แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 4
1
แนวทางการทำการตลาดจีน เพิ่มยอดจำหน่ายรวมทั้งยั่วยวนใจนักท่องเที่ยวจีนอย่างมืออาชีพ
.

.
พวกเราทุกคนคงจะพอรู้กันอยู่แล้วว่าประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจแห่งใหม่ที่เกิดขึ้นในโลก ซึ่งมีการเติบโตอย่างเป็นที่น่าเฝ้ามอง เมืองจีนถือว่าเป็นม้ามืดที่สร้างตัวเองขึ้นมาอย่างเร็ว
.
สามารถแซงหน้าอเมริกาไปแล้ว ซึ่งปัจจุบันจับตัวได้เลขที่น่าดึงดูดคือ ตอนนี้อเมริกาเป็นหนีจีนอยู่ 1.241 ล้านล้านดอลล่าร์ หรือเท่ากับประมาณ 3 เท่าของจีดีพี (ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ) ของไทยเสียอีก
.
เนื่องด้วยวิกฤติในอเมริกาในปี 2551 รวมทั้ง ยุโรปในปี 2552 ทำให้จีนนั้นสามารถกลับตัวเองขึ้นมายืนด้วยลำแข่งขันตนเองแล้วก็เป็นที่โดดเด่นของโลกเศรษฐกิจได้
.

.
การขึ้นมาของอำนาจจีนทำให้ผู้ประกอบกิจการไทยไม่อาจจะเฉยชาได้ จีนนั้นใหญ่มาก และมีมวลชนมากถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากยิ่งกว่าประเทศไทย 20 เท่าตัว ทำให้ผู้ประกอบกิจการหลายรายอยากจะจับช่องทางทางธุรกิจนี้
.
มีหลายๆคนมองเห็นช่องทาง แต่น้อยจะสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ ที่มองง่ายๆเลยคือมีผลิตภัณฑ์ไทยหลายอย่างที่เป็นชาวจีนนิยม คนจีนถูกใจสินค้าไทยมากโดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการนวดและก็สปา งานหัตถกรรมต่างๆรวมทั้งเครื่องแต่งหน้า แล้วก็อาหารกินเล่น แม้กระนั้นมีผู้ประกอบการไทยน้อยรายมากซึ่งสามารถวางขายรวมทั้งมีชื่อเสียงในประเทศจีน
.
หมายความว่าจีนเป็นตลาดที่น่าสนใจ แม้กระนั้นเจาะตลาดเข้าไปยากมากเพราะตลาดจีนมีเอกลักษณ์ส่วนตัว จีนอดีตสมัยเป็นประเทศปิดที่ไม่เปิดรับวัฒนธรรมแล้วก็ธุรกิจข้างนอกเท่าไรนัก รวมถึงการปลูกฝังความนึกคิดของการรักชาติให้แก่พลเมือง ทำให้ผู้ประกอบการจีนไม่หวังพึ่งของนำเข้าจากต่างถิ่นโดยบางที่ก็สร้างผลิตภัณฑ์แล้วก็ธุรกิจในรูปแบบคล้ายกับของจากต่างประเทศเพื่อมาใช้ชดเชย เพราะฉะนั้นเองทำให้คนต่างชาติโดยมากมองดูชาวจีนว่าเป็นสุดยอดความสามารถของการก๊อปปี้เลียนแบบ ยกตัวอย่างง่ายง่ายเป็นต้นว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung และ iPhone ซึ่งทางบริษัทจีนได้สร้างโทรศัพท์ที่มีความคล้ายคลึงกับสองบริษัทนี้แต่ราคาน้อยมากกว่าครึ่งต่อครึ่งซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และก็ยังรวมทั้งยี่ห้อรถแปลกๆในจีนเยอะแยะที่ประเทศอื่นไม่เคยมองเห็น เนื่องด้วยความสามารถสำหรับเพื่อการผลิตสินค้าราคาถูกและก็มีประสิทธิภาพ และความรักประเทศสามัคคีของจีนหมู่มากมาย ทำให้ชาวจีนส่วนใหญ่เกื้อหนุนสินค้าและบริการของบริษัทยักใหญ่ของจีนก่อนจะใช้สินค้ารวมทั้งผลิตภัณฑ์ของบริษัทต่างชาติ
.

.
ในด้านของการตลาดออนไลน์จีนและก็โซเชียลเน็ตเวิร์คจีนก็เช่นกัน เมืองจีนมีการสร้างหนทางของตนเองขึ้นมายกตัวอย่างเช่น Weibo (เวย์ปั๋ว) ที่มาแทน Facebook และ Twitter, WeChat (วีแชท)ที่ มาแทน Whatsapp กับ LINE และ Baidu (ไป่ตู้) ที่มาแทน Google เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทข้ามชาติหลายรายที่พยามเข้าในประเทศจีนนั้นเจอปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการมิได้รับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล และคู่ค้าจีน กระทั่งไปถึงการเข้าไม่ถึงของช่องทางการตลาดต่างๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของจีน
.
จริงอยู่ที่มีหลายบริษัทที่ล้มเหลว แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็มีอีกหลายบริษัทที่ประสบผลสำเร็จในการบุกตลาดจีน อย่างเช่นเถ้าแก่น้อยที่ตอนนี้มีขายอยู่ตามเซเว่นและก็ซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆในประเทศจีน น้ำผลไม้ผกาที่มีความเข้าใจจากทั่วๆไปในประเทศ หรือสเนลไวท์ที่ประสบความสำเร็จจนกระทั่งมีคนผลิตของที่ไม่ใช่ของจริงขึ้นมา จนถึงเครื่องแต่งหน้ามิสทีนที่นักเดินทางจีนมากมายวาดซื้อสะอาดไปหมดจนกระทั่งผลิตไม่ทัน ด้วยเหตุนั้นมันควรมีเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่บริษัทเหลานี้ที่ประสบความสำเร็จ ทำได้ถูกต้องจึงสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ
.

