฟชั่น Anello ใช้งานเพียงแค่สีเดียวแน่ๆ เหตุฉะนี้ เรามาควรใช้จุดเด่นของสีสันซึ่งค่อนข้างมีจำนวนมากของ Anello เพื่อให้รับกับแต่ละฤดูในเมืองไทยกันดีกว่า
1.ฤดูร้อน
ในช่วงหน้าร้อน ควรจะจัดชุดด้วยชุดธีมสีสบายๆ โทนสว่างๆ  เลือกเน้นสีโทนสีโทนเย็น (COOL TONE) ตัวอย่างเช่น สีเหลือง สีเขียวเหลือง สีเขียว สีเขียวน้ำเงิน หรือว่าจะเลือกเป็นทอง ธีมสี Rose Gold หรือออกเงินๆ ก็ได้ แต่กระนั้นพยายามเลือก กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น ธีมสีพาสเทล หรือว่าธีมสีนุ่มๆ เป็นธรรมชาติ พยายามงดใช้สีจัดจ้านเกินไป แดงสดอะไรเหล่านี้ หรืออาจจะเลือกใช้เหล่ากระเป๋าเป้ธีมสีขาวบริสุทธิ์ หรือว่าธีมสีเทาก็ดูลงตัว
2. หน้าฝน
ส่วนโทนสีต้อนรับหน้าฝนนั้น แฟชั่นสีกระเป๋าที่กำลังได้รับความนิยมนั้นเน้นตัดสินใจเลือกกระเป๋าธีมสีพาสเทลหม่นๆ นี่แหละ มิกซ์แอนด์แมตช์ เสื้อผ้าโทนสีพื้นๆ โทนสีเบจ สีครีมหรือว่าโทนสีขาวก็เหมาะสมอย่างยิ่ง หรือว่าคุณอาจเลือกซื้อธีมสี กระเป๋าญี่ปุ่นที่เข้ากับบรรยากาศฝนๆ อย่างกลุ่มสีAquatic ธีมสีน้ำๆ ตระกูลธีมสีน้ำเงินแกมเทา ไปกระทั่งถึงเขียวทะเลก็ดูมีแนวทางอย่างยิ่ง ซึ่งธีมสีกลุ่มนี้ให้อารมณ์ของจากทะเลหรือสายฝนได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นควรจะเลี่ยงการเลือกซื้อกระเป๋าโทนสีขาว สีเทา หรือว่าโทนสีครีม ในช่วงหน้าฝนเช่นกัน เนื่องจากซึ่งไม่เพียงแต่ดูไม่รับกับฤดูนี้แล้ว ยังเปียกปอนเขรอะได้ง่ายอีกด้วย ขณะเดียวกันการเลือกใช้กระเป๋าธีมสีสดๆ อย่างเช่นธีมสีแดง สีเหลือง ก็ช่วยสร้างcontrastพร้อมทั้งเพิ่มเติมความร่าเริ่งกับชีวิตช่วงฤดูฝนได้เช่นกัน
3.ฤดูหนาว
ถึงแม้ว่าหน้าหนาวบ้านเรามีระยะเวลาที่สั้นๆ ในบางปีนั้นเกือบไม่มีความรู้สึกว่ามีฤดูหนาวเสียด้วย แต่กระนั้นการเลือกซื้อธีมสีกระเป๋าให้รับกับซีซั่นก็เป็นสิ่งที่สาวๆ สมควรให้ความสำคัญ ธีมสีเป้ที่เหมาะสมกับหน้าหนาวควรเลือกซื้ออะไรที่ทึมๆ ธีมสี Drama เล็กๆ เช่น ธีมสีน้ำเงิน โทนสีขาว หรือโทนสีน้ำตาลแห้งแล้ง ฤดูหนาวเป็น Season เดียวที่ซึ่งสามารถที่จะเลือกซื้อเสื้อผ้าธีมสีดำล้วน หรือขาวทั้งตัวได้อย่างไม่แปลกประหลาด แต่กระนั้นค่อนข้างน่าเบื่อมากทีเดียว ท่านอาจจะเลือกซื้อสีเป้ซึ่งขัดกัน เพื่อก่อให้เกิด contrast ให้แก่ตนเอง โดยอาจเลือกซื้อกระเป๋าแฟชั่น Anello สีน้ำเงิน หรือธีมสีม่วงเข้ม หรือว่าธีมสีแดงชาตซึ่งแมตช์รับกับโทนสีมัวซัว ได้ค่อนข้างดีทีเดียว
จะเห็นได้ว่าในแต่ละฤดูกาลนั้น มันก็มีมีโทนมีอารมณ์ที่ซึ่งแตกต่างกัน อย่ามัวจัดชุดสไตล์จำเจเดิมๆ ตลอดปี ปรับนิดเปลี่ยนหน่อย ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ละเลยสไตล์ของตัวคุณเองไป และสิ่งสำคัญเลือกซื้อ เป้แฟชั่นญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับเพื่อนๆเอง เพียงเท่านี้รับประกันว่าท่านจะดูเท่ ไม่ล้าสมัยในมุมมองคนอื่น แน่นอนจ้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://กระเป๋าญี่ปุ่น.com/

