แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1
ขายพรมถูกดียังไง เพราะการใช้พรมสำหรับการตกแต่งงานในงานแต่งงาน หรือ Event ต่างๆสิ่งหนึ่งที่สำคัญเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศ ความสวย แล้วก็หรูหราได้ ซึ่งก็คือ พรม ถึงแม้ว่าจะทำฉากงามๆทำตกแต่งวิจิตรตระการตา แม้กระนั้นพื้นกระดำกระด่าง หรือทำฉากสีขาวสว่างสะอาดตา แม้กระนั้นพื้นนั้นเป็นพรมโฮเต็ลเจ็ดสีเลยจ้า ก็จะมีผลให้มุมมองของแขก และก็โดยยิ่งไปกว่านั้นมุมมองของการถ่ายรูปนั้นดรอปลงไปทันตาเห็น
.

.
พรมอัดเรียบ
 ฉะนั้น เราจำเป็นต้องเลือกใช้พรมให้เหมาะสมกับธีมงาน สถานที่ แล้วก็ลักษณะของการตกแต่งให้เหมาะสม ซึ่งในงาน Event หรืองานแต่งนั้น มักจัดเพียงชั่วครั้งคราว ย้ำสะดวก ราคาถูก ติดตั้งง่าย รื้อถอนเร็ว พรมอัดเรียบ ก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โดยพรมอัดเรียบนี้ จะมีมากมายสี แต่ที่นิยมใช้กัน ถ้าในงานสมรสคือสีขาว สีน้ำเงิน แดง และก็ที่มาแรงนาทีนี้ก็คงเป็นสีครีม ที่ดูหรูหราประหลาดตา ส่วนงาน event มักจะใช้สีเทา สีน้ำเงิน เขียว
.

.
ขายพรมถูกขนาดและการติดตั้ง
 สำหรับในการใช้พรมอัดเรียบนั้น การติดตั้งไม่ยาก ซึ่งเรื่องความหนาของพรมนั้นก็มีผลต่อความยากง่ายในการจัดตั้งด้วยเหมือนกัน ถ้าอยากได้ใช้ชั่วคราว ติดง่าย ความหนา 2.0-2.5 ไม่ล จัดว่ากำลังพอดี ถ้าหากบางมากยิ่งกว่านี้ จะมีผลให้เห็นพื้นสถานที่ได้ หรือถ้าเกิดหนามากๆจะดีดง่าย ข้างหน้ากว้างนั้น ชอบมี 1.5 ม แล้วก็ 2 ม. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าจะซื้อขนาดไหน ควรจะเชคพื้นที่ว่าใช้หน้ากว้างเยอะแค่ไหน จึงจะไม่ตัดพรมทิ้งเป็นเศษ ดังเช่น ถ้าเกิดใช้ปูหน้าฉากงานสมรส มักจะใช้ประมาณ 6*3 มัธยม ก็เลือกใช้หน้ากว้าง 1.5 ม. รวมทั้งซื้อ 12 ปู ตัดครึ่ง ปูต่อกันสองชั้น ก็จะพอดี ถ่ายรูปกำลังสวย
.

.

.
ควรจะเลือกซื้อขายพรมถูกจากร้านไหน / เวลา รวมทั้ง ราคา
 ร้านขายพรมนั้น มีขายทั้งประเทศ แต่ว่าราคาค่อนข้างจะไม่เหมือนกันสูงพอสมควร รวมทั้งร้านค้าโดยมากจะเปิดปิดเป็นเวลา และปิดวันอาทิตย์ ซึ่งจริงๆเป็นวันที่มีการจัดงาน แล้วก็มักมีความต้องการใช้งานด่วน เวลาเลือกซื้อ ควรต้องสำรวจการบริการ ในวันเสาร์หรืออาทิตย์ ร้านค้าที่เลือกซื้อควรต้องเปิดขายแล้วก็ส่งได้ทุกวี่วัน ทันที ทันตามกำหนด
รวมทั้งเรื่องของราคา ในตจว.บางทีตกม้วนละ 4,000 ขึ้นไป หรือในกรุงเทพมหานครบางร้านค้าก็ 3,000 ขึ้นไป แต่ร้านที่นำเข้ามาเองอย่าง Aicarpet (ไอคาร์เป็ต) มีพรมอัดเรียบจัดจำหน่ายในราคาถูกสุด เพียงแต่ม้วนละพันกว่าบาท รวม Vat แล้วอีกต่างหาก วิเคราะห์ได้ มีของพร้อมที่จะจัดส่งรวมทั้งพร้อมบริการทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่มีวันหยุด เนื่องจากว่าพวกเราคือคนทำงาน ก็เลยรู้เรื่องคนทำงานเหมือนกัน
.

.

.
พึงพอใจถามไถ่สินค้าได้วันแล้ววันเล่า เราขายพรมถูก ติดต่อได้ที่นี่
โทร 085-4949505, 087-5055095
Line id @aicarpet
Fanpage ขายพรมถูก https://www.facebook.com/aicarpet/

Tags : ขายพรมถูก,ขายพรมถูก,ขายพรมถูก

2
สวัสดีค่ะ วันนี้ต้องการมาแชร์ประสบการณ์ทัวร์ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น กับ GURU Trip (กูรูทริป) ให้เพื่อนพ้องๆที่อยากท่องเที่ยวเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ได้รับดูกันนะคะ พอดิบพอดีในช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์- 02 มี.ค. 2561 ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ร่วมกับ กรุ๊ป คณะวิศวะบาปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เลยเก็บภาพบรรยากาศในระหว่างการเดินทางคราวนี้ มาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปให้ได้รับดูแบบละเอียดมากเลย ว่าไปที่แห่งไหนมาบ้างสนุกสนานขนาดไหน เผื่อเพื่อนพ้องๆผู้ใดต้องการเดินทางไปเที่ยวแล้วยังไม่ทราบว่าที่เกาะเชจูมีอะไรให้ท่องเที่ยว เลยขอโอกาสนี้มาแนะนำเพื่อนๆไปในตัวเลย หรือหากใครกันแน่ต้องการไปจริงๆแต่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปเองดี หรือจะไปกับกลุ่มทัวร์ ก็ทดลองติดต่อไปที่ GURU Trip (กูรูทริป) ก่อนก็ได้ เขาพร้อมให้คำแนะนำและก็อธิบายถึงขั้นตอนต่างๆสำหรับเพื่อการเดินทางให้คุณอย่างละเอียดลออ
.