.
ความตั้งอกตั้งใจของผมสำหรับในการเขียนเนื้อหาบทความนี้คือ ต้องการให้ผู้ประกอบการรู้เรื่องตรงแก่นแท้ของผู้ใช้จีน รู้เรื่องหนทางต่างๆที่สามารถประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการของไทยให้เข้าสู่ตลาดจีนอย่างมีคุณภาพ และทั้งยังยังสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มผู้สนับสนุน แล้วก็ร่วมมือไปกับจีนเพื่อการพัฒนาที่เร็วแล้วก็ยั่งยืน
.
หวังว่าเนื้อหานี้จะสามารถช่วยคุณให้ไปถึงฝันได้อย่างรวดเร็ว ผมขอเป็นส่วนหนึ่งสำหรับในการช่วยเหลือพลักดันสินค้าและก็บริการไทยให้ก้าวไกลในประเทศจีนครับผม
.
บทที่ 1 ที่มาของจีน
ย้อนกลับไปโดยประมาณ 10 ปีที่แล้ว หากมีคนถามว่าประเทศมหาอำนาจเป็นประเทศอะไร ทุกคนอาจตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศอเมริกาโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ว่าปัจจุบันเมื่อถามคำถามเดียวกันอีก ผมเชื่อมั่นว่าคนคนไม่ใช่น้อยคงตอบว่าเมืองจีน เพราะหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นี้เมืองจีนได้มีวิวัฒนาการที่ก้าวกระโจน ก็เลยทำให้คนหลายๆคนจำต้องหันมามองดู และสนใจตลาดจีน
.
มีเรื่องอยู่บ่อยที่ยิ่งทำให้ทั่วทั้งโลกตะลึงกับอำนาจของเมืองจีน ดังเช่นว่าการซื้อบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ไอบีเอ็ม การควบรวมธุรกิจการค้าของบริษัทรถยนต์ Volvo หรือแม้กระทั่งการที่กรุ๊ปอะลีบาบาซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุด เข้าลงบัญชีในตลาดค้าหุ้นในอเมริกาซึ่งมีมูลค่ามากยิ่งกว่า 230,000 ล้านดอลล่าร์
.

.
มารู้จักประเทศจีนกัน
เมืองจีนเป็นประเทศที่อยู่ได้ด้วยตัวเองมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นประเทศระบอบคอมมิวนิสต์ซึ่งสามารถบริหารจัดแจงประเทศชาติได้ไม่ยาก โดยมีประธานาธิบดีรอดูแลพสกนิกร ทำให้สามารถจัดระเบียบรวมทั้งปรับปรุงประเทศได้อย่างเร็วความสามารถ
.
ผู้นำประเทศแต่งละรุ่นมีหน้าที่คิดเสมอว่าจะทำอย่างไรให้จีนนั้นปรับปรุงโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่สร้างจุดเด่นของตนเองขึ้นมา และพอกพูนความสามารถในการแข่งขันกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งไม่ใช่ง่ายเพราะคนส่วนมากในประเทศจีนไม่สามารถที่จะบอกภาษาอังกฤษได้รวมทั้งการเล่าเรียนก็ไม่นับว่าดีเยี่ยมเมื่อเทียบกันประเทศอื่นๆแล้วก็มิหนำซ้ำการรับทราบติดต่อสื่อสารข่าวของโลกด้านนอกยังนับว่าน้อยอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามจีนมีความตั้งใจจริงอดทนแล้วก็สามัคคีมหาศาล ซึ่งจีนได้แสดงให้โลกได้มองเห็นให้โลกทราบตั้งแต่ไหนแต่ว่าไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีนที่ต้องใช้คนจำนวนมากในช่วงมากมายรุ่นคนเพื่อสร้างปัตชูรรมของโลกที่น่าภาคภูมิใจและทำให้ทุกประเทศจะต้องรู้จักประเทศจีน
.
ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวนี้เองเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จีนสามารถพัฒนาชาติได้อย่างเร็วและมีคุณภาพ ลองนึกภาพว่าถ้าเกิด 1,357 ล้านคนมุ่งหน้าร่วมมือการผลิตประเทศจีนให้เป็นประเทศมหาอำนาจ น่าจะยากที่คนไหนจะกีดกั้นได้
 
บทที่ 2 บุกตลาดจีนอย่างไร?
.

.
การเจริญเติบโตอย่างเร็วของจีนถือว่าเป็นช่องทางอันดีของผู้ประกอบการไทย เพราะนอกจากจะทำให้บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากในอีกทั้งอเมริกาแล้วก็ยุโรปจำเป็นต้องเดินทางมาเปิดตัวในช้างเอเซียกันมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อหวังที่จะครอบครองตลาดในเอเซียให้ได้ ซึ่งทำให้เงินฝรั่งไหลเข้ามาในทวีปนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งกว่านั้นเมื่อจีนมีเงินมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังซื้อก็ย่อมมากขึ้น ส่งผลให้การขายของระหว่างไทยจีนก็ดีขึ้นเหมือนกัน
โอกาสนี้ใครๆก็อยากจะจอง แต่ว่าบางบุคคลก็ไม่รู้เรื่องว่าจะเริ่มต้นเช่นไร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องภาษา จนถึงไปถึงการไม่เข้าใจหนทางการตลาด และหนทางขายต่างๆในจีน จนทำให้การบุกตลาดจีนเป็นเหมือนการพนันมากมายการการทำธุรกิจเนื่องจากว่าไม่เคยทราบว่าผลจะเป็นยังไง
ส่วนมากแล้วเวลาพวกเราถามบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่เคยไปจีนว่าเขาบุกตลาดจีนยังไง บริษัทโดยมากมักจะตอบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดเป็นการไปออกงานมหกรรมต่างๆที่จีนได้จัดขึ้น ซึ่งในเมืองจีนนั้นมีงานแสดงนิทรรศการมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งแต่ละเมืองก็แข่งกันจัดงานในเมืองนั้นๆอีกด้วย ผู้ก่อการสามารถขอข้อมูลเบื่องต้นกับกงสุลได้ว่ามีงานอะไรบ้าง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเลือกไปงานที่เหมาะสมกับสินค้าตัวเองสูงที่สุด อีกทั้งถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถเข้าร่วมงานต่างๆที่ท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นได้เหมือนกันนะครับ
.

.
รายจ่ายในการออกงานก็ขึ้นกับประเภทของงาน ส่วนใหญ่ก็เป็นหลักหมื่นไม่รวมค่าเดินทางและที่พักที่จะต้องเตรียมการเอง
แนวทางการขายผ่านงานแสดงนิทรรศการนั้นจัดว่าเป็นการนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ง่ายที่สุด เนื่องด้วยใบขออนุญาตจำครึ้มยผลิตภัณฑ์ต่างๆจะเป็นแบบพิเศษที่ขายได้เฉพาะในงานเพียงแค่นั้น แต่ไม่สามารถที่จะคัดแยกออกไปขายตามร้านขายของภายนอกได้ ถ้าจะวางขายในร้านด้านนอกจำเป็นต้องผ่านวิธีการพิจารณารวมทั้งขออนุญาตอย่างแม่นยำก่อนและก็จะมีสติ๊กเกอร์อีกแบบหนึ่งติดอยู่ข้างกล่องด้วย โดยหากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาพบสินค้าที่มิได้รับอนุญาตอย่างแม่นยำ ก็จะเป็นปัญหารวมทั้งถูกดำเนินตามกฏหมายได้
จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของการออกงานมหกรรมคือได้ทดลองตลาดก่อนว่าชาวจีนชอบสินค้าของเราไหม แล้วจะได้เปลี่ยนแปลงปรับปรุงแก้ไขได้ทันตามเวลาก่อนจะผลิตมาเยอะแยะเมื่อบุกตลาดอย่างเอาจริงเอาจัง
.