Tags : เป้ญี่ปุ่น

9
กระเป๋าญี่ปุ่น Anello มิได้เป็นเพียงแค่ของใช้ของนักเรียน หรือนิสัตนักศึกษาแค่นั้น อย่างไรก็ตามหนุ่มสาววัยทำงานหรือว่าคุณแม่มือใหม่ ไปจนถึงคนสูงวัยก็สามารถที่จะเอามาสะพายได้อย่างสวยงามไม่แพ้กัน พวกมันถือเป็นเป้แฟชั่นที่ค่อนข้างมีประโยชน์ใช้สอยอย่างแท้จริง ไม่แค่เพียงสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ปวดเมื่อยส่วนหลังและบริเวณบ่า อย่างไรก็ตามยังสามารถที่จะพกติดตัวเครื่องใช้สอยที่จำเป็นไปกับท่านได้ทุกหนทุกแห่ง สามารถที่จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องแบกถือถุงหลายใบหรือว่าข้าวของพะรุงพุรังที่ก่อให้เกิดความไม่คล่องตัวเวลาท่องเที่ยว แต่แม้กระนั้นระหว่างที่ฟ้าฝนกระหน่ำทุกวันอย่างนี้เราจึงอยากขอแนะนำ กระเป๋า Anello 3 เนื้อที่ซึ่งเหมาะสำหรับหน้าฝน
1.เป้แฟชั่น Anello หนัง PU
ทั้งนี้คุณสมบัติของหนัง PUที่มีความมันวาว พื้นผิวที่สวยงาม ป้องกันน้ำได้ พร้อมทั้งยังเช็ดถูกทำความสะอาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้หนังสังเคราะห์เป็นวัตถุดิบที่สื่อถึงความหรูหรามีระดับ แข็งแรงทนทาน มีความพรีเมี่ยมในตัวเอง ช่างเหมาะสมกับการใช้งานตอนฤดูฝนโดยแท้จริง ซึ่งสำหรับวัสดุหนังสังเคราะห์ของ กระเป๋าญี่ปุ่น Anello นั้น จะเป็นโทนสีเรียบๆ เช่นว่า ธีมสีดำ ธีมสีเบจ โทนสีขาว ธีมสีคาเมล สีชมพู หรือว่าสีทูโทน เป็นต้น
วัสดุหนัง PUนับว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องอย่างยิ่งสำหรับการแบกสะพาย เป้แฟชั่นญี่ปุ่น หน้าฝน เนื่องจากแทบไม่จำเป็นต้องกังวลใจกับเม็ดฝน แต่อย่างไรก็ตามท่านควรจะดูแลกระเป๋าบ้างนะภายหลังใช้งานเสร็จสิ้นแต่ละวัน เป้แฟชั่น Anello หนังสังเคราะห์ให้ให้ความรู้สึกย้อนยุค หรือว่าดูเซอๆ ลุยก็ได้เช่นกัน เหมาะกับเครื่องแต่งตัวสไตล์แคลชัวไปกระทั่งถึงชุดกึ่งทางการ เต็มไปด้วยความคลาสสิค ดูมินิมอล ซึ่งโทนสีพื้นๆ  นี่เองสามารถที่จะช่วยให้สามารถที่จะแมตช์กับเครื่องแต่งตัวได้ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว
2.เป้แฟชั่น Anello ไนลอน
เป้แฟชั่น Anello วัสดุเนื้อผ้าnylonพวกนี้ก็สามารถที่จะยับยั้งป้องกันละอองฝนได้ระดับหนึ่ง ขณะที่เนื้อผ้าไนลอนค่อนข้างมีความเงางามสวยงามเช่นกัน มีขนาดน้ำหนักที่เบาบางรวมทั้งค่อนข้างทน ทำความสะอาดได้ไม่ยาก มีสีให้เลือกใช้งานกว่า 7 ธีมสี โดยเฉพาะโทนสียอดฮิตอย่าง เป้แฟชั่น Anello โทนสีนาวีบลู ที่สามารถที่จะนำมาแต่งรับกับเสื้อผ้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