.
บรรยากาศวันแรกของทัวร์เกาหลี
พวกเรานัดหมายรวมพลที่สนามบินสุวรรณภูมิเวลาราว 23.00 น. ที่ชั้น 4 เคาน์เตอร์ M ประตู 5-6 มีข้าราชการจากคณะทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) คอยยืนต้อนรับและก็ให้คำแนะนำกับพวกเราอยู่ มีการอธิบายชี้แจงเนื้อหาที่สำคัญต่างๆให้กับลูกทัวร์ รวมทั้งคอยติดต่อประสานงานอำนวยความสะดวกให้เราตลอด สำหรับกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางครั้งนี้ให้โหลดน้ำหนักได้ไม่เกินคนละ 15 โล ถ้าหากคนไหนกันไม่พอก็สามารถซื้อเพิ่มได้ ใครที่ยังไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเลย ทีมงานทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) เขาได้เตรียมทุกขั้นตอนไว้ให้พวกเราพร้อม โดยเริ่มเดินทางไปเกาะเชจู ประเทศเกาหลีครั้งนี้ เราไปด้วยสายการบิน EASTAR JET เที่ยวบินที่ ZE552 ไปถึงประเทศเกาหลีราวๆ 10 นาฬิกาตอนเช้า ที่ท่าอากาศยาน เชจู ต่อไปมีรถทัวร์มารอรับพวกเรา พาท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติฮัลลาซานเป็นภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้และก็ได้รับการบันทึกให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ
.

.
ถัดมาคณะทัวร์ GURU Trip ทัวร์เกาหลี (กูรูทริป) ได้พาไปเยี่ยมดู HELLO KITTY JEJU (เจจู) ISLAND ซึ่งเป็นสถานที่เก็บเรื่องราวเกี่ยวกับคิดตี้ไว้จำนวนมาก หลังจากนั้นก็พาพวกเราไปชมสวนส้มไม่มีเม็ด ที่ลือชื่อเรื่องความอร่อยจนได้รับเชิดชูว่าเป็นส้มที่อร่อยที่สุดในประเทศเกาหลี ต่อไปคณะทัวร์ได้พาเราไปต่อ ที่ไร่ชา O’Sulloc ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชาเขียวส่งออกไปขายทั่วทั้งโลกบนเกาะเจจู
แล้วหลังจากนั้นเราได้มาแวะนมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่วัดซันบังซา วัดที่นี้อยู่ชิดกับทะเลและก็เป็นสถานที่ ที่เลื่อมใสของชาวบ้านบนเกาะเชจูเป็นอย่างมาก
บรรยากาศวันที่ 2
วันนี้พวกเราร่วมกินอาหารยามเช้าที่โรงแรมในต้นแบบของชาวเกาหลี ต่อจากนั้นเราได้เดินทางไปที่ Rail Bike Jeju (เจจู) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่สามารถพักและออกกำลังกายไปในตัวได้ด้วยการปั่นจักรยานบนรางรถไฟ โดยในระหว่างเส้นทางพวกเราทุกคนได้ยกย่องกับธรรมชาติ อากาศที่นี่มีชีวิตชีวามากมาย
.

.
ต่อจากนั้นคณะทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) พาเราไปดู AQUA Planet พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย คุณลักษณะเด่นของศูนย์การแสดงสัตว์น้ำแห่งนี้หมายถึงการจัดแสดงฉลามวาฬ ซึ่งพวกเราสามารถดูการแสดงการให้อาหารของข้าราชการกับฉลามได้ซึ่งถือเป็นการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตู้ปลาจัดแสดงไว้จำนวนมาก รวมทั้งยังมีเจ้านกเพนกวินตัวน้อยสวยนำเสนอไว้อีกด้วย
ถัดมาคณะทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) พาเราไปชมปล่องภูเขาไฟซองซานอิลจูบงบประมาณนเกาะเจจู ซึ่งเป็นปล่องภูเขาไฟที่ดับลงไปแล้วมีลักษณะเสมือนมงกุฎ เป็นสถานที่มีชื่อเสียงรวมทั้งมักมีคนมารอชมพระอาทิตย์ขึ้นตรงนี้ นับเป็นสถานที่ที่มีความสวยสดงดงามทางธรรมชาติ 1 ใน 10 สถานที่บนเกาะเชจู นอกเหนือจากนั้นปล่องภูเขาไฟซองซานอิลจูบงได้ถูกสรรเสริญว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกอีกด้วย
.

.
จากนั้นเราเริ่มเดินทางไปเยี่ยมดูหมู่บ้านทางด้านวัฒนธรรมซองอึบ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีอายุมากยิ่งกว่า 300 ปี บนเกาะเจจู จุดแข็งของหมู่บ้านนี้คือการสร้างบ้านด้วยดินเหนียวผสมกับมูลม้าแทนการใช้อิฐและปูน รวมทั้งคณะทัวร์ได้พาพวกเราเดินทางไปต่อที่พิพิธภัณฑ์แฮนยอ เป็นสถานที่ที่บอกให้เห็นถึงการดำรงชีพแบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี ด้วยการให้นักบาดาลน้ำหญิง มุดน้ำลงไปพบอาหารทะเลที่มีความลึกกว่า 100 เมตรโดยไม่ใช้เครื่องช่วยหายใจ พวกเราเรียกนักบาดาน้ำหญิงกลุ่มนี้ว่าแฮนยอ

บรรยากาศทัวร์เกาหลีวันที่ 3
วันที่ 3 วันนี้คณะทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) ทัวร์เกาหลี พาเราไปยังโขดหินมังกรหรือที่ชื่อว่า ยงดูอัมรอค อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของเกาะเชจูเช้าใจกันว่าถ้าคนไหนมาเกาะเชจูแล้วไม่ได้มาดูหินมังกรถือว่ายังมาไม่ถึงเกาะเชจู
.

