แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 1239
1

เปิดรับนักศึกษาใหม่เพื่อรองรับสายงานด้านวิชาชีพผู้ช่วยพยาบาล ที่กำลังขยายตัว เนื่องจาก รพ.หลายแห่งยังต้องการผู้ช่วยพยาบาลจำนวนมากเกือบ 2,000 อัตรา ทั้งชายและหญิง เราจึงเปิดโอกาศรับนักศึกษาใหม่รุ่นที่ 93 เปิดเรียนไวขึ้นพร้อมบรรจุงานทันทีหลังเรียนจบ เปิดเรียน 27 สค. 61 สนใจมีงานทำเร็ว รีบสมัครกันมานะคะ สมัครเรียนก่อน 20 สค. 61 รับส่วนลดค่าเรียนทันที 20,000 บาท น้องๆ คนไหนอายุ 17 ปีขึ้นไปทักมาได้เลยจร้า สายด่วนเรื่องเรียนโทรเลย 0843601983 หรือทักไลน์ส่วนตัวได้ที่ evedsr (พี่อีฟยินดีให้คำตอบคะ)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซค์
โค๊ด: [เลือก]
www.ditsaraschool.com
โค๊ด: [เลือก]
[/url]

2
สยามวอเตอร์ เฮ้าส์โฮลด์ ตู้ทำน้ำเย็น รับขอคำแนะนำ วางแบบ จัดตั้ง ขายแล้วก็บริการ เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำใช้ ถังกรองน้ำ ทุกระบบ เครื่องกรองน้ำ
.

.
ระบบรีเวิร์สออสโมซิส สารกรอง เครื่องกรองทุกชนิด U.Vฆ่าเชื้อ โอโซน ปั้มน้ำ ปั้มเคมี วางระบบน้ำท่อน้ำร้อน SYLER PP-R
เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่ ระบบน้ำต่างๆอะไหล่ เครื่องไม้เครื่องมือ แล้วก็บริการซ่อมแซม เครื่องกรองน้ำ ไส้กรองน้ำ ไส้เมมเบรนทุกขนาด ทำระบบน้ำ น้ำประปา
.

.
สวนเกษตร สปริ้งเกอร์ ถังเก็บน้ำ หอถัง ตู้ทำน้ำเย็น ระบบน้ำทุกระบบ
บริการจัดตั้งระบบกรองน้ำ จังหวัด จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย จังหวัดลำพูน จังหวัดลำปาง แม่ฮ่องสอน จังหวัดพะเยา แพร่ น่าน อุตรดิษต์ ตาก จังหวัดสุโขทัย กำแพงเพชร ฯลฯ
.

.
- เครื่องกรองน้ำ Reverse Osmosis Softtraner UV Ozone
- ถังกรองน้ำ ถังกรองน้ำบาดาล ถังกรองเหล็ก ถังกรองสแตนเลส ไฟเบอร์กลาส ทุกขนาด ใช้ภายในบ้าน หน่วยงานต่างๆสถานศึกษา
บริษัทหรือหน่วยงานต่างๆโรงงาน ประปาหมู่บ้าน
.

.
- ไส้กรองน้ำทุกประเภท PP,Carblock,Filter,Resin,ไส้กรองเซรามิค,ไส้กรองเมมเบรน Reverse Osmosis,ไส้กรองVifil
- จำหน่ายสารกรองต่างๆ แมงกานีส คาร์บอน เรซิ่น
- อะไหล่รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องกรองน้ำทุกประเภท
- รับจัดตั้งระบบน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำใช้ ถังกรองน้ำใต้ดิน ถังกรองน้ำใช้ ด้านในภาย หอพัก โรงงานอุตสาหกรรม
.

.
 บริษัท สำนักงานและหน่วยงานต่างๆ
- รับจัดตั้งโรงงานน้ำกิน ทุกระบบ ระบบ REverse Osmosis ระบบ Softtraner UV Ozone
- ขออนุญาติ อ.ย. พร้อมดีไซน์โรงงานน้ำ วาดแบบ Flow Diagram
.
สยามวอเตอร์ เฮ้าส์โฮลด์ siamwaterhousehold เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่
201/7 ม.8 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
เบอร์โทร.053-038491 087-1786693 081-8818905
.
สนใจระบบกรองน้ำ ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่ http://www.siamwaterhouseholds.com/th

Tags : เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่,ระบบกรองน้ำ,ตู้ทำน้ำเย็น