3.เป้แฟชั่น Anello ผ้าPolyester
สำหรับ กระเป๋าญี่ปุ่น Anello เนื้อPolyesterนั้นมีสีสันให้เพื่อนๆเลือกสรรมากกว่าเนื้อผ้าไนลอนซะอีก โดยมันมีกว่า 30 โทนสีเลยเชียว ทั้งนี้ยังมี 3 ไซน์ 3 ตัว ซีรี่ย์ AT-B0193A เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ หรือรุ่นทรงคลาสสิค รุ่น AT-B0193B เป็นตัว Mini มีขนาดขนาดที่กะทัดรัดมากกว่า นอกจากนี้ยังมีอีกไซน์นั่นก็คือ Kids Rucksack คือเป้แฟชั่น Anelloสำหรับเด็ก ซึ่งดีไซน์จะเหมือนกับใบใหญ่ แต่มีน้ำหนักที่เบาบาง จุดเด่นมีสายรัดบริเวณอก ช่วยแจกจ่ายขนาดน้ำหนักจากบ่าหรือว่าช่วงไหล่ให้น้อยลง ภายในแบ่งช่องสำหรับสวมใส่ตำหรับตำราหรือว่าชีทไซน์ A4 ได้อย่างสวยงาม
ขนาดตัว เป้แฟชั่นญี่ปุ่น ซีรี่ย์ Kids Rucksack นั้นมีสัดส่วนอยู่ที่ 19x28x10.5 ซม. เหมาะสำหรับเด็กๆ วัย 2-4 ขวบ ซึ่งมีระดับความสูงประมาณ 80-105 เซนติเมตร มีให้เลือกซื้อ 10 โทนสี ทั้งโทนสีดำสนิท โทนสีขาวล้วน โทนสีคาโม Royalblue  และสีทูโทนหลากหลาย ซึ่งเหมาะสมอย่างมากสำหรับซื้อหาเป็นของขวัญวันเกิดให้พวกเขาแบกสะพายไปสถานศึกษา
อย่างไรก็ตามการสั่งซื้อ กระเป๋าญี่ปุ่น Anello สมควรเลือกเฟ้นจากร้านซึ่งไว้ใจได้เพียงเท่านั้น เนื่องจากยุคปัจจุบันเป้ Anello ของเลียนแบบมีให้เห็นเยอะมาก ปลอมได้คล้ายคลึงกัน จนแยกแยะได้ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านี้ของแท้ก็ผลิตจากหลากหลายโรงงานอีกด้วย ดังนั้น จุดตายต่างๆ จึงค่อนข้างคลุมเครือ เกือบจะจัดยึดเป็นหลักมิได้เลย จะดีกว่าหากว่าเพื่อนๆเลือกซื้อกับร้านค้าซึ่งเป็นตัวแทนขายนำเข้าโดยตรง อย่างเช่นร้าน Bag99 นี่เอง เรามีกระเป๋า Anello ของแท้ให้คุณซื้อหลากหลายรุ่นหลากหลายธีมสี{เลย|กันเลยทีเดี

ที่มา : http://xn--12cyzbgb9b9era2a5a6fyec9a.com

Tags : กระเป๋าญี่ปุ่น,กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น,กระเป๋าเป้แฟชั่น