.
ดังนี้มีพวกผู้ประกอบกิจการหลายรายที่ขายผ่านทางงานแสดงนิทรรศการแล้วสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้เป็นมูลค่าหลายแสนบาทต่อวัน บางสินค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วันแรกของงาน ถือว่าคุ้มค่าเหนื่อยอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าแล้วเมื่องานนิทรรศการจบลง วิธีขายก็จบลงเช่นกัน จากนั้นหลายบริษัทก็ติดปัญหาว่านำเข้าไปขายตามหน้าร้านในประเทศจีนได้ยังไง ไม่รู้ว่าจะขออนุญาตอะไรบ้าง อีกทั้งไม่เคยรู้ว่าจะหาผู้จำจำหน่ายยังไงช่องทางการตลาดก็ยังไม่ชัดเจนเพราะว่างานมหกรรมมีคนมาเดินถึงหน้าร้านค้าเลยแต่ว่าเมื่อเอาไปขายในประเทศจีนจริงๆปริมาณลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านค้านั้นน้อยกว่างานมหกรรมแสดงนิทรรศการหลายเท่าตัว
มีหลายรายที่ทุ่มเงินอย่างมากมายสำหรับการเปิดหน้าร้านเองที่ประเทศจีนแม้กระนั้นแล้วยอดจำหน่ายก็ไม่ได้ตามเป้า ไม่ใช่เพราะผลิตภัณฑ์ไม่ดีแต่เป็นเนื่องจากการตลาดนั้นไม่ทั่วถึงต่างหาก อย่าลืมว่าการตลาดในประเทศจีนนั้นแตกต่างกับประเทศอื่นๆอย่างยิ่ง ช่องทางสำหรับการทำการตลาดก็ไม่เหมือนกันและก็พฤติกรรมผู้บริโภคก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
โดยเหตุนั้นผู้ประกอบธุรกิจคนไหนกันแน่ที่ต้องการจะปราบตลาดจีนให้ได้จะต้องทำความเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคจีนรวมทั้งศึกษาช่องทางวีแชทอย่างถ่องแท้เพื่อจะประสบความสำเร็จ เหมือนดั่งที่ซุนวูเคยพูดไว้ว่า
รู้เขารู้เรารบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง
.

.
บทที่ 3 รู้จักพฤติกรรมผู้บริโภคจีน
เวลาเรากล่าวถึงคนจีนหรือผู้ซื้อจีนก็ตามอยากจะให้แบ่งแยกออกมาเป็นสี่ส่วนร่วมกันครับ
ทำความรู้จักกับเมืองจีน
เมื่อเอ๋ยถึงประเทศจีนเราจำเป็นต้องเข้าใจก่อนว่าประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มีพลเมืองมากถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากกว่าประเทศไทย 20 เท่าตัว เวลาพวกเราเอ๋ยถึงเมืองจีนคนจำนวนมากจะนึกถึงประเทศจีนเป็นหนึ่งเดียว แต่อันที่จริงแล้วเพราะความใหญ่ของประเทศนั้นทำให้คนภายในแต่ละเมืองมีความต่างกันมากพอควร รวมถึงการบริโภคที่แตกต่างแล้วก็ความคิดที่ไม่เหมือนกัน ตัวอย่างเช่นคนภาคเหนือจะถูกใจอาหารที่เค็ม ส่วนภาคตะวันตกจะชอบเผ็ดภาคตะวันออกจะถูกใจอาหารทะเล ส่วนภาคใต้จะถูกใจของกินรสหวาน
ส่วนที่หนึ่งเป็นภาคเหนือตั้งแต่กรุงปักกิ่งซึ่งเป็นหัวเมืองหลักสำคัญของประเทศจีน ขึ้นไปรวมจนกระทั่งฮาร์บินที่เป็นภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน มีความมีชื่อเสียงเรื่องความเย็นหรืองานที่เกี่ยวกับน้ำแข็ง ภาคเหนือของจีนจะติดกับประเทศมองโกเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความใกล้เคียงกับจีนมากมายและประเทศเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยท้องทุ่งและบ้านนอก ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนและก็เป็นศูนย์รวมของรัฐบาลจีนหลายหลายหน่วยงาน เป็นที่ที่เคยจัดโอลิมปิกแล้วก็มีการพัฒนาประเทศให้มีมลพิษลดลง
ดังนี้เป็นเมืองที่มีอากาศผันแปรโดยยิ่งไปกว่านั้นฤดูหนาวจะมีอุณหภูมิติดลบ หิมะตก เพราะฉะนั้นเวลากล่าวถึงการท่องเที่ยวจะมีความประพฤติพิเศษกว่าภาคอื่นๆนั้นก็คือคนภาคนี้จะนิยมหนีหนาวหรือส่งคุณพ่อคุณแม่ไปอยู่ต่างชาติ ในสถานที่ติดสมุทรที่มีอุณหภูมิที่อบอุ่นตรงเวลาโดยประมาณสามถึงสี่เดือนต่อปี ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย เกาะไหหลำ หรือเกาะบาหลี
ด้านหลังนี้แม้ว่าเมืองปักกิ่งจะเป็นเมืองหลวงแม้กระนั้นก็ยังคงความเป็นจีนค่อนข้างจะเยอะแยะจึงทำให้เป็นเมืองที่คนประเทศอื่นต้องปรับพฤติกรรมเยอะพอควร