.

.
ถัดมาทัวร์เกาหลีพวกเราได้ไปเยี่ยมดูย่านการค้ามีของขายมากไม่ว่าจะเป็น อาหารนมเนย คิ้ว ขนมหรือของฝากยิ่งไปกว่านี้ยังมีเครื่องแต่งหน้าชั้นหนึ่งที่เอามาให้เราเลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ
.

.
วันนี้เองถือเป็นวันสุดท้าย ที่พวกเราจะได้บนเกาะเชจูก่อนที่จะเดินทางกลับจำต้องขอขอบคุณมากคณะทัวร์ GURU Trip (กูรูทริป) ที่เตรียมทั้งหมดทุกอย่างไว้อย่างง่ายดาย จนทำให้พวกเราเป็นสุขมากกับการเดินทางในครั้งนี้ หากคนใดกันแน่พอใจที่ต้องการจะมีประสบการณ์สำหรับในการท่องเที่ยวดีๆแบบนี้ จำเป็นต้องศึกษาเส้นทางการท่องเที่ยวก่อนไปให้ดีนะ หรือไม่ก็ลองให้ GURU Trip (กูรูทริป) วางแผนให้ยืนยันไม่ผิดหวังแน่นอนจ้ะ หรือเข้าไปดูรายยละเอียด ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ได้ที่ http://www.gurutrip.co.th/ ฝากไว้ด้วยนะ ขอบคุณค่ะ

Tags : ทัวร์เกาหลี, ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ฮ่องกง

3
บริษัท นายน์ทีน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้สร้างแล้วก็ส่งออกเครื่องครัวแล้วก็ของใช้ประเภทไม้ ผู้ผลิตและก็ส่งออกเครื่องครัวไม้และก็ของใช้ที่อยู่ในบ้านชนิดไม้ เช่น วัสดุอุปกรณ์ในห้องครัว เซ็ตจานชามสลัด เขียงไม้ ชีสกระดาน ที่ใส่เครื่องไม้เครื่องมือห้องครัว ช้อนเสิร์ฟ ชั้นวางไวน์ ถาดไม้ ช้อมไม้ ถาดเสิร์ฟ จานชามไม้ จานไม้ ที่วางขนมเค้กไม้ ที่รองแก้วไม้ กล่องไม้ ตะหลิวไม้ ฯลฯ พวกเราผลิตสินค้าโดยเน้นใช้ไม้ฉำฉาหรือเรียกอีกแบบได้ว่าจามจุรีและไม้ยางพาราเป็นหลัก
.

.
ด้วยประสบการณ์การผลิตเครื่องเรือน เครื่องครัวไม้ สีย้อมไม้ แล้วก็การส่งออกกว่า 20 ปี พวกเรารับประกันคุณภาพรวมทั้งความสวยของผลิตภัณฑ์ไม้ของเรา ความปราณีตรวมทั้งความเอาใจใส่สำหรับในการผลิตด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นยอด ทำให้เรามีชื่อเสียงอย่างมากมายในอุตสาหกรรม
ฉำฉาเป็นไม้ประจำถิ่นของเมืองไทยมานานกว่า 100 ปี และยังเป็นส่วนสำคัญของสังคมและวัฒนธรรมของคนไทย นอกเหนือจากที่จะเป็นส่วนประกอบของของกินแล้ว ไม้ฉำฉาก็ยังมีคุณค่าเป็นวัตถุดิบในการผลิตเครื่องครัวแล้วก็เฟอร์นิเจอร์ เนื่องแต่เป็นไม้ที่มีความคงทนถาวรและก็สีของไม้ที่สวยเป็นเอกลักษณ์
.

.
คงทนถาวรของไม้ฉำฉาที่เกิดขึ้นมาจากความรู้ความเข้าใจในการเก็บกักธาตุอาหารที่มีคุณค่าในลำต้นทำให้พวกเราเลือกใช้ไม้ฉำฉาสำหรับเพื่อการผลิตสินค้า รวมถึงพวกเรามีคนงานที่มีความรู้และก็ตั้งใจสำหรับการผลิตและก็เข้าใจถึงแก่นแท้ของวัตถุดิบ ทำให้สินค้าของพวกเรามีความเด่นรวมทั้งผิดแผกแตกต่างด้วยดีไซน์และประสิทธิภาพ
.

.
การขนส่ง
ขนส่งรวดเร็ว1-2วันภายในประเทศ พวกเรามีบริการขนส่งทางเรือไปที่ต่างประเทศ พวกเราคัดสรรวิธีทางสำหรับในการส่งสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเยอะที่สุด
ส่งออกทั่วโลก
.

.
พวกเราส่งออกสินค้าไม้รวมทั้งเครื่องครัวไม้ของเราไปยังทุกพื้นที่ทั่วโลก พวกเรายินดีช่วยเหลือการส่งออกในประเทศปลายทางในทุกๆด้าน
บริการ OEM & ODM
.

.
เรามีบริการรับดีไซน์ผลิตภัณฑ์ในแบบที่ลูกค้าอยากได้แล้วก็พวกเรารับผลิตตามแบรนด์เหมือนกัน
การจ่ายเงิน
.

.
เราทำให้การจ่ายเงินเป็นเรื่องที่ไม่ยากด้วยการจัดหาช่องทางสำหรับเพื่อการจ่ายเงินที่นานาประการ ได้แก่ T/T, L/C, Western Union, Paypal และก็หนทางอื่นๆที่ลูกค้าสะดวก
.