3
                    นำสมัยกับสารพัดสายคล้องคอ


ใครจะรู้ว่า สายคล้อง ที่มีการใช้กันอยู่แค่ คนกลุ่มเล็ก ๆ อย่าง คนทำงานธนาคารที่เรามักจะเห็นใส่ สายห้อยคอกันกลุ่มแรก ๆ หรือบางทีเราอาจจะเห็นมาจากหนังหลาย ๆ เรื่องที่ พระเอกเป็นหนุ่มออฟฟิตที่ ห้อยสายคล้องคอ จน เรามามโนกันเองว่า หากห้อยสายเหมือนกัน พระเอก หรือนางเอกแล้วเราจะดูดีแบบเป๊ะ ๆ จนต่อมาที่ ใคร ๆ ก็ใช้ สายคล้องคอ เพื่อแขวนบัตรพนักงาน หรือบางคนที่กุญแจบ้านยังเอา สายพวกนี้มาคล้อง เพื่อให้สะดวก และกันลืมอีกต่างหาก หรือ หลาย ๆ ที่ที่มักจะทำสายคล้องคอพวกนี้แจกเพื่อ เหตุผลหลาย ๆ อย่างด้วยซ้ำ อย่างน้อยก็การรับรู้แบรนด์ ที่ได้ผลดีเอาเสียมาก ๆ เพราะ การแจกฟรีที่แถมยี่ห้อสินค้า ไปพร้อมกับสายคล้องไปด้วย มันจะได้ผลขนาดไหน 
ปัจจุบันสายคล้องคอนิยม ใช้กันมากยิ่งขึ้น จนหลาย ๆ คน ห้อยหลาย ๆ เส้นในครั้งเดียวก็มีเพราะ อยากจะล้ำสมัย เนื่องจาก แฟชั่น สายคล้องคอ มันก็มีอยู่ ไม่กี่แบบ แต่ การจะล้ำได้ มันคือการครีเอ็ตเพื่อให้ดูแปลกกว่าชาวบ้าน แต่เพราะ เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ สามารถทำให้ สายคล้องพวกนี้มีสารพัดสีสัน และ ไหนยังจะมีรูปแบบให้เราเลือกหลาย ๆ แบบอีก มันจึงเหมือนการแข่งกันว่าใครจะโดเด่นกว่าใคร ถึงแม้จะใช้แบบเดียวกันทั้งบริษัทก็ตามเราจึงเห็นที่หลาย ๆ คน มักเลือกที่จะต่างด้วยการใช้ ตะขอเกี่ยวในแบบที่แตกต่างกัน หรือ การเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ เพราะ การสั่งผลิต สายคล้องที่ถูกเอาเสียมาก ๆ หลาย ๆ ที่ เราสามารถสั่งผลิตแค่เพียงไม่กี่เส้น เราก็มี สายคล้องที่ไม่เหมือนใครได้ หรือ หาก แค่ต้องการความต่าง การผสมผสานหลาย สีสันลงในสายคล้องก็ดูให้แตกต่างได้อย่างลงตัว เช่น หากเรามีสายคล้องคอ ในแบบที่ต้องใส่อยู่ทุกวัน แต่ เราแอบหวานด้วยการเลือกเพิ่มสายแบบสีที่ช่วยให้บัตรเราดูโดดเด่นขึ้น หรือ การเพิ่มสายหนัง การเพิ่ม สายอื่น ๆ ที่เอาไว้ แขวนของอย่างอื่น เช่น กุญแจบ้าน บัตรผ่านคอนโด หรือแม้กระทั่ง การนำสายพวกนี้มา คล้องแทนห่วงกุญแจรถ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นว่า แต่ละคนก็มี รูปแบบการตกแต่ง สายคล้องคอ ที่ หากดูผ่าน ๆ มันก็คือ ที่แขวนป้าย แขวนบัตรพนักงาน แต่หากเรามองกันแบบดี ๆ มันก็คือ การแอบแข่งกันในเรื่องแฟชั่นที่ แอบเนียน ๆ หวานก็ได้


สนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ
06-1424-4451   081-374-5428
https://line.me/ti/p/nzmYoZg2Ep
ID line : noituenjai
taladcard.com@gmail.com, taladcard@hotmail.comติดตามผลงานของเราได้ที่
https://www.facebook.com/taladcardpvcpet/
https://www.facebook.com/taladcard/
http://www.taradcard.com/
http://www.saiklong.com/
http://www.xn--42cg3fnwv5a7o.com/
http://saiklong1.blogspot.com/

4
อสังหาริมทรัพย์ / แก้ไขพื้นภายนอกอาคาร
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:37:09 »
ถ้ากล่าวถึงพื้นข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ระเบียง พื้นที่นั่งพักผ่อน หรือสนามในสวน ฯลฯ ซึ่งหากแม้ไม่ได้อยู่ในตัวบ้านแต่ว่าก็นับว่าสำคัญต่อการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ซึ่งครั้งคราวพวกเราอาจอยากปรับปรุงแก้ไขพื้นภายนอกบ้านด้วยเหตุผลต่างๆ ได้แก่ ต้องการไขปัญหาพื้นทรุด ผิดใจ หรือมีพื้นหญ้าที่ไม่ต้องการที่จะอยากดูแลรักษาก็เลยคิดจะกลายเป็นพื้นคอนกรีตแทน ฯลฯ ดังนี้ ไม่ว่าจะปรับปรุงแก้ไขพื้นด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ขั้นตอนแรกพวกเราควรทำความเข้าใจแบบอย่างพื้นนอกบ้านเพื่อต่อยอดสู่การปรับปรุงแก้ไขที่คุ้มแล้วก็เหมาะสมกับการใช้สอย รู้จักรูปแบบพื้นข้างนอกบ้าน พื้นภายนอกบ้านอาจเป็นได้หลายแบบอย่าง ตั้งแต่พื้นหญ้า พื้นปูด้วยบล็อกปูพื้น ซึ่งไม่มีส่วนประกอบใดๆ รองรับ ส่วนพื้นที่มีโครงสร้างรองรับจะมีตั้งแต่ พื้นคอนกรีตวางบนดิน พื้นคอนกรีตแบบฐานเข็มปูพรม พื้นคอนกรีตพร้อมระบบโครงสร้างรองรับเสาเข็ม โดยเสาเข็มยิ่งมีขนาดยาวรวมทั้งมีจำนวนไม่ใช่น้อยจะยิ่งช่วยเรื่องชะลอการทรุดตัว เหมาะสมกับพื้นที่มีสภาพดินอ่อน พึ่งกลบไม่นาน หรือเคยเป็นบ่อบ่อน้ำมาก่อน ซึ่งได้โอกาสทรุดตัวง่าย ปรับแก้พื้นคอนกรีตรอบบ้านที่ทรุด บาดหมาง พื้นคอนกรีตรอบบ้านโดยธรรมดามักมีเพียงเสาเข็มสั้นหรือไม่มีเสาเข็มรองรับ ก็เลยทรุดเร็วกว่าตัวบ้านเป็นธรรมดา บางครั้งเกิดอาการแตกร้าวด้วยทำให้ดูไม่สวยงาม หรือเกิดโพรงใต้บ้านซึ่งมักเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ก่อกวน สำหรับพื้นที่แตกร้าวเสียหายจะต้องรื้อพื้นคอนกรีตเดิมที่บาดหมางออก
 