ส่วนลำดับที่สองคือโซนตะวันตก มีหัวเมื่อหลักคือสองเมืองคือคุณหมิงและก็เฉิงตู นครคุนหมิงเป็นเมืองที่อยู่ในเขตหยุนหนาน ซึ่งเป็นบริเวณที่ชิดกับประเทศลาว เวียดนาม แล้วก็พม่า ก็เลยเป็นจุด ยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับการนำเข้ารวมทั้งส่งออกสินค้า ถ้าหากเอ่ยถึงการขายของทางถนนระหว่างไทยจีนแล้วนั้น พวกเราจะเห็นว่าจำนวนมากจะต้องนำเข้านครคุนหมิงก่อนจะกระจัดกระจายไปตามเมืองต่างๆในจีน
ส่วนเมืองเฉิงตูเป็นเมืองเอกของเขตเสฉวน มีประชากรราว 10 ล้านคน จัดเป็นอันดับ 3 ของประเทศจีน เป็นเมืองที่ค่อนข้างเจริญก้าวหน้า และเป็นเมืองที่รัฐบาลจีนสนับสนุนให้เป็นหัวเมืองหลักสำคัญของภาคตะวันตก
ถ้าเกิดพูดถึงภูมิภาคอากาศที่นั่นจะเหมือนครึ่งกับเชียงใหม่ ซึ่งก็คือเป็นมณฑลที่มีภูเขามาก อากาศดีทำให้คนไม่ใช่น้อยที่อยู่ภาคตะวันตกเป็นคนที่มีชีวิตเรียบง่ายได้อยู่อย่างสบายๆผมเคยถามนี่ว่าอยากจะย้ายเข้าไปปฏิบัติงานที่เมืองเมืองที่มีเศรษฐกิจดีไหมอาทิเช่นเซี่ยงไฮ้ กวางโจ ปักกี่งต้น ซึ่งส่วนมากจะตอบว่าเค้าชอบชีวิตตรงนี้มากยิ่งกว่าจะต้องแข่งกันรวมทั้งยังต้องรีบร้อนอยู่ตลอดเวลา
ส่วนลำดับที่สามเป็นภาคใต้ซึ่งมีหัวเมืองหลักสำคัญเป็นกวางโจวแล้วก็เซินเจิ้น ทั้งคู่เมืองนี้เป็นเมืองในบริเวณกวางตุ้ง แล้วก็เป็นศูนย์กลางของการขาย เมืองเซินเจิ้นนั้นเป็นเมืองที่ใกล้กับฮ่องกงและก็สามารถกล่าวและเขียนภาษาเดียวกันกับประเทศฮ่องกงได้
ทั้งคู่เมืองนี้มีโรงงานที่ตั้งอยู่ในรอบๆใกล้เคียงมากมายก่ายกอง ดังนั้นนักธุรกิจที่ต้องการนำเข้าของจากเมืองจีนมาขายโดยมากจะเน้นสองเมืองนี้ก่อนนอกจากจะมีของให้เลือกเยอะแล้วแถบยังราคาไม่แพงมากเลย เนื่องแต่เหตุนี้คนในเมืองนี้เป็นส่วนใหญ่จะมีอาชีพเป็นพ่อค้าแล้วก็มีการปรับปรุงด้านเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีรวดเร็วกว่าที่อื่นๆ
.

.
นักธุรกิจไทยที่อยากไปทำธุรกิจที่นั่นสามารถทำได้ค่อนข้างสะดวกกว่าเมืองอื่นๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีกงสุลใหญ่อยู่ที่นครกวางโจวเพื่อเกื้อหนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจที่อยากจะไปขยายธุรกิจที่นั่น ทั้งยังการใช้ชีวิตแล้วก็ของกินของที่นี่ชอบถูกปากชาวไทยเนื่องจากว่ามีความคล้ายกับอาหารจีนที่เรารู้จักดีในประเทศไทยครับ


ส่วนในที่สุดเป็นโซนทิศตะวันออกซึ่งมีเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองหลักสำคัญ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่สำคัญที่สุดของจีนในด้านเศรษฐกิจ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สร้างรายได้ให้กับจีนเยอะที่สุด รวมทั้งมีบริษัทข้ามชาติมาลงทุน ปักหลักอยู่ตรงนี้จำนวนมาก
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ชาวต่างประเทศดำรงชีวิตอาศัยได้อย่างง่ายที่สุดเพราะเหตุว่ามีการเปิดกว้างในเรื่องของวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ และมีเขตซึ่งสามารถเปิดใช้เครื่องไม้เครื่องมือออนไลน์ของจากต่างประเทศได้อีกด้วย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ใกล้กับสมุทรห้วงสมุทรนั้นจึงเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการส่งของไปประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น หวันไต้หวัน เกาหลี หรือประเทศอื่นๆ
.

.
แต่ว่าเงินค่าครองชีพที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็สูงเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายในการเช่าที่อยู่อาศัยและก็ร้านขายของก็สูงมากขึ้นตามกัน ทำให้ผู้ประกอบกิจการที่จะลงทุนที่เซียงไฮ้บางครั้งก็อาจจะต้องคิดใคร่ครวญให้ดีก่อนเนื่องจากค่าครองชีพกายการเริ่มต้นนั้นสูงพอสมควร
เพราะเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองค่อนจะอินเตอร์ทำให้คนจำนวนมากสามารถกล่าวภาษาอังกฤษได้รวมทั้งบ้านเมืองมีการปรับปรุงที่เร็วใกล้เคียงกับประเทศฮ่องกง คนที่นั้นมีกำลังซื้อเยอะมากก็เลยทำให้บริษัทซีพี ซึ่งมีชื่อเรียกในจีนว่าเจิ้งต้า ได้กระทำเปิดห้างหรูชื่อว่า ซุปเปอร์แบรนด์มอลล์ที่ศูนย์กลางนครเซี่ยงไฮ้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
การเดินทางระหว่างจังหวัดต่างๆในประเทศจีนนั้นมี 2 วิธีหนักๆคือ หนี่ง นั่งรถไฟไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงหรือรถไฟธรรมดา จะป็นตั๋วนั้ง หรือตั๋วยืน ก็สามารถพาเราไปถึงเมืองต่างๆได้โดยง่าย แนวทางลำดับที่สองเป็นการนั้งเครื่องบินไปลงตามหัวเมืองหลักต่างๆเพื่อประหยัดเวลาการเดินทาง
เวลาเมืองจีนนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทำให้เวลาติดต่องานค่อนข้างจะง่ายแต่ว่าอย่าลืมนะครับว่าบริษัทจำนวนมากในจีนนั้นพักตอนเที่ยง 2 ชั่วโมง โดยที่เขามีความเห็นกันว่าการที่พนักงานได้รับประทานอาหาร 1 ชั่วโมงแล้วก็ได้งีบพักผ่อนอีก 1 ชั่วโมง จะมีผลให้มีประสิทธิภาพสำหรับในการทำงานมากขึ้นในตอนช่วงบ่ายขอรับ บางทีประเทศไทยน่าจะเอาตรงนี้มาใช้เช่นเดียวกันนะ
นี่คือภาพรวมจีนที่นักธุรกิจจำต้องทราบก่อนจะลงสู่สนามบุกตลาดจีน หลังจากที่ทราบความแตกต่างของแต่ละโซนของจีนแล้ว สิ่งต่อไปที่จะต้องเข้าใจเป็นทัศนคติที่คนจีนมีต่อสินค้ารวมทั้งบริการไทย


ทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการไทย

บทที่ 7 ก้าวเดินไปด้วยกัน
ทุกวิกฤตมีโอกาส การขึ้นครองอำนาจของจีนอย่างรวดเร็วอย่างมีนัยสำคัญ ทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนบางทีก็อาจจะปรับพฤติกรรมไม่ทัน ซึ่งจะมองดูเป็นวิกฤติหรือเป็นช่องทางก็ได้ ขึ้นกับว่าท่านมีความรู้และมีความเข้าใจและเตรียมตัวพร้อมเยอะแค่ไหน หวังว่าเนื้อหานี้จะเป็นจุดเริ่มแรกทำให้ท่านนักอ่านจะเข้าใจถึงจังหวะในตลาดจีน พฤติกรรมผู้บริโภคจีน ช่องทางการขายแล้วก็การตลาด และแนวทางการต่อยอดธุรกิจอย่างเร็วโดยการหาผู้สนับสนุนจีน ซึ่งในที่สุดจะสามารถทำให้ท่านต่อยอดแล้วก็ผลักดันสินค้าของท่านสู่ตลาดจีนได้เสร็จครับผม
ถ้าท่านใดพึงพอใจหารือเพิ่มก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้ครับผม ผมรวมทั้งคณะทำงานพร้อมที่จะช่วยท่านสุดความสามารถให้เดินหน้าสนับสนุนธุรกิจของท่านสู่การบรรลุผลนะครับ
สุดท้ายขอขอบคุณมากท่านทั้งหลายแหล่ที่เป็นผู้ประกอบกิจการกล้า ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ไทยให้ไปสู่แดนมังกร เพื่อนำรายได้เข้าประเทศ เวลาเดียวกันมีใจเปิดกว้างรับวิชาความรู้ใหม่ๆโดยไม่มีเงื่อนไข หวังว่าพวกเราจะได้ร่วมแรงร่วมใจเดินหน้าปรับปรุงประเทศไทยด้วยกันครับผม
.
สนใจการตลาดออนไลน์จีนติดต่อถึงที่เหมาะนี่
มา Level Up ร่วมกันเหอะครับ
Website: https://www.levelupthailand.com

Tags : การตลาดจีน

2
ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นยังไง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและสีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายเพิ่มมากขึ้น สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายก็เลยเป็นที่นิยมมากมายในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีข้อดีคือ สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่ต่างกัน มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคบ่อยมาก สิ้นเปลืองค่าใช้สอย ถ้าหากทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลงามๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส แล้วก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถปฏิบัติตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดอะไรก็แล้วแต่ของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากสนใจสูงที่สุด เนื่องจากว่าขณะนี้ กีฬาบอลในประเทศเราเจริญเพิ่มมากขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็จับจ่ายใช้สอยเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย แล้วก็จากการที่มีการจัดแข่งหลายหน ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก เป็นต้นว่าทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากยิ่งขึ้น การทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการเล่นมากเพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง แม้กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายหรูๆงามๆที่ทางเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งนั้น Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความชอบพอและก็ความต้องการสำหรับการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งยังเล่นกีฬา และใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ตัวอย่างเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จำเป็นต้องใช้ความพร้อมเพรียง เมื่อความพร้อมเพรียงมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็แบบเสื้อโดดเด่นรวมทั้งไม่เหมือนกับคนอื่นก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความสามัคคีให้มองแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยงามต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องงาม ต้องไม่เหมือนกัน โดดเด่นตรงตามความปรารถนาของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนมากเกิดขึ้นจากจินตนาการของลูกค้าทั้งปวง ดังนั้นกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความอยากได้ของตนมาให้พวกเรา เพื่อให้เราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกจากนี้พวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองออกแบบเองเป็นยังไง สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความปรารถนา การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ แม้ลายไม่แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น รวมทั้งแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่ต้องการ ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearหมายถึงเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนบริบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างรวมทั้งทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ฉะนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เพราะว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้เราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว โดยเหตุนั้นจึงไม่ตรงกับความปรารถนาของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าถ้าลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องวิตกกังวลเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากว่าเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานใครเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ตอนนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต วิธีการทำเสื้อทีมก็เหมือนกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล

3
กระเป๋าเป้ใบใหญ่ กระเป๋าbackpack เพิ่มเติมอีกเป็นกันน้ำนะจ๊ะ
.

.

.
กระเป๋าเป้ เหมาะกับใส่ของจำนวนเยอะๆ
เน้นใช้ส้อย ใส่ได้เปรียบเสมือนย้ายบ้าน
รกรากถิ่นกำเนิดกันอย่างยิ่งจริงๆ
คุณประโยชน์ขนาดนี้
ไปเที่ยวไกลๆฝนตกมาขั้นต่ำ กระเป๋าเรากะยังไม่แฉะ #backpackอย่างฉลาดจำต้องกรัเป๋ากันน้ำสิครับผม
ไม่รีบรวบหัวรวบหางไม่ได้แล้ว
ล๊อตนี้ของน้อยราคาเบาๆดังเดิม เลือกก่อนได้ครอบครองก่อน ช้าอดหมดดังเดิมนะครับ ของรอบนี้ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ ราคาสบ๊ายสบายกระเป๋า บางสีผลิตภัณฑ์หมดแล้วหมดเลยขายจิงส่งจิงไม่มีทุจริต
กระเป๋าสะพาย ราคาขึ้นห้างไม่ถูกอย่างนี้นะจ๊ะบอกเลย
.

.

.
ราคาเบา ผ้าดี ผลิตภัณฑ์ราคาสมประสิทธิภาพ
ต้อง #DeliveryBAGS
.

.
สนใจผลิตภัณฑ์กระเป๋าเป้สั่งซื้อเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/DeliveryBagsservice/

Tags : กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าเป้,กระเป๋าbackpack

4
เสื่อรองคลานกันกระเทือน แผ่นรองคลาน โฟมรองคลานแบบตัวต่อ จำหน่ายปลีก- ส่ง ผลิตภัณฑ์มีอัพเดทตลอดจ้ะ
.

.
ร้านค้า Nana2kids ขายสินค้าเล่นเด็ก แผ่นรองคลานป้องกันการเกิดการกระเทือนสำหรับเด็ก โฟมรองคลานแบบจิ๊กซอว์ แผ่นรองคลาน เสื่อรองคลานแบบผ้าลายการ์ตูน มีจำหน่ายปลีกรวมทั้งส่ง รับตัวแทนจำหน่าย
คุณแม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำเนิดความสงสัยว่าแผ่นรองคลานป้องกันกระเทือนมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหนที่จะจะต้องซื้อให้กับลูกน้อย และจากนั้นก็แผ่นรองคลานที่ดีรวมทั้งควรจะเลือกซื้อแบบไหนมีลักษณะอย่างไร วันนี้พวกเราก็จะเอาข้อมูลที่ตรงนี้จ้ะมาแบ่งปันกันนะคะ
.