.
พอใจสินค้าจานไม้ ติดต่อได้ที่นี่
Website จานไม้ https://goo.gl/sAUQL2

Tags : ถาดไม้,จานไม้,เครื่องครัวไม้

4
เศรษฐกิจอย่างนี้ ใครๆก็ควรจะมีงานเสริม รวมทั้งรายได้พิเศษและก็งานแปลภาษาเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ ทำเป็นอาชีพเสริมหรือรายได้หลักก็ได้ สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการเป็นนักแปลแต่ว่ายังขาดวิชาความรู้ เรามีหลักสูตรอบรมดีๆที่คุณได้ฟังแล้วจะต้องสามารถเริ่มเริ่มแปลได้อย่างยิ่งจริงๆนอกจากนั้นยังมีสอนขั้นตอนการเป็นนักแปลมืออาชีพอีด้วย รวมทั้งคอร์สที่ว่านี้ก็คือ………
ชื่อโครงงานอบรม: เก่งภาษามาเป็นนักแปล (ไทย-อังกฤษ, อังกฤษไทย)
ช่วงเวลาสำหรับการอบรม: 16 ชั่วโมง (อบรม 2 วันย้ำๆ)
สถานที่อบรม: กรุงเทพ
ผู้อบรม: วณิชชา สุมานัส
.

.
เนื้อหาในการอบรมธุรกิจการแปล:
วันเสาร์:
9.00-12.00
– เจาะลึกธุรกิจการแปล
– ความมั่นคง ความต้องการตลาด อัตราค่าแปล
– ประเภทเนื้อหาที่แปล หน่วยธุรกิจหลักในการแปล
– นักแปลได้รับใบอนุญาต และไม่ได้รับใบอนุญาต ต่างกันอย่างไร ทำได้ที่ไหน
– วิธีเป็นนักแปลใน 4 ขั้นตอน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
13.00-17.00
– วิธีเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพ
– การรับมือกับสัญญาต่าง ๆ และเงื่อนไขสำคัญที่คุณต้องตกลงกับลูกค้าให้เคลียร์ก่อนเริ่มงาน แบบรับงานในเมืองไทยและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– การจัดทำ Documentations ทำใบเสนอราคา เปิดบัญชีเพื่อรับเงินลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– เทคนิคการเจรจาเมื่อถูกต่อราคา ขอขึ้นราคา วิธีที่ทำให้ไม่เสียลูกค้าเมื่อมีปัญหาในการส่งมอบงานไม่ตามกำหนด (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– รับมือกับลูกค้าอย่างมืออาชีพเมื่อถูกขอให้ทำแบบทดสอบ ไม่สะดวกใจที่จะรับงาน ลูกค้าจ่ายเงินล่าช้า เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการทำบัญชี (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
.
อาทิตย์:
9.00-12.00
– เข้าใจอาชีพนักแปลเมื่องานแปลกลายเป็นอุตสาหกรรม From Freelancer to Agency
– ต่อยอดสู่ความเป็นนักแปลฟรีแลนซ์อาชีพและมืออาชีพ ไปสู่การเป็นนายจ้างหรือเอเจนซี่อย่างเต็มรูปแบบ
13.00-17.00
– ฝึกแปลกับ CAT Tools ที่จะช่วยให้งานแปลระดับอุตสาหกรรม ในเนื้อหาต่าง ๆ เช่น งานแปลด้านกฎหมาย งานแปลด้านการแพทย์ งานแปลคู่มือ งานแปลอุตสาหกรรม งานแปลแบบสอบถามวิจัยการตลาด ฯลฯ
– การส่งมอบงานแปล การทำใบแจ้งหนี้ รับค่าแปลเงินจากต่างประเทศ
.
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมอบรม:
นักแปล และผู้ที่อยากผันตัวมาเป็นนักแปลฟรีแลนซ์ และอยากได้ความรู้แบบอัดแน่นจริง ๆ
เป็นผู้ที่มีความรู้ในภาษาอังกฤษและภาษาไทยในระดับแปลได้ดี (Intermediate) เพราะมีการฝึกแปล
มีโน้ตบุ๊กที่สามารถนำมาใช้ทำกิจกรรมในระหว่างอบรม
 .
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมธุรกิจการแปลจะได้รับ:
ความรู้เพียงพอที่จะนำไปต่อยอดในการเป็นนักแปลทั้งประจำและฟรีแลนซ์ หรือเป็น Project Manager หรือเจ้าของกิจการ
รายชื่อบริษัทแปลมากกว่า 400 บริษัททั่วโลก สำหรับยื่นใบสมัครเพื่อรับงานแปล การันตีว่าจะได้รับการตอบรับแน่นอน
ความรู้เรื่องการใช้ CAT-Tool ต่าง ๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้การแปลงานเร็วขึ้น
ใบประกาศนียบัตรหลังอบรม
ผู้เข้าอบรมต้องมีโน้ตบุ๊คมาเรียนคนละ 1 เครื่อง (เพื่อมาลงโปรแกรมแปล และฝึกแปลงานกันในภาคปฏิบัติ)
ค่าใช้จ่ายในการอบรม: 5,900 (ราคานี้ รวมเอกสารทุกอย่างแล้ว) *** หากจองคอร์สล่วงหน้า 1,000 บาท ได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เหลือ 4,900 เท่านั้น
.
ติดต่อสอบถามนักแปลฟรีแลนซ์ สมัครเรียนได้ที่คุณวณิชชา
โทร 095-819-2899
อีเมล lilly@teamlifemedia.com
ไลน์ freed_soul
.
Website นักแปลฟรีแลนซ์: >> http://www.teamlifemedia.com/th/

Tags : นักแปลฟรีแลนซ์

5
บริษัท นายน์ทีน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้สร้างและก็ส่งออกเครื่องครัวรวมทั้งของใช้ชนิดไม้ ผู้สร้างรวมทั้งส่งออกเครื่องครัวไม้แล้วก็ของใช้ที่อยู่ภายในบ้านจำพวกไม้ ดังเช่นว่า วัสดุอุปกรณ์ในครัว เซ็ตชามสลัด เขียงไม้ ชีสบอร์ด ที่ใส่เครื่องไม้เครื่องมือห้องครัว ช้อนเสิร์ฟ ชั้นวางเหล้าองุ่น ถาดไม้ ช้อมไม้ ถาดเสิร์ฟ จานชามไม้ จานไม้ ที่วางเค้กไม้ ที่รองแก้วไม้ กล่องไม้ ตะหลิวไม้ เป็นต้น เราผลิตสินค้าโดยย้ำใช้ไม้ฉำฉาหรือเรียกอีกแบบได้ว่าจามจุรีและก็ไม้ยางพาราเป็นหลัก
.