10
ยุคปัจจุบันโรงงานที่ทำ กระเป๋ารันโดะเซรุ มีหลายหลากบริษัทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงผลิตจีนหรือในประเทศญี่ปุ่นเอง เช่น โรงงาน Seiban ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Kyogo หรือแบรนด์ Kyowa ที่ตั้งอยู่ที่ย่านอาซากุสะ(Asakusa) โตเกียว แต่กระนั้น Tsuchiya Kaban ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ทำกระเป๋านักเรียนรันโดะเซรุที่โด่งดังแห่งหนึ่ง
Tsuchiya Kaban ตั้งขึ้นในปี 1965 แถบย่าน นิชิอะราอิ  เมืองโตเกียว โดยผู้ชาย ชื่อว่า Tsuchiya Kunio จนกลับกลายเป็นหนึ่งในโรงงานรันโดเซรุซึ่งถูกยอมรับว่าผลิตกระเป๋าออกมาได้ดีอย่างมาก ซึ่งจุดมุ่งหมายของโรงงานนั้นอยากผลิต กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น Randoseru ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในญี่ปุ่น ทั้งนี้เพราะเขามั่นใจว่าถ้าสร้างกระเป๋ารันโดเซรุที่ดี 10 ชิ้น หมายความว่าเขาได้สร้างความพอใจให้แก่คุณลูกค้าได้ 10 คนเชียว ทั้งนี้ในแต่ละปีบริษัท Tsuchiya Kaban สามารถผลิตกระเป๋ารันโดเซรุ 150 ใบออกสู่ท้องตลาดให้พ่อแม่ได้ซื้อ
จากชายคนเดียวไปสู่สุดยอดของแบรนด์ กระเป๋ารันโดะเซรุ ของญี่ปุ่น
ในตอนก่อตั้งบริษัทนั้น Tsuchiya มีวัยเพียง 27 ปี เพียงเท่านั้น เขาได้ออกจากงานประจำรวมทั้งจับมือเพื่อช่างหนังคนหนึ่งเพื่อทำธุรกิจของตัวเอง บริษัท Tsuchiya  ถึงเริ่มต้นจากลูกจ้างหนึ่งคน สร้างพร้อมทั้งขายสินค้าในเนื้อที่ขนาดเล็ก ด้วยการผลิตกว่า 300 ขั้นตอนเพื่อประกอบงาน กระเป๋ารันโดะเซรุ ซึ่งสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ในระยะต้นนั้นธุรกิจโตไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป อย่างไรก็ดีเมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับคำชมมากขึ้น มีการพูดปากต่อปากถึงคุณภาพมาตรฐานที่ได้มาตรฐานเป็นเหตุให้บริษัทเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
จนกระทั่งปัจจุบัน โรงงาน Tsuchiya มีลูกจ้างกว่า 180 คน ซึ่งมีการใช้แรงงานเด็กวัยรุ่นเพื่อที่จะฝึกฝนทักษะการผลิตกระเป๋าหนัง ขณะเดียวกันวัยโดยเฉลี่ยของลูกจ้างอยู่ราวๆ 35 ปีเท่านั้น ทุกสเตปในการผลิตจะร่วมทำงานอยู่ที่เดียวกัน ตั้งแต่เตรียมการทำ ทำการตลาด สื่อโฆษณา ขาย พร้อมทั้งซ่อมบำรุงกระเป๋านักเรียน บริษัทมีการมิกซ์ประสบการณ์ของช่างเก่าแก่กับรูปแบบFashionของคนยุคใหม่ เพื่อที่จะก่อให้เกิดแบรนด์ กระเป๋ารันโดะเซรุ ให้มีความclassic ขณะเดียวกันมีดีไซน์ที่ไม่ตกยุค
กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น ของโรงงาน Tsuchiya จะเริ่มเปิดตัวรุ่นใหม่ประมารเดือน มิ.ย. ประกอบกับให้ผู้ปกครองสั่งจองผลิตกัน โดยจะมีการปิดรับออเดอร์ผลิตอย่างรวดเร็วในเดือน ก.ย. หลังจากนั้นจะเปลืองเวลาสร้าง 5-6 เดือน เพื่อให้ทันตรงเวลาตั้งต้นปีการศึกษาในเดือน เมษายน ปีถัดมา
กระเป๋ารันโดะเซรุ จาก Tsuchiya นั้นมีให้เลือกโทนสีและแบบมากกว่า 60 ดีไซน์ ทั้งโทนสีPastel อย่าง สี Pink สีม่วงของดอกลาเวนเดอร์ สีม่วงสว่าง ที่ซึ่งเป็นที่นิยมของเด็กหญิง ขณะที่โทนสีดำก็นับว่าเป็นโทนสียอดฮิตของเด็กๆ เพศชาย นอกจากนี้ธีมสีน้ำตาลยังขายดีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้กระเป๋ามีสนนราคาขายประมาณ 56,000 - 140,000 เยน รวมภาษี อย่างไรก็ตามทางโรงงานมิได้รับออเดอร์จากต่างแดน
เปิดตลาดใหม่กับ กระเป๋ารันโดะเซรุ ผู้ใหญ่
Tsuchiya Kaban ทราบดีว่ากระเป๋ารันโดเซรุไม่ใช่เครื่องใช้สอยสำหรับเด็กเท่านั้น แต่พวกมันสามารถรูปแบบเป็นเป้ของหนุ่มสาวได้เช่นกัน ซึ่งในโอกาสครบรอบ 50 ปี Tsuchiyaได้แสดงคอลเลคชั่นสำหรับคนวัยทำงาน ซึ่งเรียกว่า Otona Randsel กระเป๋ารุ่นนี้ยังรักษาฟีเจอร์หลักข้อสำคัญของ กระเป๋ารันโดะเซรุ ที่มีอยู่ 2 ประการด้วยกัน นั่นก็คือ รูปแบบกระเป๋านักเรียนซึ่งคล้ายคลึงกับบรรจุภัณฑ์ ซึ่งช่วยให้การเก็บงานพิมพ์ทำได้สะดวก และจุดที่สองนั่นก็คือความง่ายดายเวลาแบกสะพายกระเป๋ารันโดะเซรุ กระทั่งในปัจจุบันรันโดะเซรุรุ่น Otona Randsel เปิดขายมาแล้วถึง 4 รอบ โดยมีระดับราคาขาย 1 แสนเยน และแต่ละรอบสามารถขายได้หมดสต็อกแค่วันเดียวเพียงเท่านั้น
 