ก่อนจะปรับระดับดินเพื่อจัดแจงโครงสร้างที่รองรับใหม่ตามความเหมาะสม จากนั้นก็สามารถตกแต่งผิวได้ตามใจชอบ ดังเช่น ปูกระเบื้อง ทำผิวพื้นปูนเปลือย คอนกรีตพิมพ์ลาย หินขัด กรวดล้าง ทรายล้าง เป็นต้น กรณีต้องการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ โดยกลายเป็นพื้นไม้ สามารถปูไม้เทียมทับได้โดยใช้กาวซีเมนต์ หรือจะเลือกวางตงเหล็กบนพื้นคอนกรีตและก็หลังจากนั้นจึงค่อยติดตั้งไม้เทียมทับก็ได้ ในทางตรงกันข้าม หลังจากที่รื้อถอนพื้นคอนกรีตแล้ว ถ้าเกิดเจ้าของบ้านเปลี่ยนใจต้องการใช้พื้นแบบไม่มีองค์ประกอบก็สามารถทำเป็นเหมือนกัน โดยอาจทำเป็นพื้นดินปลูกต้นหญ้าหรือติดตั้งหญ้าเทียม กรณีเป็นหลักที่ใช้งานเฉพาะอย่างลานชะล้าง พื้นที่หยุดรถยนต์ อาจใช้บล็อกปูพื้น ซึ่งมีต้นแบบและก็ลวดลายให้เลือกนานาประการมาก แล้วก็ถ้าพื้นมีการยุบตัวในอนาคต สามารถรื้อบล็อกออกเพื่อปรับระดับดินแล้วก็บดอัดให้แน่น และก็นำบล็อกชุดเดิมมาปูใหม่ตอนหลังได้ด้วย พื้นสนามหญ้าไร้การดูแล ปรับปรุงแก้ไขใหม่ยังไงดี สำหรับบ้านที่มีพื้นสนามต้นหญ้าแต่ว่าสมาชิกในบ้านไม่ค่อยมีเวลาดูแล อาจเปลี่ยนมาจัดตั้งหญ้าเทียมแทนเพื่อดูแลรักษาได้สะดวก โดยยังคงบรรยากาศได้ใกล้เคียงของเดิม แต่ว่าถ้าเกิดเจ้าของบ้านอยากเปลี่ยนจากพื้นสนามต้นหญ้าเป็นพื้นแบบอย่างอื่น อาจเลือกติดตั้งบล็อกปูพื้น หรือจะหล่อพื้นคอนกรีตพร้อมตกแต่งผิวตามใจชอบ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้แต่ง

5
ปัจจุบันนี้ SME หลายกิจการต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น บริษัทปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสืบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 กิจการ ควรซักถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีร้านค้าใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ขอบคุณบทความจาก : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/06/blog-post.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

6
*** Graviola Pure ***ใบทุเรียนเทศ 100% ชนิดแคปซูล
Soursop Leaf 100% Capsule
:1 เม็ดปริมาณ 500mg. :จำนวน 100 แคปซูล
พิเศษ 1 กระปุก ราคา 690.- (จากปกติ 990.-)
*** โปรฯ *** 3 ขวด แถม 1 ขวด 2,000.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบ EMS


ใบทุเรียนเทศ สมุนไพรต้านมะเร็ง พันธุ์ไม้ชนิดนี้ถูกนำมาวิจัยอย่างจริงจังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่ามีคุณสมบัติการกำจัดเซลล์มะเร็งได้ทุกชนิด ช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ต่อต้านไวรัส โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำคีโมและไม่ทำลายเซลล์ดี ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ควบคุมระดับน้ำตาล และลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดไข้ และทำให้นอนหลับสบาย ช่วยปรับสมดุลในร่างกายช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบขับถ่าย เป็นปกติ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ผลิตจากใบทุเรียนเทศสดที่คัดสรรมาอย่างดี
ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและคุณประโยชน์ครบถ้วน
:ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น

----------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com
#ใบทุเรียนเทศ[/url],#ใบทุเรียนน้ำ,#[url=http://www.natureherbsth.com/]ใบทุเรียนเทศแคปซูล[/u][/b][/url],#รักษามะเร็ง,#ปราบมะเร็ง,#ทุเรียนเทศ,#ทุเรียนน้ำ,#ขายใบทุเรียนเทศแห้ง,#Soursop,#Guanabana,#Durianbelanda,#Annonamuricata,#ทุเรียนแขก,#มะทุเรียน,#หมากเขียบหลด,#Prickly Custard Apple,#soursop,#graviola,#ขายทุเรียนเทศ
ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนน้ำ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,รักษามะเร็ง,ปราบมะเร็ง,ทุเรียนเทศ, ทุเรียนน้ำ, ขายใบทุเรียนเทศแห้ง, Sour sop, Guanabana, Durian belanda, Annona muricata, ทุเรียนแขก, มะทุเรียน, หมากเขียบหลด, Prickly Custard Apple, soursop, graviola, ขายทุเรียนเทศ
 


 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,ขายใบทุเรียนเทศ

7
Onstage Gluta Body Whitening Lotion with Sunscreen
ออนสเตจ กลูต้า บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น วิธ ซันสกรีน

 
Onstage Gluta Body Whitening Lotion with SunscreenSPF 50 PA++ โลชั่น บำรุงผิวกลูต้ารุ่นใหม่ สูตรปกป้องแสงแดดที่ให้ผิวสว่างกระจ่างสดใส
ปรับผิวขาวทันทีที่ใช้ ดุจดังอัญมณีสีขาวบนร่างกาย เนื้อโลชั่นเนียนบางเบา
ซึมซาบเร็ว แห้งทันที
ช่วยในการยับยั้งการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีเมลานินไม่ให้คล้ำเสียง่าย
พร้อมวิตามินที่ทำให้ผิวใสขึ้น และเสริมสร้างให้ผิวสว่างกระจ่างใส
ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางและโดนแดดเป็นประจำ
 
ส่วนประกอบสำคัญ
- Glutathion Whitening Complex นา โนครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ไม่ใช่แค่เคลือบให้ผิวขาว
ซึ่งทำให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว
แต่ยังทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นจริง
-Vitamin B3 บริสุทธิ์ 100% ชนิด Niacinamide มี คุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง
และเพิ่มการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว
ช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เนื่องจากวิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซม
และรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์บำรุงผิวให้สดใส
-White Oil ช่วย บำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียน เปล่งปลั่ง ช่วยในการสมานผิว ลดรอยหมองคล้ำ
ลดการอักเสบ ชลอการเกิดริ้วรอย ลดอนุมูลอิสระ
และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ
- สารกันแดด Titanim Dioxide Sunscreen ช่วยปกป้องการอักเสบของผิวจากแสงแดด ปกป้องแสงแดด ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว และเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ
Onstage Gluta Body Whitening Lotion เนื้อ ครีมเป็นกลูต้าไธโอนที่เปรียบสเมือนอัญมณีสีขาวของผิว
นาโนครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ
ที่จะช่วยทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยคุณสมบัติของสารบำรุงผิวสำคัญอย่างกลูต้าไธโอน
และสามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน (เม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ)
จึงมีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นในการช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอมชมพู
 ใน 2 สัปดาห์ และลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ แก้ฝ้า ลดกระ รอยดำ ริ้วรอย
ให้เรียบเนียน และจางหายไป โลชั่นสีขาวเข้มข้น ซึบซาบเร็ว
ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมนุ่มละมุน
 