.

.

.
หลักสำคัญแรกเลยนะคะสำหรับแผ่นรองคลานมีสาระไหมจำเป็นต้องไหมที่จะจำเป็นต้องซื้อนะคะก็จะแยกให้ออกว่าเป็น หัวข้อให้นะคะ เช่น แผ่นรองคลาน
แบ่งประโยชน์ที่ได้รับมาจากแผ่นรองคลานเป็น 3 ข้อใหญ่ๆ
แผ่นรองคลานจะช่วยลดการบาดเจ็บจากการกระทบหรือการเสียดสีได้นะคะเพราะว่าในเวลาที่น้องๆเขากำลังฝึกหัดเดินฝึกหัดคลานหรือผัดพลิกตัวหรือน้องๆที่กำลังอยู่ในวัยเริ่มยืน เรียกว่าน้องจะยังทรงตัวไม่ค่อยถนัดนักนะคะตรงนี้ก็คืออาจจะมีการเกิดอาการล้มก้นจ้ำเบ้ากำเนิดอาการชนได้หรือยังน้องบางคนก็คือหัวฟาดพื้นไปอ่ะจ้ะถ้าว่าพวกเรามีตัวเสื่อรองคลานอยู่ในบ้านก็จะช่วยในเรื่องของลดอาการเจ็บจากการกระทบได้
เสื่อรองคลานช่วยลดการเสียดสีของพื้นที่แข็งได้ไพเราะว่าตัวแผ่นรองคลานมีลักษณะนิ่มอยู่แล้ว ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวหนังของเด็กๆที่บอบบางได้ด้วย
.

.
ข้อในที่สุดแผ่นรองคลานช่วยลดข้อจำกัดสำหรับในการฝึกหัดคลานของเด็ก บางโอกาสถ้าเกิดว่าจับเด็กเข้าไปเอาไว้ใน ที่ที่พื้นที่มันไม่เอื้ออำนวยนัก บางทีอาจจะรู้สึกป่วยตัว ไม่ค่อยต้องการจะขยับตัวเกิดอาการงอแงวิวัฒนาการก็จะถูกจำกัดลงไปด้วย เราสามารถเอาเขามาไว้บนแผ่นรองคลาน ก็รู้สึกนุ่มสบายตัวขึ้นอะไรอีกแล้วค่ะเขาก็จะสนุกเพลินใจไปด้วยพัฒนาการเขาอ่ะค่ะจะแสดงออกเข้ามาได้อย่างมากได้ด้วยค่ะ
.

.

.
ทางร้านค้าเสื่อรองคลาน แผ่นรองคลานกันกระแทก โฟมรองคลานป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นรองคลานลายการ์ตูนต่างๆรวมถึง ของเล่นเสริมพัฒนาการ ราคาไม่แพง เครื่องใช้เด็กแรกเกิด ของเล่นเด็กอ่อน สิ่งของสำหรับม่าม้า จำหน่ายอีกทั้งปลีกรวมทั้งส่ง รับตัวแทนขาย
.

.
พึงพอใจเสื่อรองคลาน สั่งซื้อ/ถามไถ่เพิ่ม
คลิกที่นี่ >> http://www.nana2kids.com/category/97
โทร 098-6595474
Line @ : line.me/ti/p/%40nana2kids
Line : @nana2kids
ช่องทางติดตามเพิ่มเติม
WEB : http://www.nana2kids.com/
Youtube : youtube.com/nana2kids27
Facebook : www.facebook.com/nanatokids
.
คีย์เวริ์ด : โฟมรองคลาน,จิ๊กซอว์รองคลาน,โฟมรองคลานแบบจิ๊กซอว์
,โฟมรองคลานสำหรับเด็ก,ของเล่นเด็ก,ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ,ของเล่นเด็กราคาถูก

Tags : แผ่นรองคลาน,เสื่อรองคลาน

5
วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ งานแต่ง มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งยังแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงเลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยทำให้เราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับคู่บ่าวสาวแบบใหม่ที่ชอบความนำสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกสนานคู่บ่าวสาวและเพื่อนร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานแต่งงาน แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะสมกับทุกวัยเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ผิดแผกออกไป เหมาะกับบ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสุขในเวลากลางคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเลี้ยง แบบดนตรีเล่นเพลงไม่มีนักร้อง แต่ใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเพียงแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน แต่ หากแม้ไม่มีนักร้อง แต่ว่ามั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังก้องกังวาลอยู่ในใจของคู่สมรสรวมทั้งแขกในงานอย่างแน่แท้ เสียงดนตรีเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
ปัจจุบันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีนานาประการราคา มีวงดนตรีและนักแสดงประสิทธิภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะปาร์ตี้ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงดนตรีไปไม่ได้ เพราะดนตรีสามารถเนรมิตรงานฉลองให้มีบรรยากาศเบิกบานและก็อบแหด้วยความสุขได้ แม้กระนั้นขณะเดียวกัน ถ้าเกิดหาวงดนตรีงานกินเลี้ยงหรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานกินเลี้ยงของเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือนักจัดรายการวิทยุ
จำพวกของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงท่าทางเจ้าของงาน แล้วก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานได้ดี
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่นานาประการ ทั้งปวงลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และก็ราคาอุปกรณ์เครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ตอน High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีความจำกัดเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำเป็นต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าอยากย้ำเพลงมากมาย ค่าใช้จ่ายไม่แพงมากมาย ย้ำเพลงแนว EDM และก็แขกในงานส่วนมากยังเป็นวัยรุ่น ย้ำความสนุก เน้นเต้นและดื่มกับเพื่อนๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ ได้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้ได้งานสังสรรค์ที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และก็ร้องเพลงตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งในช่วงเวลานี้การหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและก็ศิลปินประสิทธิภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเเต่งหรือเสวนาสอบถามบริการเพิ่มอีก สามารถเป็นเพื่อนกับเราพอดี LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์