.
ด้วยประสบการณ์การสร้างเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัวไม้ สีย้อมไม้ รวมทั้งการส่งออกกว่า 20 ปี เราการันตีคุณภาพและก็ความสวยสดงดงามของสินค้าไม้ของพวกเรา ความปราณีตแล้วก็ความตั้งใจสำหรับการผลิตด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นยอด ทำให้พวกเราเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม
ฉำฉาเป็นไม้พื้นเมืองของประเทศไทยมานานกว่า 100 ปี และยังเป็นสาระสำคัญของสังคมและก็วัฒนธรรมของคนประเทศไทย นอกจากจะเป็นส่วนประกอบของอาหารแล้ว ไม้ฉำฉาก็ยังมีคุณค่าเป็นวัตถุดิบสำหรับการผลิตเครื่องครัวรวมทั้งเครื่องเรือน เนื่องจากเป็นไม้ที่มีความทนทานและก็สีของไม้ที่สวยสดงดงามเป็นเอกลักษณ์
.

.
ความคงทนถาวรของไม้ฉำฉาที่เกิดขึ้นจากความสามารถสำหรับเพื่อการเก็บกักธาตุอาหารที่มีคุณค่าในลำต้นทำให้เราเลือกใช้ไม้ฉำฉาในการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมถึงเรามีคนงานที่มีความรู้ความสามารถแล้วก็ตั้งใจในการผลิตและเข้าใจถึงแก่นแท้ของวัตถุดิบ ทำให้สินค้าของพวกเรามีความโดดเด่นและก็ผิดแผกแตกต่างด้วยดีไซน์และประสิทธิภาพ
.

.
การขนส่ง
ขนส่งรวดเร็ว1-2วันภายในประเทศ พวกเรามีบริการขนส่งทางแม่น้ำไปยังต่างประเทศ พวกเราคัดเลือกวิธีทางในการส่งสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสูงที่สุด
ส่งออกทั่วทั้งโลก
.

.
เราส่งออกผลิตภัณฑ์ไม้รวมทั้งเครื่องครัวไม้ของพวกเราไปยังทุกพื้นที่ทั่วโลก พวกเรายินดีช่วยเหลือการส่งออกในประเทศปลายทางในทุกๆด้าน
บริการ OEM & ODM
.

.
เรามีบริการรับดีไซน์สินค้าในแบบที่ลูกค้าต้องการแล้วก็พวกเรารับผลิตตามแบรนด์เช่นเดียวกัน
การชำระเงิน
.

.
เราทำให้การจ่ายเงินเป็นเรื่องง่ายด้วยการจัดหาช่องทางในการจ่ายเงินที่นานาประการ เช่น T/T, L/C, Western Union, Paypal และหนทางอื่นๆที่ลูกค้าสะดวก
.

.
พึงพอใจผลิตภัณฑ์จานไม้ ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องครัวไม้ https://www.nineteenint.com/home-th

Tags : ถาดไม้,จานไม้

6
เคล็ดลับสุดเฮง การงานราบรื่น ค้าขายดีร่ำรวย สวดแล้วชีวิตดี
.
คลิกเลย >>
.Tags : ค้าขายดีร่ำรวย

7
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิทใกล้ BTS แบริ่ง ห้องใหม่พร้อมอยู่
เพิ่งสร้างเสร็จ เฟอร์นิเจอร์ครบ ตึกD ชั้น 8 วิวสวยค่ะ
เช่า : สัญญา 1 ปี
มัดจำ: 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน
..
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72
สนใจติดต่อ 0866288155 / Line ID : melon-melony
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด

Tags : ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72,ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท,คอนโดให้เช่าสุขุมวิท

8
ตอนนี้ธุรกิจหลายๆอย่างกำลังเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอในตลาด และหลายธุรกิจเกิดปัญหาว่าจะไปหาที่เก็บสินค้า Product ที่ไหนดี การแก้ปัญหานั้น หลายๆ คนเลยมีทางออกด้วยการใช้บริการดีๆ อย่างโกดังขนาดเล็กให้เช่า ต่อจากนั้นจึงมีผลกำลังการผลิตของเจาของแบรนด์ต่างๆผลิตผลิตภัณฑ์ของตนเองให้มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เพียงพอต่อความจำเป็น ซึ่งเจ้าของแบรนด์หลายที่มีแหล่งในการจัดเก็บของ แต่ก็มีเล็กน้อยที่ยังไม่มีที่เก็บผลิตภัณฑ์ก่อนจะออกจำหน่ายให้กับผู้แทนหรือร้านค้าต่างๆที่ต้องการ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เกิดสังกัดบริษัทหรือเจ้าของแบรนด์ที่เจอกันมา แต่ตั้งแต่นี้ต่อไปปัญหาพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นเพียงแค่ใช้บริการเช่าโกดังสำหรับเพื่อการเก็บของ
.