กระเป๋ารันโดะเซรุ เป็นกระเป๋าเป้ซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ทางสังคมและขนมธรรมเนียมของประเทศญี่ปุ่น เป็นกระเป๋าซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง ระหว่างความงดงามและฟังชันก์การใช้งาน จนกระทั่งเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ซึ่ง นาย Tsuchiya เองก็วาดหวังว่ากระแสความนิยมชมชอบของ randoseru นั้น จะเป็นตัวเร่งให้ดีไซน์เนอร์กระเป๋า ได้พัฒนาดีไซน์พร้อมทั้งปรับปรุงสไตล์กระเป๋าให้สอดคล้องกับความต้องการและความชอบของคนท้องถิ่นมากที่สุด นอกจากนี้เขาก็ต้องการให้ กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น Randoseru นี้ กลายเป็นของขวัญวัยเด็กรวมทั้งเป็นของขวัญที่ประสานสัมพันธภาพของผู้คนภายในครอบครัวเข้าด้วยกัน

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/thaibag99

Tags : กระเป๋านักเรียน,กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น,กระเป๋ารันโดะเซรุ

11
เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนซึ่งกำลังมองหา กระเป๋าญี่ปุ่น Anello อยู่นั่น คงมีคำถามเป็นอันมากค้างคาอยู่ในใจ เกี่ยวกับเจ้าเป้ปากอ้าแบรนด์ Anello อยู่ไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้น พวกเราจึงอยากขอเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับพวกมันให้คุณได้รู้ กับ 5 ประเด็นสงสัยสุดฮิตที่มักพิมพ์ซักถาม กูเกิ้ล เป็นประจำ
1.เป้แฟชั่น Anello มีกี่รุ่นกี่ขนาด
สำหรับ กระเป๋าเป้แฟชั่น Anello ทรง Rucksack ซึ่งเป็นซีรี่ย์ยอดนิยมของกลุ่มวัยรุ่นบ้านเราโปรดปรานนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ขนาด นั่นก็คือขนาดคลาสสิค ซึ่งมีขนาดกว้าง 16x26x40 ซม. ขนาดน้ำหนักอยู่ราวๆ 700 กรัม สามารถบรรจุสิ่งของได้อย่างสาแก่ใจ กับกระเป๋าขนาดMini ซึ่งใบจะเล็กกว่า มีสัดส่วน 14x24x35 ซม. น้ำหนักเพียงแค่ 390 กรัมแค่นั้น เหมาะสำหรับสุภาพสตรี ตัวเล็กๆ ที่มีความสูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร สะพายขึ้นไหล่แล้วดูมีบุคลิกดีอย่างมาก โดยAnello ทั้งสองตัวนี้มีซิปลับด้านหลังเช่นเดียวกัน สามารถล้วงมือหยิบจับของใช้โดยมือข้างเดียวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ถึงแม้ว่ากำลังสะพายเป้อยู่ก็ตาม กระเป๋าเป้ Anello แม้ว่าเป็น เป้แฟชั่นญี่ปุ่น unisex ใช้ได้ทั้งเพศชายรวมทั้งสุภาพสตรี อย่างไรก็ตามโดยขนาดหรือการออกแบบแล้ว ถือว่าเหมาะกับผู้หญิง โดยแท้จริง