วิธีใช้ : บำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวัน 
 
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5533797

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 8
http://www.plastwoodtech.com
ส่วนประกอบของพลาสวูด pvc foam board เป็นแผ่นพีวีซีโฟมแข็งจากการรีดเป็นแผ่นขนาดเท่ากับไม้อัดมีความหนาแตกต่างกันไปมีทั้งแบบบางและแบบหนาตั้งแต่ 1 มม.จนถึง 35 มม. มีความแข็งแรง และความยืดหยุ่นที่ต่างกับขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งานสามารถผลิตออกมาได้หลายสเปคถูกนำไปใช้งานหลากหลายประเภทมีคุณสมบัติข้อดีมากกว่าไม้จริงและถูกนำไปใช้งานเหมือนกับไม้จริงถูกอย่างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันและยังนำไปดัดแปลงเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลายรูปแบบคุ้มค่ากับการใช้งานเป็นวัสดุประเภท นิวแมททีเรียล แรกเริ่มมีการใช้งานกันมากในต่างประเทศและมองถึงข้อดีที่นำมาทดแทนวัสดุต่างๆช่วงแรกยังมีราคาที่แพงมากแต่ต่อมาเริ่มมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายจึงได้มีการผลิตที่เพิ่มขึ้นโรงงานใหม่ๆที่ผลิตแผ่นพลาสวูดก็มีเปิดกันทุกๆปีด้วยความนิยมที่มีมากสูงขึ้นและมีการแข่งขันด้านราคาและโรงงานผลิตมีมากจึงทำให้ปัจจุบันนี้ราคาพลาสวูดลดต่ำลงกว่าแต่ก่อนมากยิ่งราคาต่ำลงการบริโภคยิ่งสูงขึ้นจึงได้ไปใช้งานในหลายแขนงคุณภาพของแผ่นพลาสวูด
              พลาสวูด ราคาไม่แพง แต่คุ้มค่าแบบนี้นอกจากใช้งานเพื่อความสวยงามแล้ว ยังนิยมใช้ในการทำฝ้า เพดานด้วย เนื่องจากมีความคงทน ทนแดด ทนฝนมาก และในส่วนของเรื่องความสวยงาม แผ่นพลาสวูด มีความสวยงาม คุณภาพดี สามารถนำไปใช้ขึ้นรูปได้ทุกอย่างเหมือนไม้ ทำให้ผู้ใช้ที่ไม่ชอบการใช้วัสดุจากไม้ ได้หันมาใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีและใช้งานได้โดยมีคุณภาพเดียวกัน
http://www.plastwoodtech.com

9
รับสร้างห้องเย็น, ออกแบบห้องเย็น, ติดตั้งห้องเย็น, ห้องเย็นสำเร็จรูป, ห้องเย็นเคลื่อนที่, ห้อง แช่เย็นสำเร็จรูป, ห้องทำความเย็น,สร้างห้องเย็น, รับสร้างและติดตั้งห้องเย็น, ห้องเย็นเก็บรักษาสินค้า, ห้องเย็นเก็บอาหาร, ห้อง เย็นเก็บผัก และผลไม้,
สนใจติดต่อสอบถาม  096-861-6424
http://www.walltradetools.com

10
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มร่มขายส่งที่มีร่ม ดีเลิศในไทย ผมมีร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้งราคาถูกขายส่งทั่วเมืองไทย ธนาค้าร่มรวยกล้าพูดได้เลยว่า อีฉันเป็นที่ หนึ่งของไทยที่ขายร่มดีที่สุดในประเทศ เพราะในแต่ละเดือนเราค้าขายผลิตภัณฑ์ออกไปหลาย 100,000 คันมากแล้วก็มีผู้ซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยเรื่อยจากการที่ดิฉันผลิตร่มที่มีคุณภาพที่ดีและแข็งแรงให้แก่คุณผู้บริโภคพร้อมด้วยมีรุ่นเอี่ยมใหม่มาให้คุณผู้ใช้ ได้ใช้กันขอรับลงแบบไหนที่ต่างประเทศกำลังฮิตผมก็ไปนำเข้ามาครับผม ไม่ว่าจะเป็นประเทศชาติประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ประเทศอิตาลี เยอรมัน ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอังกฤษ ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็ทุกประเทศที่กำลังเป็นที่นิยม ร่มอย่างไหนทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็สั่งจัดทำขึ้นมาฮะเพื่อให้ได้เข้ากับยุคเข้ากับเข้ายุค แล้วก็ผลิตร่มที่มีคุณภาพกับมีร่มสกรีนให้คุณลูกค้าได้เร็วด้วยเหตุว่าเรามีร่มสต๊อกให้คุณลูกค้าได้เลือก นำไปสกรีนได้ครับ ไม่ว่าคุณผู้ใช้จะหมาย 5000 คัน 8000 คัน ทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็มีให้ทันใดนั้นฮะและคุณผู้ซื้อก็สามารถรอรับงานสกรีนของกระผมเพียงเจ็ดวันเท่านั้นขอรับคุณผู้บริโภคก็ได้รับร่มสกรีนแล้วครับผมตามแบบที่คุณผู้บริโภคต้องประสงค์ขอรับ
ร่มพับลายสก็อต มูลค่าเพียง 65 บาท กันแสงแดดกันฝนได้อย่างชั้นเลิศขนาด 21 นิ้ว เข้ากันมากที่จะเป็นของชำร่วยให้กับคุณผู้ใช้ได้เป็นอันดี เพราะมีลวดลายพกพาได้สะดวกสุขสบายและก็เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับสามารถถือไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายใส่กระเป๋าได้ครับ
ร่มพับลายดอก ขนาด 21 นิ้วมียูวี ขายส่งเพียงคันละ 65 บาท ร่มรุ่นนี้มีการระบายสีสีสันสวยงามคะรายหนึ่งกล่องมี 12 คัน หนึ่งลังใหญ่จะมี 60 คันครับ ร่มรุ่นนี้นั้นควรมากเลยที่จะใช้จ่ายใช้แทน promote ห้างร้านได้อย่างดี จะแจกเป็นของชำร่วยให้กับคุณลูกค้าที่มางานได้นะครับผมให้กับแขกผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดีเป็นของที่มีคุณค่าและใช้งานได้จริงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับผม
บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของทุกวันครับเปิดขายส่งร่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณผู้ใช้สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม
หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยจัดส่งทั่วเมืองไทยมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่ง