.
เพราะอะไรจะต้องมีบริการ เช่าโกดัง ด้วยเหตุว่าโดยโรงเก็บของที่ให้เช่านั้น มีเยอะมากนานัปการขนาด แม้กระนั้นโดยมากแล้วมักจะเป็นคลังสินค้าขาดเล็กให้เช่า เหตุเพราะจำนวนของการผลิตนั้นมิได้มากมายแต่มีอยู่ในจำนวนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งโรงเก็บของขนาดเล็กให้เช่านั้นมีราคาเช่าที่มากมายราคามีตั้งแต่การเช่าตั้งแต่หนึ่งเดือนไปจนถึงหนึ่งปีขึ้นกับข้อตกลงของเจ้าผู้ให้เช่าและผู้เช่าเอง นั้นตอนการเช่าโรงเก็บของให้เช่านั้นก็มีขั้นตอนสำหรับในการเช่ากล้วยๆเป็น มัดจำสำหรับเพื่อการเช่า ทำสัญญาเช่า ชำระเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า และเซ็นสัญญาเช่า เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่ว่าอย่างไรก็ดีสำหรับเพื่อการเช่าโกดังให้เช่าผู้เช่าต้องอ่านสัญญาให้เช่าก่อนที่จะตัดสินใจเช่า เพราะภายหลังที่ทำข้อตกลงการเช่าไปแล้วเราจะไม่สามารถกระทำการเปลี่ยนสำหรับในการเช่าโรงเก็บของเช่าได้ นอกจากนั้นแล้วจะต้องบอกว่าในการเช่าโรงเก็บของให้เช่าในปัจจุบันนั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียวทำให้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะมีปัญหาสำหรับการเช่าหรือไม่มีพื้นที่เช่า แถมจะต้องบอกว่าในการเช่านั้นอยู่ในหลักพันเพียงแค่นั้น ถ้ามองในมุมของการเก็บผลิตภัณฑ์ที่พวกเราไม่ต้องผลิตขึ้นใหม่ เพื่อกระทำเก็บผลิตภัณฑ์ก็จัดว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่แท้
.

.

.
อัตราค่าสำหรับบริการ โกดังให้เช่า
- 1 เดือน 5,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 3 เดือน 10,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 6 เดือน 18,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มจำนวน
- 12 เดือน 30,000 บาท ให้ล่วงหน้าเต็มปริมาณ
.

.
สำหรับคนไหนกันที่กำลังมองหาโกดังเช่าอยู่ทดลองเข้ามาถามและก็ใช้ริการกับทางบประมาณริษัทของพวกเราได้ เนื่องมาจากทางพวกเรามีคลังสินค้าเช่าขาดต่างๆให้คุณได้เลือกเช่าเพื่อจะเก็บได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และไม่จะต้องกังวลใจว่าโกดังขนาดเล็กให้เช่าจะมีน้อยน้อยเกินไป เนื่องจากว่าทางคณะทำงานได้เตรียมคลังสินค้าเช่าขนาดเล็กไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ท่านแล้ว แถมราคราก็ไม่สูงมากอย่างแน่นอน สำหรับผู้ใดที่มีปัญหาในเรื่องของการราคาหรือยากจะติดต่อสอบถามในเรื่องของสถานที่สำหรับในการเก็บสินาค้าหรือโรงเก็บของเช่า สามารถที่จะติดต่อมาและสอบถามมาทางคณะทำงานของพวกเราได้ ทางทีมงานยินดีที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการเช่าคลังสินค้า คนไหนกันแน่ที่กำลังหาที่เก็บของลองเข้ามาใช้บริการกับทางคณะทำงานของพวกเราดูรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยในเรื่องของคลังสินค้าที่เก็บของที่มีหลากลายขนาดให้เลือก แต่ว่าอย่างไรก็ตามในการเช่าคลังสินค้าบางครั้งก็อาจจะใช้เงินจำนวนหนึ่ง ด้วยเหตุนั้นแล้วก็จะต้องมีเงินจำหน่วยหนึ่งสำหรับการลงทุน ถ้าสามารถทำได้เพียงเท่านี้คุณก็จะมีโกดังเก็บของโดยที่ไม่ต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือมาทำแล้ว แถมจัดว่ายอดเยี่ยมทางเลือกที่จะสามารถช่วยออมในเรื่องของรายจ่ายได้
.

.

.
พอใจบริการดีๆ อย่างโกดังให้เช่า ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/storagethai/
Website โกดังให้เช่า https://storage-thai.com/

Tags : โกดังให้เช่า,เช่าโกดัง,โกดังขนาดเล็กให้เช่า

9
ข้อดีของการดูแลรักษาด้วยการฝังเข็มแบบหมอแผนจีน
หลายคนอาจจะบางทีอาจจะเคยได้ยิน คำว่า ฝังเข็ม ซึ่งเป็นการรักษาแบบแพทย์แผนจีน ซึ่งในอดีตนั้น แพทย์แผนจีนได้ทำการรักษาคนป่วยด้วยแนวทางฝังเข็มมามากยิ่งกว่า 4,000 ปีแล้ว ซึ่งตำราเรียนนี้ก็ยังคงสืบทอดมาโดยตลอดจนกระทั่งในปัจจุบัน สำหรับในการรักษาโดยใช้การฝังเข็มนั้นจะใช้รักษาเพื่อทุเลาอาการปวด และยังสามารถรักษาได้อีกหลายโรคอย่างยิ่งจริงๆ วัสดุที่ใช้สำหรับการฝังเข็ม ซึ่งก็คือ โลหะประเภท เงิน ทองคำ เป็นต้น แต่ว่าข้อสำคัญที่สุดสำหรับการฝังเข็มแบบหมอแผนจีนก็คือ การวิเคราะห์โรค รวมทั้งเลือกจุดต่างๆตามร่างกายสำหรับในการแทงเข็มเพื่อการดูแลและรักษานั่นเอง
.