2.เป้แฟชั่น Anello แบ่งออกเป็นกี่แบบ
ซึ่งไม่เพียงแต่จะ ทรง Rucksack แล้ว เป้แฟชั่น Anello ยังมีรุ่นอื่นๆให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายซีรี่ย์เชียว ซึ่งรูปแบบรูปทรงของกระเป๋าเป้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันออกไป รุ่นที่ได้รับความนิยม ตัวอย่างเช่น Anello รุ่น Square Tote โดยลักษณะเป็นกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมแนวๆ หรือว่า ทรง Anello Boston ที่เป็นทั้งเป้สะพายข้างพร้อมทั้งกระเป๋าถือได้ตามแต่ใจคุณ
3.เป้แฟชั่น Anello ราคาเท่าไหน
กระเป๋าเป้แฟชั่น Anello มีมากมายโทนสีรวมทั้งเนื้อผ้า โดยระดับราคาก็แตกต่างขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าและขนาดของกระเป๋า ทั้งนี้ Anello ตัวมาตรฐานสนนราคาอยู่ประมาณ 2 พันต้นๆ ส่วนใบเล็กที่ราคาจำหน่ายในท้องตลาดอยู่ประมาณ 1500-2000 บาท แต่กระนั้นถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ นับว่าเป็นกระเป๋าเป้ที่คุ้มค่า ระดับราคาไม่แพงมากเกินไป เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาโดยแท้จริง
4.เป้แฟชั่น Anello ของจริงตรวจสอบอย่างไร
การตรวจ เป้แฟชั่น Anello ของแท้ นั้นควรริเริ่มดูที่เนื้อผ้า ความเรียบร้อยในการเย็บประกอบ ชื่อรุ่นและจุดตรวจสอบต่างๆ เช่นว่า ป้ายแบรนด์ ป้ายแท็กด้านใน หัวซิป รวมไปถึงแผ่นป้ายราคา ซึ่งท่านสามารถที่จะศึกษาข้อมูลที่เป็นปัจจุบันได้จากเว็บต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามจะปลอดภัยมากที่สุด ถ้าหากคุณเลือกซื้อจาก ห้างร้านซึ่งเป็นผู้แทนที่ได้รับการแต่งตั้ง ร้านค้าที่น่าเชื่อถือสั่งเข้าจากญี่ปุ่นจะดีกว่า
5.เป้แฟชั่น Anello โทนสีไหนสวย
ในรุ่น Rucksack นั้น มีให้คัดเลือกพึง 30 โทนสี แต่กระนั้นสีที่นิยมกันมากได้แก่ โทนสีนาวีบลู หรือว่า เป้แฟชั่น Anello สีน้ำเงินเข้ม ถือเป็นธีมสียอดนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะไม่สกปรกเร็ว เป็นสีที่เรียบๆพร้อมทั้งน่าค้นหา ส่วนโทนสีไตร ซึ่งประกอบด้วยน้ำเงินขาวแดง นับว่าเป็นกระเป๋าอีกรุ่นซึ่งหลายคนเสาะหากันอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้โทนสีคาโม ลวดลายพรางเหล่าทหารก็กำลังมาแรงสุดในยุคปฏิวัติเช่นนี้ เนื่องจากหยิบมาแมตช์กับชุดเสื้อผ้าได้หลายหลากแบบ สำหรับสาวๆ ซึ่งชื่นชอบเป้สีพาสเทล Anello ก็มีให้เลือกนับไม่ถ้วน