บริษัทธนาค้าร่มรวยขายส่งร่มทั้ง แฟรนไชส์ ขายส่งร่ม และรับสกรีนร่ม ตามตัวอย่างที่คุณผู้บริโภคหวังฮะ และผมมีร่มสต๊อกที่พร้อมให้คุณผู้บริโภคได้รับไปทันควันด้วยเหตุว่าบางท่านต้องการใช้งานฉับไวงานไวหนึ่งถึงสองวันก็มาที่ทางบริษัทเราก็ได้รับสินค้าไปทันการขอรับกระผมหรือว่าแม้แต่เป็นตัวแทนที่ขายของกำนัลก็มารับผลิตภัณฑ์กับเราขอรับผมเพราะว่าเรามีสินค้าให้ตอนนี้ครับคุณลูกค้าไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์ก็สามารถที่จะสั่งซื้อกับเราได้พรวดพราดแต่ก่อนที่จะสั่งขอให้คุณลูกค้านั้นช่วยเช็คด้วยว่าผลิตภัณฑ์นั้นเรายังมีอยู่ไหมเพราะว่าสินค้าของเรานั้นขายออกตลอดเวลาขอรับผมและมีการหมุนเวียนสินค้าทุกวันขอรับกระผมเพราะว่าสินค้า ของเรานั้น ขายดิบขายดีและมีจำนวนออกอยู่ตลอดเวลาครับบางครั้งผู้ใช้ก็ควรที่จะเช็คผลิตภัณฑ์กับบริษัทธนาค้าร่มรวยก่อนนะขอรับกระผมบางทีเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาทั้งคู่ครับแล้วคุณผู้ใช้ก็จะได้รู้ทันทีว่าสินค้าตัวนี้เรายังมีอยู่และสินค้าตัวไหนที่เรายังไม่มีทางเราจะได้แจ้งให้คุณผู้บริโภคได้ทราบประเดี๋ยวนี้ครับผมขอบคุณมากขอรับ
https://www.facebook.com/%E0%B8%A3%E0%B9%%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1-%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1-%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A1-%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%81-622437741113356/
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณ นิ คุณ ต้อ
ที่อยู่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์   tanasuna
 
 

 
 
 

 
 
 


 


 

ที่มา : https://www.facebook.com/%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1-%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1-%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A1-%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%81-622437741113356/

Tags : ร่ม,ร่ม

12
ตรังโฮมเฟอร์นิเจอร์ ศูนย์ร่วมเฟอน์นิเจอร์ในจังหวัดตรังเเละตัวเเทนจำหน่ายผู้เดียวในตรัง
ที่จำหน่ายหนอนยางพารา100%,หมอนยางพารา100 ปราศจากไรฝุ่นบรรเทาอาการ
ปวดหลังรับประกันคุณภาพ 10-15 ปี
         