.
การฝังเข็มรักษาโรคจะแบ่งได้ 2 แบบเป็น
• การฝังเข็มเพื่อทำให้เกิดความรู้สึกชา
• การฝังเข็มเพื่อการรักษา
1. การฝังเข็มเพื่อทำให้มีความรู้สึกชา
จะใช้การลดลักษณะของการเจ็บปวด แล้วก็ใช้การก่อนจะมีการเขาหินตัด เพื่อให้คนไข้รู้สึกชา ซึ่งจะทำให้คนไข้ไม่ต้องกังวลจิตใจว่าจะแพ้ยาชา หรือมีลักษณะอาการแทรกซ้อนจากการใช้ยาชา หรือยาที่จำเป็นต้องใช้เพื่อหยุดลักษณะของการปวด แต่หมอแผนจีนสำนักงานรักษานั้นจะมีมีความสามารถความเชี่ยวชาญ และก็แม่นมากในการฝังเข็มเพื่อคนไข้รู้สึกชา รวมทั้งจะต้องฝังเข็มก่อนที่จะเกิดอาการชา โดยประมาณ 30 นาที
2. การฝังเข็มเพื่อการดูแลรักษา
 แพทย์แผนจีน เป็นที่ได้รับความนิยมมากมายในขณะนี้ เพราะเหตุว่าการฝังเข็ม โดยแพทย์แผนจีน สามารถรักษาโรคได้จริง และเป็นกรรมวิธีการรักษาโรคที่มีมานานมาก ทั้งการฝังเข็มนั้นยังสามารถรักษาโรคได้หลายโรค ซึ่งคนเจ็บสามารถเข้าไปพบอหมอแผนจีน เพื่อหมอกระทำตรวจวิเคราะห์ แล้วดำเนินแขนฝังเข็มเพื่อรักษาโรคได้ทันที ซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน แต่ว่าทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับโรคที่เป็น และก็อาการโรคว่ารุนแรงแค่ไหนด้วย ผลการรักษาด้วยการใช้การฝังเข็มมีข้อดีหลายชนิด คือ ทำให้ระบบต่างๆภายในร่างกายปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีขึ้น หายจากโรคที่เป็นอยู่ และทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรคที่ดีอีกด้วย
 แต่การฝังเข็มด้วยแพทย์แผนจีน เป็นการรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์โบราณกาลหวานใจษาโรคได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังจะต้องไปพบแพทย์ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความชำนิชำนาญ และมีความเก่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฝังเข็มอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้การดูแลและรักษาเกิดคุณภาพสูงสุด และก็ถ้าหากคุณกำลังตามหาแพทย์แผนจีน ที่ทำการฝังเข็มอย่างมืออาชีพล่ะก็ เราขอแนะนำ คุณหมอปิง ซึ่งเป็นคุณหมอที่มีความเข้าใจความชำนิชำนาญในเรื่องของแผนหมอจีนมาอย่างช้านาน แล้วก็กระทำรักษาคนไข้มาเยอะมาก และคุณสามารถเข้าไปเจอคุณหมอปิง เพื่อกระทำการตรวจรักษาโรคและฝังเข็มกับแพทย์ได้ที่สถานพยาบาลได้เลย รวมทั้งสอบถามเพื่อจองคิวเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ https://www.facebook.com/ฝังเข็มรักษาโรค-ฝังเข็มแพทย์แผนจีน-แพทย์ปิง-594431757569825
.

.
พอใจบริการ ฝังเข็ม ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage ฝังเข็ม http://bit.ly/Mhorping

Tags : ฝังเข็มรักษาโรค,แพทย์แผนจีน

10
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆรวมทั้งสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้วิธีการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยแนวทางการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายตอนนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนรวมทั้งเพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่ต่างกันได้ ถ้าเกิดเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคบ่อย สิ้นเปลืองค่าใช้สอย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลงามๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม กระทั่งทีมอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส แล้วก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดอะไรก็ตามของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความสนใจสูงที่สุด เพราะว่าในช่วงเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งโรจน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งจับจ่ายใช้สอยมากเพิ่มขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครา ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีมากยิ่งขึ้น การทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความสนใจสำหรับเพื่อการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ่งบอกถึงถึงความอยากได้ที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและก็ความปรารถนาของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ แล้วก็โลโก้เป็นของตัวเอง กับลายเท่ๆสวยๆที่ดินพวกเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่จำเป็นนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เพราะความนิยมและก็ความอยากได้สำหรับการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้เล่นกีฬา และใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เป็นต้นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จำต้องใช้ความพร้อมใจ เมื่อความกลมเกลียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ รวมทั้งรูปแบบเสื้อเด่นรวมทั้งไม่เหมือนกับผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความสามัคคีให้ดูอดทนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงดงามต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องสวย จะต้องต่างกัน สะดุดตาตรงตามความปรารถนาของลูกค้า Hero sportswear ของเราก็เลยมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่มีต้นเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งปวง ด้วยเหตุนี้แนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความจำเป็นของตนมาให้เรา เพื่อเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา สินค้าของพวกเราจะเต็มไปด้วยความอยากของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตัวเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เสริมเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความจำเป็น การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความแตกต่างของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น หากลายไม่มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น และก็ต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความปรารถนา ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งวิธีการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswear คือ เราสร้างขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนบริบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็รังแกต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ดังนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 ทำไมจำเป็นต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากความไม่เหมือนระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกสิ่งหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่ตรงกับความอยากได้ของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ถ้าหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลใจเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะว่าพวกเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนไหนเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ตอนนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็ด้วยเหมือนกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

11
คอนโดให้เช่า LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 วิวแม่น้ำ แล้วก็สะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. อาคารA ห้อง 1 bedroom 1 ห้องครัว (แบ่งครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกั้น) 1 ห้องรับแขก นั่งพักผ่อน นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดิบได้ดีมากค่ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนมองวิวแม่น้ำฝั่งสะพานภูเขาไม่พลมองเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีตึกบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ส่วนกลางครบถ้วน
.
ราคา 14,000.- บาท รวมศูนย์กลาง ค่ะ
.
โครงงานนี้ศูนย์กลางดีเยี่ยมๆสวนสวย สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยเลิศ คนที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับสนิทสนม สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถ(ตู้แผนการส่งถึงBTS เพียงแค่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
พึงพอใจขายดาวน์คอนโด ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดให้เช่า: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอนโดมือสอง

Tags : ขายดาวน์คอนโด

12
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการคุ้มครองทั่วผิวงานอีกทั้งด้านในแล้วก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำเป็นยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการลงสีกันสนิม งาม แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วไปมีอายุการใช้งานที่สั้น ต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะอะไรต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์อดออมค่าสีกันสนิม
.