แม้กระนั้น เป้แฟชั่น Anello นั้นมีของเลียนแบบที่เหมือนเสียมากๆ ซึ่งถ้าหากท่านดูไม่เป็น หรือว่าเพิ่งตั้งต้นหาซื้อใบแรก เราขอแนะให้เลือกซื้อของแท้จาก ร้านที่ไว้ใจได้แค่นั้น เช่นร้าน bag99 ร้านเรามีกระเป๋า anello ของแท้ให้เพื่อนๆได้เลือกเฟ้นหลากหลายสีสันทีเดียว รวมทั้งยังมี กระเป๋าเป้แฟชั่น ยี่ห้อเกาหลี ซึ่งงดงามไม่น้อยไปกว่ากันเลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/thaibag99

Tags : กระเป๋าญี่ปุ่น,กระเป๋าเป้แฟชั่น,เป้แฟชั่นญี่ปุ่น

12
กระเป๋าถือว่าคือแอคเซสเซอรี่ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งของวัยรุ่น
    ทั้งการแบกเครื่องใช้สอยจำเป็นไปสถานศึกษา ไปเที่ยว หรือไปชนบท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสะพาย กระเป๋าเป้แฟชั่น ที่มีน้ำหนักเกินความจำเป็น สามารถเป็นต้นเหตุของการปวดบริเวณแผ่นหลัง หนักหนาจนส่งผลลัพธ์กับกระดูกสันหลังในระยะยาวได้ แต่สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วย 3 วิธีการต่อไปนี้
เลือกซื้อความจุเหมาะ
   กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ที่ดีมิจำเป็นต้องแพงเสมอไป แต่คุณภาพของเป้ส่วนมากค่อนข้างขึ้นอยู่ที่ปัจจัยราคา ถ้าหากทำได้ให้ตัดสินใจเลือกมองที่มาตรฐานของเป้มาก่อนเสมอ เพราะซึ่งนอกจากความทนแล้ว สภาพงาน ดีไซน์รูปร่างหน้าตาของกระเป๋าพร้อมทั้งการรักษารูปทรงในระยะยาวยังทำได้มีประสิทธิภาพกระเป๋าทั่วๆ ไปเช่นกัน
   ยิ่งไปกว่านี้ความจุกระเป๋าเป้ควรพอดิบพอดีกับตัวคุณ กระเป๋าใบไม่ใหญ่เกินไป สายสะพายไหล่ควรจะมีมีความยาวที่ยืดหยุ่นเพียงพอสามารถปรับแต่งให้กะทัดรัดต่อรูปร่างได้ลงตัว รวมทั้งตำแหน่งพลาสติกต่างๆ ควรมีความแน่นไม่ไหลลื่นได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้คุณควรพยายามเน้นตัดสินใจเลือกกระเป๋าแบกใส่หลัง สำหรับกระจายแรงกดไปยังบริเวณบ่าทั้งคู่อย่างเท่าเทียมกัน หลีกเลี่ยงกระเป๋าทรงสะพายข้างเดียว ด้วยเหตุว่าแรงกดฝั่งเดียวอาจจะส่งผลให้เป็นต้นเหตุอาการบาดเจ็บได้ไม่ยาก  สายสะพายเป้ควรจะมีเบาะนุ่มๆ ให้ความสบาย จุดศูนย์กลาง เป้เกาหลี ตอนบรรจุของไม่ควรอยู่ต่ำกว่าแนวสะโพก หากจะให้ดีควรอยู่ในเดียวกับสายรัดเอวของคุณ
   ทั้งนี้ทั้งนั้นพยายามเลือกซื้อ กระเป๋าเป้แฟชั่น ที่มีขนาดเล็กๆ ซะก่อนเนื่องจากมนุษย์เราส่วนใหญ่มักชื่นชอบบรรทุกข้าวของเครื่องใช้เต็มกระเป๋าเสมอ เพราะฉะนี้การเลือกกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ คุณก็จะมีความเสี่ยงจะแบกน้ำหนักเกินมาตรฐานไปเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านี้กระเป๋าเป้เปล่าๆ ควรมีขนาดน้ำหนักไม่จำนวนมากเกินไป จะต้องทำจากวัตถุดิบเบาๆ ตัวอย่างเช่น ผ้าไนลอน หรือว่าผ้าแคนวาส เป็นต้น
 