หากท่านอยู่ในภาคใต้ติดต่อมาเลยเเล้วมาคุยกันก่อน(ในภาคใต้)หากท่านต้องการเฟอร์นิเจอร์ลองเเวะมาเลือกซื้อสิ้นค้าของเราดูก่อนได้
         หากท่านไม่สนใจก็ไม่เป็นไรเเต่ลองมาเยี่ยมชมดูของเราดูก่อน               เรามีฟอร์นิเจอร์มากมายให้ท่านเลือกชม ด้วยความห่วงใยจากเรา เราได้เเค่ให้ตัวเลือกที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดี
ขจัดปัญหาปวดหลังปวดเอว เรามีทะเบียนพานิชย์ที่อ.3690               เกี่ยวกับ PATEX               ที่นอนยางพาราธรรมชาติ หมอนยางพาราธรรมชาติฟองยางพาราธรรมชาติ สำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์
         และเครื่องนอน ภายใต้ยี่ห้อ PATEX, เป็นสินค้าที่ผลิตโดยบริษัทของคนไทย
ที่มีชื่อว่า บริษัท ปัตตานีอุตสาหกรรม (1971) จำกัด
ซึ่งเป็นธุรกิจที่เริ่มจากธุรกิจครอบครัวและขยายงานเพิ่มขึ้นจนเป็นโรงงานผลิตที่นอนยางพาราธรรมชาติ
 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมาจนถึงทุกวันนี้มากกว่า 50 ปี
ในธุรกิจแปรรูปน้ำยางพาราธรรมชาติ                              การเริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัวตั้งแต่ปี พ.ศ.2498 ภายใต้ชื่อห้างหุ้นส่วนจำกัด ปัตตานีอุตสาหกรรม โดยคุณเต็มสิทธิ์
นิธิอุทัย กับโรงงานผลิตน้ำยางข้น ของเล่น ลูกโป่ง และถุงมือยางพารา
หลังจากนั้นเมื่อปีพ.ศ.2507ก็ได้เริ่มต้นเล็งเห็นความเป็นไปได้ในการพัฒนาสินค้าฟองยางพาราธรรมชาติซึ่งยังไม่มีผู้ผลิตในประเทศไทย
 สินค้าฟองยางพาราสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จึงเกิดขึ้น
และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของตำนานของเรา ในปี พ.ศ.2514 (หรือ ค.ศ.1971)
เราได้ตัดสินใจก้าวสู่ตลาดผู้ผลิตฟองยางพาราธรรมชาติอย่างจริงจัง
และได้เปลี่ยนรูปจากห้างหุ้นส่วนจำกัดเป็น บริษัท ปัตตานีอุตสาหกรรม (1971)
 จำกัด และผลิตสินค้าที่นอนยางพารา และหมอนยางพาราธรรมชาติ
นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชื่อยี่ห้อสินค้า และตราสัญลักษณ์ PATEX
ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยมีที่มาจาก ปัตตานี + ลาเท็กซ์ นั่นเอง               ฟองยางพาราธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์หลักของ PATEX                              Patex เป็นผู้ผลิตฟองน้ำ/ฟองยางสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนอนที่นอนยางพาราหมอนยางพารา
 เบาะนั่งเฟอร์นิเจอร์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่ Patex
เรามีผลิตภัณฑ์ ต่างๆ มากมายให้ลุกค้าได้เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา
คือที่นอนยางพารา,ที่นอนเพื่อสุขภาพ, ฟูกยางพารา, แผ่นยางฟองน้ำขนาดบาง,
หมอนยางพารา, หมอนสุขภาพ,
ฟองยางรองใต้พรม,ฟองยางอัดแน่นพิเศษ,และผลิตภัณฑ์ฟองยางสั่งทำพิเศษอื่นๆ
ตามลูกค้ากำหนด               ผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดของ PATEXนั้น,เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากน้ำยางพาราธรรมชาติให้เป็นผลิตภัณฑ์ฟองยางพาราซึ่งมีลักษณะเป็นโฟมหรือฟองน้ำมีโครงสร้างแบบเปิดเป็นรูพรุนแบบรังผึ้งช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี
 ไม่เกิดการอับชื้นในเนื้อฟองยาง,ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของยางพารา
ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี
ไม่เกิดการอับชื้นในเนื้อฟองยาง,ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของยางพาราธรรมชาติฟองยางพาราธรรมชาติของ
 PATEXจึงมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง
ความความทนทานต่อการยืดจนขาดและการกดทับสูง
ผลิตภัณฑ์ของPATEXได้ทดสอบความทนทานตามมาตรฐานการทดสอบ
คุณสมบัติดังกล่าวจนได้รับอนุญาติให้ติดเครื่องหมาย LGA
เพื่อยืนยันคุณภาพนั้น               
         นอกจากนั้นแล้ว จากข้อมูลการวิจัยของ Dr.GDempster(เผยแพร่ในเอกสารการประชุมประจำปีขององค์การ
         อนามัยของประเทศแคนาดา) ได้ชี้ให้เห็นว่าที่นอนที่ผลิตจากยางพารา
สามารถต้านทานการเจริญเติบโตและทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา
รวมทั้งไรฝุ่นตัวอันตรายได้ด้วย
โดยการทดลองซ้ำเพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติดังกล่าวกับผลิตภัณฑ์ฟองน้ำ
สังเคราะห์ (โฟมพอลิยูรีเทน) นุ่น และใยมะพร้าว พบว่าในทางตรงกันข้าม
เชื้อโรคต่างๆ สามารถเติบโตได้ดีในฟองน้ำสังเคราะห์ นุ่น และใยมะพร้าว               สถาบันทดสอบ ECO Unweltinstitut ประเทศเยอรมันนี ได้มอบเครื่องหมายยืนยันการทดสอบความปลอดภัย
         จากสารไนโตรซามีน (Nitrosamine) ให้แก่ผลิตภัณฑ์ฟองยางพาราของ PATEX
ว่าปราศจากสารก่อมะเร็งไนโตรซามีน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อการใช้งาน
ไม่มีสารพิษเจือปน               สินค้าทุกชิ้นผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% เท่านั้น               ที่ PATEX มีเฉพาะน้ำยางพาราจากแหล่งผลิตจากธรรมชาติเท่านั้นที่ถูกเลือกใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต
 ผลิตภัณฑ์ของ PATEX จะไม่เจือปนด้วยยางเทียม หรือยางสังเคราะห์แต่อย่างใด,
 ถึงแม้ยางเทียมหรือยางสังเคราะห์นี้ ช่วยให้การแปรรูปทำได้ง่ายกว่า
ควบคุมคุณภาพได้ง่ายกว่า
ให้ผลิตภัณฑ์ยางที่มีสีขาวสว่างกว่าแต่คุณสมบัติทางเคมี
และฟิสิกส์ของยางพาราธรรมชาตินั้นมีคุณสมบัติที่ดีกว่ายางเทียม
รวมทั้งสำหรับประเทศไทยนั้นน้ำยางพาราธรรมชาติจะมีราคาถูกกว่ายางเทียม
ดังนั้นการใช้ยางพาราธรรมชาติเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตจะได้สินค้าที่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าสินค้าที่ผลิตจากยางสังเคราะห์
 มีความทนทานอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า มีราคาถูกกว่า
และนอกจากนั้นแล้วยังคง               กระบวนการผลิตแบบผสมผสาน               กระบวนการ Dunlop Process เป็นกระบวนการที่ถูกเลือกใช้มากที่สุดในการผลิตสินค้าจำพวก Latex Foam
         (ทั้งที่เป็น latex foam จากยางสังเคราะห์ และยางพาราธรรมชาติ),
ในขณะที่อีกกระบวนการหนึ่งที่ยังคงมีการใช้ในการผลิตก็คือวิธี Talalay
Process เป็นวิธีที่ไม่แพร่หลายมากนัก
เนื่องจากเป็นวิธีที่มีต้นทุนการผลิตที่สูงกว่า
จำเป็นต้องใช้ยางสังเคราะห์เป็นหลัก
ซึ่งจะทำให้สามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าได้ดีกว่า กระบวนการแบบ Talalay
ช่วยให้สามารถควบคุมรูปร่างของผลิตภัณฑ์ได้ง่าย
แต่ถึงกระนั้นก็ตามสินค้าที่ผลิตด้วยกระบวนการแบบ Talalay Process
ก็มิได้มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากสินค้าที่ผลิตด้วยวิธี Dunlop Process
แต่อย่างใด               วิธีการผลิตฟองยางพาราธรรมชาติของ PATEX นั้น เป็นวิธีการผลิตที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมนักวิจัยของเรา
โดยพัฒนามาจากขั้นตอนพื้นฐานของวิธี Dunlop Process และ Talalay,
โดยขั้นตอนการผลิตจะเริ่มต้นจากการ
         