.
ย่นเวลา
รวมทั้งค่าตอบแทนสำหรับเพื่อการทาสี ทำให้เวลาสำหรับการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เนื่องด้วยอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
รวมทั้งแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาโดยประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของลูกค้าและก็ข้อตกลงอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากคุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมในภาวะที่โล่งแจ้ง มีการสลายตัวประมาณปีละ 1 ไมครอน (เพราะฉะนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ คือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความครึ้มราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่ย้ำการป้องกันการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสถานการณ์ไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
เดี๋ยวนี้การปกป้องสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเป็นต้นว่า ดีบุก
2. แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ก่อให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงยิ่งกว่ารอบๆโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสนิม วิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาวะแวดล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับแผนการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง เป็นต้นว่า ท่อเดินน้ำมันในทะเล ฯลฯ การคุ้มครองป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวด้วยเหตุว่าราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ส่งผลให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พอใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เหล็กชุบซิ้งค์

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

13
The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารอร่อยในสไตล์อิตาลี
ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกราวกับได้รับประทานของกินอยู่ศูนย์กลางอิตาลี ที่ที่จะทำให้ท่านได้รู้เรื่องว่าของกินที่ได้ชิมรสมาในชีวิตของพวกเราคือเรื่องปกติมากมายเมื่อเทียบกับ The Rome เรสเตอรอง เพราะเหตุว่าที่แห่งนี้คือดินแดนสรวงสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง
.
ร้านอาหารอร่อย[/b]-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/]
.
เมนูอาหารของร้านอาหารอร่อยจะเป็นของกินไทย รวมทั้งอาหารนานาประเทศ ที่นานาประการ เป็นห้องอาหารที่มีความพอดีมากในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกสรรรายการอาหาร การเลือกวัตถุดิบ แล้วก็การปรับรสชาติของกินให้ถูกปากชาวไทย บางรายการอาหารจะเมนูที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันดี แต่ว่าความพิเศษของThe Rome เรสเตอรอง อยู่ที่รสที่เป็นเอกลักษณ์แล้วก็เทคนิคการพรีเซนเทชั่นที่ไม่เหมือนกับร้านอาหารอร่อยอื่นๆ อย่างเช่นกุ้งลายเสือทอดเกลือที่ลูกค้าไม่สามารถที่จะหาทานได้จากที่อื่น และก็ยังมีของกินแนวอิตาเลียนยกตัวอย่างเช่นบาร์บีคิวแกรนด์โอเปร่าซึ่งเป็นการรวมเอายอดเยี่ยมของเนื้อสัตว์นานชนิดที่ดีเยี่ยมที่สุดมาเสียบบนแท่งเหล็กขนาดยาวสลับกับหอมใหญ่ พริกหยวกและก็ราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่แสนอร่อยชุ่มฉ่ำ นอกจากนั้นยังมี ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขาแกะนิวซีแลนด์ตุ๋นน้ำแดง
.

.

.
ด้วยการตกแต่งร้านอาหารอร่อยในสไตล์อิตาลี ผสมภาษากรีกโรมัน ซึ่งส่งผลให้ให้บรรยากาศรอบๆของร้านอาหารบรรยากาศดีไม่ได้แตกต่างกับการได้ดูเมืองเวนิส นอกเหนือจากนั้นยังมีโต๊ะพิเศษเป็นเกาะส่วนตัวกึ่งกลางน้ำ และมีโซนที่เป็นโต๊ะนั่งสไตล์ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นราวกับหลุมกลางน้ำ ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศการกินอาหารท่ามกลางสายน้ำที่สงบนิ่งที่เย็นสบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เหนือว่าในการทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สุดดีเลิศอย่างงี้ แทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือร้านอาหารบรรยากาศดี และก็ในบางวันที่เป็นโอกาสพิเศษๆยังมีนักแสดงเพลงมีชื่อมาก ถูกรับเชิญมาสับเปลี่ยนเวียนให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ครบอีกทั้งรสชาติของอาหาร ความสดชื่นรมสุนทรีย์ของบรรยากาศ รวมทั้งความรู้สึกผ่อนคลายจากเพลงไพเราะๆถือว่าเดอะโรม เรสเตอรอง เป็นร้านอาหารที่ครบเครื่องอย่างแท้จริง ถ้าหากร้านอาหารก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่คุณมีความคิดว่าดีเยี่ยมที่สุดแล้ว อย่าเพิ่งด่วนสรุป หากคุณยังไม่ได้มาที่ The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้ท่านลืมห้องอาหารก่อนหน้านี้ในชีวิตเหล่านั้นไปได้เลย
.

.
ร้านอาหารบรรยากาศดี
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605820909750580.1073741832.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารอร่อย
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.609584569374214.1073741834.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารฝั่งธน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.606815662984438.1073741833.168629316803077&type=3
.
Fanpage ร้านอาหารอร่อย: https://www.facebook.com/notes/the-rome-restaurant/ร้านอาหารย่านฝั่งธน-ร้านอาหารอร่อย-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/

Tags : ร้านอาหารบรรยากาศดี,ร้านอาหารอร่อย,ร้านอาหารฝั่งธน

14
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72ใกล้ BTS แบริ่ง ห้องใหม่พร้อมอยู่
เพิ่งสร้างเสร็จ เฟอร์นิเจอร์ครบ ตึกD ชั้น 8 วิวสวยค่ะ
เช่า : สัญญา 1 ปี
มัดจำ: 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน
..
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72
สนใจติดต่อ 0866288155 / Line ID : melon-melony
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด

Tags : ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72

15
คอนโดให้เช่าสุขุมวิทใกล้ BTS แบริ่ง ห้องใหม่พร้อมอยู่
เพิ่งสร้างเสร็จ เฟอร์นิเจอร์ครบ ตึกD ชั้น 8 วิวสวยค่ะ
เช่า : สัญญา 1 ปี
มัดจำ: 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน
..
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72
สนใจติดต่อ 0866288155 / Line ID : melon-melony
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด

Tags : ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72

หน้า: [1] 2 3 ... 7