ใส่ขนาดน้ำหนักซึ่งเหมาะสม
   น้ำหนัก กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ที่ดีนั้นสมควรอยู่ที่ 10-15% ของขนาดน้ำหนักตัวท่าน อย่างมากที่สุดไม่ควรเกิน ร้อยละ 20 เพราะฉะนี้ วิธีการลดน้ำหนักกระเป๋าที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง ก็คือการจัดเรียงกระเป๋าเป้นั่นเอง คุณควรจะเริ่มต้นจากการกำจัดทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่จำเป็นออกจากกระเป๋าให้หมด เช่น สิ่งปฏิกูล เครื่องประดับ เอกสารกระดาษต่างๆ สมุดหนังสือเรียนหรือสมุดบันทึกที่มิได้ใช้ พร้อมทั้งปรับมุมมองซะใหม่ ควรใส่แต่สิ่งของสำคัญจะต้องใช้จริงๆ ใน 1 วันแค่นั้น
    ควรตระเตรียมจัด เป้เกาหลี  ตอนกลางคืนก่อนนอนในทุกๆ วันให้กลายเป็นนิสัยประจำ ครุ่นคิดอย่างรอบคอบว่าวันพรุ่งนี้ใช้สิ่งใดบ้าง ถ้าหากเป็นไปได้สมควรแยกส่วนบทเรียนตามชั่วโมงเรียนต่าง เพื่อที่จะปรับลดการแบกหามหนังสือขนาดน้ำหนักอย่างมาก ขณะที่พวกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิวต่างๆ นานา พยายามเลือกซื้อขนาดถือพกติดตัวหรือแบ่งใส่ขวดขนาดจิ๋ว แทนการขนใส่ไปทั้งหมด นอกจากนี้การใช้สะพายแอพฯ โทรศัพท์มือถือ notebookในการเรียน ก็สามารถช่วยลดการแบกน้ำหนักได้อย่างมาก ตัวอย่างเช่น  ใช้งานE-book ทดแทนสมุดหนังสือเรียน หรือว่าถ่ายสแกนตำราในรูปดิจิตอล
 
การแบกสะพายที่เหมาะสม
 อาการเจ็บบริเวณบ่า ไหล่ หรือก้านคอนั้น อาจจะมีมูลเหตุมาจากการแบกสะพาย กระเป๋าเป้แฟชั่น อย่างผิดๆ อย่างเช่น ท่าสะพายกระเป๋าฝั่งเดียว สะพายต่ำกว่าเอวเกินควร หรือว่าการสะพายที่นานเกินกว่า 2 ชั่วโมง ฉะนั้นท่านจะต้องปรับเปลี่ยนมีนิสัยการแบกสะพายเสียใหม่ บรรจุของน้ำหนักมากไว้ชิดกับแผ่นหลังให้มากที่สุด ตัวอย่างเช่น  ตำรา notebook สำหรับลดแรงเหวี่ยง เจ็บปวดเอวขณะที่ใช้งาน ควรใช้ช่องต่างๆ ที่ดีไซน์มาให้มีประสิทธิภาพอย่างมาก ตัวอย่างเช่น  Socketใส่ขวดน้ำข้างๆ กระเป๋าเป้แทนที่การบรรจุยัดลงในตัวกระเป๋าข้างใน ขณะเดียวกันพยายามเช็ดถูกทำความสะอาดกระเป๋าทุกอาทิตย์ด้วย
 
     ถ้าเพื่อนๆทดลองเอา 3 คำเสนอแนะกลุ่มนี้ไปดำเนินการอย่างจริงจัง ทั้งการจัดตารางเรียน จัดสิ่งของด้านในอย่างเหมาะควร ปรับปรุงนิสัยตัวคุณเองและทำความเข้าใจเทคนิคสะพาย กระเป๋าเป้แฟชั่น อย่างถ่องแท้ จะช่วยลดน้ำหนักกระเป๋าเป้ลงได้อย่างมากมาย  รวมทั้งป้องกันหรือลดอาการเมื่อยล้าบริเวณหลังได้อย่างยิ่ง ทีเดียว

เครดิต : http://www.bag99.info

Tags : เป้เกาหลี

หน้า: [1]