นำน้ำยางพาราธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิและได้รับการผสมสารเคมีตามสูตรเฉพาะแล้ว
 มาตีให้เป็นครีมด้วยวิธีการที่เหมือนกับการตีแป้งเค้ก
จากนั้นครีมหรือฟองยางที่ตีให้เนียนนุ่มได้ที่แล้ว
จะถูกเทใส่ในเบ้าที่นอนหรือหมอน ที่ถูกออกแบบไว้เป็นพิเศษ
ซึ่งจะควบคุมความดัน และอุณหภูมิเอาไว้
หลังจากนั้นจึงนำเข้าอบในเตาอบไอน้ำขนาดใหญ่เป็นเวลานานกว่าชั่วโมงจึงจะสุก
 แล้วจึงแกะชิ้นฟองยางออกจากเบ้า และผ่านกระบวนการล้างทำความสะอาด อบแห้ง
และตัดแต่งเพื่อทำเป็นชิ้นที่นอน หรือหมอนต่อไป               วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์นำทีมพัฒนาโดย ผศ.ดร.บุญธรรม นิธิอุทัย อดีตคณะบดี
และผู้ก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
และผู้ก่อตั้งภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,
ร่วมด้วย
         รศ.พรพรรณ นิธิอุทัย
อดีตอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ผู้ที่มีผลงานการวิจัยมากมายที่เกี่ยวกับยางพาราที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ,
 และวิศวกรนักพัฒนา ดร.ณัฐพงศ์ นิธิอุทัย
เจ้าของผลงานนักวิจัยผลิตภัณฑ์ยางพาราดีเด่น (ของสมาคมส่งเสริมการวิจัย
ภายใต้กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
ทั้งยังดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
(คนปัจจุบัน)ด้วยความแข็งแกร่งของทีมนักวิชาการที่มีประสบการณ์สูง
ทีมนักเคมี นักเทคโนโลยียางและทีมวิศวกรทำให้ระบวนการผลิตสินค้าของ PATEX
เป็นกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ               ผลิตภัณฑ์ของคนไทย จัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ชาวไทย และผู้คนในท้องถิ่น               PATEX เป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทย มีต้นกำเนิดที่จังหวัดปัตตานี เป็นสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบ หรือน้ำยาง
         พารา ที่ได้มาจากสวนยางในพื้นที่จังหวัดสงขลา ปัตตานี และยะลา, เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเทคโนโลยีการผลิต
         โดยคนไทยลงมือผลิตทุกชิ้นอย่างเต็มความสามารถด้วยมือของคนไทย
สร้างรายได้ให้แก่ประชาชนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่PATEX มี
ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการผลิตและจัดจำหน่าย ทั้งในและต่างประเทศ
ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ถูกส่งไปให้ลูกค้าซึ่งอยู่ในประเทศต่างๆ
มากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผู้ที่มีส่วนร่วมทุกคน               สำหรับตลาดในประเทศ PATEX ได้ยืนหยัดคู่กับตลาดที่นอนในประเทศไทยมามากกว่า 30
ปีเช่นเดียวกันกับตลาดต่างประเทศ ภายใต้ยี่ห้อ "PATEX" (เริ่มใช้ชื่อสินค้า
 PATEX เมื่อปี พ.ศ.2514)ซึ่งเป็นที่นอนรู้จักกันดีในเรื่องของคุณภาพ
และถูกถามถึงมากที่สุดยี่ห้อหนึ่งของประเทศไทย ถามถึงที่นอนเพื่อสุขภาพ
เลือกที่นอนยาง
         พารา PATEX               จากแหล่งผลิตยางพาราคุณภาพเยี่ยม.. สู่ความเป็นเลิศของที่นอน และหมอน เพื่อสุขภาพกว่า 30
ปีกับระสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการผลิตที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ "ปาเท็กซ์"
สินค้าไทยแบรนด์ไทยซึ่งสร้างชื่อเสียงจากการส่งออกสู่นานาประเทศทั้งยุโรป
เอเชีย ออสเตรเลีย
และอเมริกาคุณจึงเชื่อในได้ถึงมาตรฐานแห่งคุณภาพระดับสากล
ในการผลิตที่นอนเพื่อสุขภาพ
โดยคัดยางพาราที่ดีที่สุดจากแหล่งผลิตยางพาราอันดับ 1
ของโลกจนได้คุณสมบัติบริสุทธิ์ของยางพาราซึ่งให้ความยืดหยุ่นสูงรองรับและกระจายน้ำหนักตัวจากแรงกดทับได้ดีที่สำคัญคืออายุการใช้งานยาวนานคงทนกว่าวัสดุอื่นพร้อมรับประกันคุณภาพยาวนานมากถึง15ปี
 ปาเท็กซ์ให้คุณเต็มที่กับการใช้ประโยชน์สูงสุด คุ้มค่า ในราคาสบาย
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 075-215360,081-8939077
เบอร์แฟ็กซ์ 075-218062   


                     
                 
         เกี่ยวกับเรา         
                 
         
   
     
   
   
               ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่               http://www.patex-trang.com/

13
น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด FOURTH OIL น้ำมัน4สหาย เพื่อคนที่รักสุขภาพ

น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานทันที ทำให้หลอดเลือดสะอาด เลือดไหลเวียนดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายกลาง(Medium chain fatty acid), โอเมก้า 3(OMEGA-3),โอเมก้า 9(OMEGA-9), วิตามินซี(Vitamin C), ฟอสฟอลิปิด(Phospholipid), เซลาไมด์(Ceramide), แกมม่า-โอริซานอล(Gamma Oryzanol), โคคิวเทน(CO-Q10), อัลลิซิน(Allicin), ซีสเตอิน(Cysteine)+ซีลีเนียม(Selenium)(สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน), วิตามินและเกลือแร่อีกหลายชนิด


ด้วยวิธีการสกัดน้ำมันต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด "การสกัดเย็น (cold pressed)" ที่ไม่ผ่านความร้อน และสารเคมีในขั้นตอนการผลิตทั้งหมด จึงทำให้น้ำมันสกัดเย็นมีประโยชน์ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยทั่วไปน้ำมันสกัดในท้องตลาดจะใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงในการสกัด
จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และมีประโยชน์ไม่เพียงพอต่อร่างกาย

คุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆ
1. น้ำมันมะพร้าว
ประกอบด้วยไขมันสายกลาง 3 ชนิด สูงถึง 63%
สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ทันทีไม่สะสมเป็นไขมัน
และลดความอ้วน
เพิ่ม HDL ทำให้หลอดเลือดสะอาด และมีความยืดหยุ่น
มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ไวรัส รา โปรโตซัว

2. น้ำมันกระเทียม
มีสารสำคัญหลายชนิด เช่น กำมะถัน ซีลีเนียม สังกะสี เยอร์มาเนียม และมีสารสำคัญอื่นๆอีก 33 ชนิด การนำน้ำมันมะพร้าวมารวมกับกระเทียม
ในวงการแพทย์ เรียกว่า"กรดอัลฟ่าไลโปอิค"

3. น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
ซึ่งสกัดจากข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามิน E ในกลุ่ม โทโคฟีรอล ประมาณ 19-40%
และกลุ่ม โทโคไตรอีนอล 51-81% และโอรีซานอล
ซึ่งสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 6 เท่า
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LD