6
ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้นราคา ที่เรารู้จักกันนั้น นอกจากความงาม ความโก้หรู แล้วก็ความนุ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะรู้หรือเปล่า ว่าภายใต้ความงดงามนั้น หากมิได้รับการดูแลรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยของคุณ บางทีอาจเปลี่ยนเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ เปรอะเปื้อน เพราะเหตุว่าในวันแล้ววันเล่านั้น พรมของคุณมักมีอะไรที่สกปรกมาติดเสมอ อย่างเช่น เศษฝุ่นผง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ เช่น แมว สุนัข ที่สะสมด้านในผืนพรมของคุณ กระทั่งทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะสกปรก และก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
กลยุทธ์ไม่ลับ ขจัดกลิ่นกลิ่นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่รู้กัน โดยส่วนมากมักเผชิญกับปัญหาสำหรับการดูแลรักษา ชำระล้างพรมปูพื้น เพราะเหตุว่าไม่ทราบจะขจัดปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่พึงปรารถนา ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งคือปัญหาใหญ่มากกว่าเศษฝุ่น เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีกลเม็ดดีๆมาเสนอแนะกัน อย่างเช่น เศษฝุ่นละออง ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ไขปัญหาได้โดยง่าย เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยกำจัดฝุ่นละอองที่ฝังตัวในพรม ขั้นต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากว่าพรมของคุณเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด รวมทั้งจุ่มลงน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาเช็ดบนคราบสกปรก คุ้มครองไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมข้างใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
หมดปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ด้านในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงอาทิตย์จากภายนอกห้อง ส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาแจ่มใส พอนานๆไปเปลี่ยนไปเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเผือดจาง เศร้าหมอง กระทั่งไม่น่ามอง วันนี้เราจึงมีแนวทางแก้ไขปัญหาเบื้องต้น เพื่อชะลออวยพรมปูพื้นของคุณยังคงมีชีวิตชีวาที่ยังมองงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงลอดผ่านเข้ามา คุณอาจควรต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแดดไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความสวยให้เหมือนวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
พรมปูพื้นราคา ในปัจจุบันจำนวนมากมักนิยมมาใช้เพื่อการตกแต่งพื้นข้างในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้านค้า โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆด้วยเหตุว่าด้วยพรมปูพื้น ปฏิบัติหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความงาม ความหรูหรา ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือภายในงาน มองสดใส กระทั่งน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจะต้องทำความรู้จักกับชนิดของพรมให้ดีซะก่อน เพราะพรมปูพื้นแต่ละชนิดนั้น การใช้แรงงานก็มองแตกต่างออกไป เพราะเหตุว่าหากในพื้นที่ ที่มีคนขวักไขว่บ่อยครั้ง หรือจำเป็นต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราอาจจะเลือกใช้เป็นพรมจำพวกที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี หรือแม้ต้องการความงาม ระหว่างที่คุณจัดร้านค้า จัดบูธ งานริทรรศการ คุณต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันแจ่มใส เพื่อช่วยดึงดูดบรรยากาศภายในงานให้ดูงดงามเพิ่มขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น เว้นเสียแต่ความชื่นชอบส่วนตัวแล้ว พวกเรายังจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ว่าละห้องสำหรับในการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณถูกใจ ด้วยเหตุดังกล่าวหาก อยากได้ให้บรรยากาศภายในห้อง ดูสวย หรูหรา แล้วก็เป็นสไตล์มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแรกที่ควนพิจารณาเลยเป็น สีของพรม ดังเช่นว่า สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้ดูอบอุ่น รวมทั้งเป็นเฉดสีที่สามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆรูปแบบ พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าสามารถตอบปัญหา สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ชนิดของพรมปูพื้น ที่คนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะยังไม่รู้จัก
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนถูกใจในการตกแต่งห้อง ให้มองงาม แล้วก็ดูดี ยิ่งไปกว่านี้ เราจะรู้ไหมว่าพรมปูพื้น แต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความโก้หรู และก็มีความละมุนละไมด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมครึ้ม เหมือนขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นราคาติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้นราคาถูก

7
1วันดี๊ดีของแย้ ep4 วันนี้ เกี่ยวกับเรื่อง หุ่นสวยแบบไม่เจ็บตัวกันบ้างละกันเนอะความกินมากมายของแย้และไม่ถูกใจออกกำลังกาย และก็อายุเยอะ ปัญหาคนวัย30การที่เรากว่าจะลดความอ้วนได้แต่ละกี่โลเนี่ย มันยากเย็นแสนเข็ญ T T
เมื่อก่อนก็รู้สึกว่า รับประทานๆไปเหอะ แล้วไปดูดไขมัน แม้กระนั้นเอาจริงๆเวลาพวกเราอ้วนอะ ไหปลาร้าพวกเราก็หาย ข้อมือเราก็เจ้าเนื้อ ตัวเราก็ครึ้ม ซึ่งหลายจุดเป็นจุดที่พวกเราดูดออกไม่ได้ มีเพื่อนฝูงแย้ไปดูดหลายท่าน แต่ว่าท้ายที่สุดก็กลับมาอ้วนเหมือนเดิม แถมการดูดไขมันเป็นเจ็บมากมาย ช้ำจนถึงดำไปเลยอะ เวลาจะนั่งชักโครกทีคือ น้ำตาเล็ดดด
ดังนั้น พวกเราควรจะรักษาหุ่นของเราด้วยแนวทางที่ไม่เจ็บปวด ไม่แพงจะยอดเยี่ยม
.
นี่เลยแรง Pigolo Diet สูตรใหม่ อาหารเสริมลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ที่ผู้แนะนำแย้มาจำนวนมากกก
เห็นผลได้เร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า ไปรษณีย์ไทยจัดส่ง EMS!!! เค้าพัฒนาจน Side Effect เกือบจะไม่เหลือ ปลอดภัยอย่างแท้ทรูรวมทั้งยังสามารถเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนังและในเส้นเลือดเสมือนได้บริหารร่างกาย
แล้วทีนี้คือส่วนผสมเค้าออแกนิคพรีเมี่ยมมาก สารสกัดจาก ส้มแขก ไคโตซาน ไซเลี่ยมฮัสก์ เม็ดกาแฟเขียว ตะบองเพชร พริกไทยดำ และราสเบอรี่คีโตน ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์
คือพวกเราคุ้นชื่นกันดีอยู่แล้วว่าส่วนประกอบเหล่านี้ส่งผลต่อกรรมวิธีเผาผลาญไขมันได้จริง
.

.
จุดแข็งเค้าเป็น กินกระทั่งมันลดได้น้ำหนักที่พอใจแล้วหยุดรับประทาน แล้วกลับมารับประทานใหม่ก็ไม่ดื้อยาสามารถลดได้อีก
ก่อนกินอาหารมื้อแรกแย้ก็จะรับประทาน Pigolo Diet นี่แหละ ล่วงหน้า 15 นาที มันช่วยลดความต้องการอาหารได้ แบบไม่ทรมานโหยหา รวมทั้งหลักสำคัญคือเพิ่มอัตราการเผาไหม้ได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อวัน เสมอกันกับการวิ่งเร็วๆ1 ชั่วโมง
.