4. น้ำมันงาขี้ม้อน
มี Q-10 และ โอเมก้า 3 (ALA) อยู่มากถึง 55-60 %
เมื่อรับประทานน้ำมันงาขี้ม้อน โอเมก้า 3 เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสาร EPA , DHA ซึ่งเป็นสารสำคัญต่อการสร้างเซลล์เมมเบรนของสมอง
มีผลเกี่ยวกับความฉลาดและความจำ ป้องการความจำเสื่อมในวัยชรา
มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด
ป้องกันโรคหัวใจ
และช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด

ประโยชน์ของ FOURTH Oil
1) ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือด
ในน้ำมันสกัดรวมมี Omega 3, Omega 9, Gramma-Oryzanol, Vitamin E, Co-Q 10,สารประกอบในน้ำมันกระเทียม, กรดไขมันสายกลาง ซึ่งสารเหล่านี้

- ช่วยเพิ่มระดับของ HDL (โดยเฉพาะ LCAT เพิ่มขึ้น 100)
- ช่วยลดระดับของ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี)
- ช่วยลดระดับของ ไตรกลีเซอไรด์
- ช่วยละลายลิ่มเลือด/ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

ผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯ ทำงานดีขึ้น ลดการเกิดโรคหัวใจ, หัวใจวาย, หัวใจขาดเลือด, อัมพฤกษ์,อัมพาต เป็นต้น
2) ป้องกันโรคความดันเลือดสูง จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น การปั้มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ
3)ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง, สารอัลลิซิน, ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้
ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว + กระเทียม) จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก

4) ป้องกันโรคระบบสมอง / ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ฯลฯ ในน้ำมันสกัดรวมมีกรดไขมันสายกลาง ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานที่ต่ำและเปลี่ยนตัวเองคีโตน คีโตนเป็นสารอาหารให้แก่เซลล์สมอง หลังจากเซลล์ได้รับพลังงานจะฟื้นตัวและสามารถช่วยให้ความจำดีขึ้น
เลขที่อย.12-1-13353-504

---ขนาด100 เม็ด ปกติ 650.-
ราคาพิเศษ 600.-
---ขนาด 500 เม็ด ปกติ 3,000.-
ราคาพิเศษ 2,650.-

จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS ทั่วประเทศ 50.-
จำหน่ายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่

Tel : 090-8946500
Line ID :@Vida-C
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com

น้ำมัน4สหาย น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันสกัดเย็น, น้ำมันสี่สหาย, น้ำมัน4สหาย, น้ำมันสกัดเย็น4ชนิด, น้ำมันรำข้าว ,น้ำมันกระเทียม ,น้ำมันงาขี้ม้อน ,น้ำมันจมูกข้าว ,น้ำมัน 4 สหาย มีอย., น้ำมัน4 สหายเลข อย.


 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.vida-c.com/

Tags : น้ำมัน4สหาย,น้ำมันสี่สหาย,น้ำมันสกัดเย็น

14
จัดให้กระบวนข้อสอบนายทหารสัญญาบัตรบรรณารักษ์กองทัพเรือ
แถมฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เนื่องด้วยกองทัพเรือ2561
 • แนวข้อสอบด้วยว่ากองทัพเรือ2561
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป_update2561new
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับความเข้าใจภาษาไทย
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_เฉลยละเอียด_300_ข้อ_ทหารสัญญาบัตร_new
 • แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ_ทหารสัญญาบัตร
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ชุดที่ 1 reading-gramma-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ชุดที่ 2 conversation-gramma-reding-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_word_excel_powerpoint_(update2561)
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ
 • แนวข้อสอบ+สรุป ประชาคมอาเซียน ชุด A จำนวน 27 ข้อ
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และแก้ไขเพิ่มเติม 2545,2553 ชุด 1
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และแก้ไขเพิ่มเติม 2545,2553 ชุด 2
 • แนวข้อสอบ พรบ.ส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย พ.ศ.2551(new)
 • ความรู้เบื้องต้นทางบรรณรักษ์ศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์
 • การวิเคราะห์และจัดหาหมวดหมู่หนังสือ
 • ความรู้เกี่ยวกับการจัดการห้องสมุด
 • ความรู้เกี่ยวกับห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์
 • การจัดการฐานข้อมูลและการสืบค้นสารสนเทศ
 • การจัดหมวดหมู่และทำบัตรรายการ
 • การบริหารงานและการบริหารห้องสมุด
 • การประชาสัมพันธ์ห้องสมุด
 • ความรู้เกี่ยวกับการให้บริการห้องสมุด
 • ความรู้เรื่อง เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริการห้องสมุด
 • เทคโนโลยีสารสนเทศและการประยุกต์ใช้
 • แนวข้อสอบวิชา_บรรณารักษ์(update)
 • แนวข้อสอบวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการnewล่าสุด
 • แนวข้อสอบหลักการศึกษานอกระบบnewล่าสุด
 • แนวทางการพัฒนาห้องสมุด
 • บรรณารักษ์ยุคใหม่
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/07/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87470%E0%B8%95%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8A%E0%

15
รับผลิตและออกแบบสายคล้อง 081-374-5428   081-374-5418

สายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร Line:noituenjai

แบบสกรีนสาย และไม่สกรีนสาย

เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสาบคัดเลิกขากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อ

สายของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มมและ 20มมสายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ

1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน

2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.

3.สายถักทอ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการถักทอจากเส้นด้ายเล็ก ๆ งานสายถักใช้เวลาในการผลิต และจำนวนมากพอในการสั่งทำ

โย่โย่ โลโก้ เรซิน..กรอบบัตรพลาสติก ซองบัตรพลาสติก ในราคาถูก

รับสั่งผลิตออเดอร์ ตามแบบของลูกค้า เน้นประสิทธิภาพในราคาประทับใจ

งานเร่งด่วน รวดเร็ว คิดถึงเรา งานประณีตเอาใจใส่ทุกชิ้นงาน และเราส่งของเร็วมาก
ต้องการทำสายคล้อง 081-374-5428
06-1424-4451 idline noituenjai
ดูแบบเพิ่ม: http://www.สายคล้อง.com/
http://saiklong1.blogspot.com/
https://www.facebook.com/taladcardpvcpet/?fref=ts
https://www.facebook.com/taladcard/?fref=ts
https://www.facebook.com/taladkeycard/?fref=ts
https://youtu.be/z5vW0nwsyWw

หน้า: [1] 2 3 ... 1239