.
เค้ามี2สูตร สูตร1(กล่องขาว)สำหรับคนผ่านการทานลดความอ้วนนานๆครั้ง ไม่ดื้อยา
สูตร2(กล่องดำ)สำหรับคนดื้อยา ผ่านการโยโย่มาแสนรุนแรง ธาตุแข็งรับประทานอะไรก็ไม่ลด
.

.
เนี่ยมีสหายแย้รับประทานกล่องดำไปเดือนเดียวลด9โล หยุดกินไป2เดือน น้ำหนักยังเหมือนเดิมเป๊ะ แม้กระนั้นนางก็ไม่ได้กลับมาแดกนะ คือ
กินอาหารเสริมพวกเนี้ย มันจำเป็นต้องควบคู่กับการควบคุมอารมณ์ รวมทั้งดูแลตัวเองด้วย you know???
รวมทั้งจะบอกเป็นความทราบไว้ นางเป็นแบรนด์แรกที่ประกันว่าถ้าหากรับประทานแล้วโยโย่ คืนเงิน2เท่าเลยจ้า แล้วก็ถ้าหากกิน10วันแล้วไม่ลด ก็คืนเงินแรง
แม้กระนั้นมันลดจริง ไม่น่าจะมีคนไหนได้เงินคืน55555
.

.
แต่ว่าถ้าเกิดคนใดพังทลายไปแล้วพลาดไปแล้ว มาดู แอ๊พตบพุงตบแขนตบขาที่น่าใช้กัน คือ Beautyplus แย้ตบให้ดู บ้านไม่เบี้ยวด้วย อีกแอ็พนึง MakeMeThin แค่ชื่อก็รู้เรื่องทำให้กุผอมบางหน55555+ แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆอะ รักษาหุ่นให้ดีไว้เหอะ เนื่องจากในรูปมองผอมบาง แต่หากคนมาเห็นตัวจริงเข้านี่โป๊ะแตกเลยจ้าาาา
.

.
กินกล่องดำเดือนเดียวลด9โลหยุดกิน2เดือนน้ำหนักยังเท่าเดิมเป๊ะ!!
มาที่ราคากล่องละ 390 บาท 1 กล่องมี 10 เม็ด ทานแค่วันละเม็ด ไปสั่งได้เลยเผื่อใครสนใจจ้า
.
 Line : @pigolo
 Facebook : Pigoloฮีโร่ลดน้ำหนัก
.
 กินอะไรไม่ลดให้จบตรงนี้ !!
จะอดก็ไม่ได้จะออกก็ไม่ไหว...งั้นท่องPigoloให้ขึ้นใจ
.
 สายเบา: กล่องขาว
 สายแข็ง: กล่องดำ
.
กินกล่องดำเดือนเดียวลด9โลหยุดกิน2เดือนน้ำหนักยังเท่าเดิมเป๊ะ!!
Fanpage: https://www.facebook.com/pigolodiet
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายแข็งกินอะไรไม่ลดให้จบตรงนี้!!

Tags : ผอมเร็วกว่าEms-Side Effectแทบไม่เหลือ!!

8
ฟอเร็กซ์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โตทำในปัจจุบันหลายๆคนคงได้ยินคำว่า ฟอเร็กซ์ เพิ่มมากขึ้น ดังเช่น ฟอเร็กซ์ เป็นยังไง? ซื้อขายยังไง? เกิดขึ้นมาได้ยังไง? และ Forex มีดียังไง?
ในวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกับปัญหากลุ่มนี้กัน
.

.
Forex เป็นอย่างไร
Forex หรือ FX ย่อมาจากคำว่า Foreign Exchange ซึ่งแปลว่า ตลาดเปลี่ยนเงินทองระหว่างชาติ เราสามารถสร้างรายได้จากตลาด Forex ด้วยเก็งกำไรผลต่างของสกุลเงิน ด้วยการซื้อมาในราคาที่ถูกแล้วขายไปในราคาที่แพงกว่า
.
หากอธิบายให้รู้เรื่องแบบง่ายคือๆตลาด Forex มีความคล้ายกับตลาดหุ้นไทยอยู่บ้าง สมมุติว่าถ้าเกิดเราต้องการซื้อหุ้นในตลาดหุ้นไทย เราจะต้องซื้อหุ้นของบริษัทใดบริษัทหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์ไทย แต่ว่าในตลาด Forex จะไม่มีหุ้นให้ซื้อขายแลกเปลี่ยน แต่ว่าในตลาด ฟอเร็กซ์ จะจำหน่ายในลักษณะการเก็งกำไรสกุลเงินแทน
ตัวอย่างเช่น
ปี 2540 อัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ดอลลาร์พอๆกับ 60 บาท ผมได้นำเงิน ดอลลาร์มาแลกจำนวนเงิน 1,000 ดอลลาร์ ผมได้เงินไทยจำนวน 60,000 บาท
เดี๋ยวนี้ผมจะนำเงินที่เคยแลกเปลี่ยน มาแลกกลับเป็นเงินดอลลาร์ ปรากฎว่าในขณะนี้อัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ดอลลาร์เท่ากับ 30 บาท ผมนำเงินจำนวน 60,000 บาทมาแลกจะได้เงินกลับมาเป็นจำนวนเงิน 2,000 ดอลลาร์
มองเห็นได้ว่าการเปลี่ยนเงินในคราวนี้ทำให้ผมได้กำไรถึง 1,000 ดอลลาร์ ในตลาด Forex ก็เช่นเดียวกัน พวกเราจะได้กำไรด้วยการซื้อมาในราคาที่ถูกแล้วขายไปในราคาที่แพงกว่า แต่ว่าถ้าเกิดซื้อมาในราคาที่แพงแล้วขายไปในราคาที่ถูกก็จะก่อให้ขาดทุน การสร้างรายได้รูปแบบนี้พวกเราเรียกว่า การเก็งกำไร
.

.
สกุลเงินในตลาด Forex มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลากหลายสกุลเงิน แต่ละสกุลเงินจะมี 3 ตัวเขียน โดยอักษร 2 ตัวแรกใช้แทนชื่อประเทศ อักษรตัวที่ 3 ใช้แทนนามสกุลเงิน
ตัวอย่าง
ชื่อประเทศ Thailand คำย่อ TH
สกุลเงินในประเทศ Bath ตัวย่อ B
สกุลเงินบาทของไทยก็เลยมีชื่อว่า THB
.
โดยสกุลเงินที่นิยมซื้อขายแลกเปลี่ยนในตลาด Forex แก่
USD ประเทศ United States สกุลเงิน Dollar
EUR ประเทศ Euro members สกุลเงิน Euro
JPY ประเทศ Japand สกุลเงิน Yen
GBP ประเทศ Great Britain สกุลเงิน Pond
CHF ประเทศ Switzerland สกุลเงิน Swiss Franc
CAD ประเทศ Canada สกุลเงิน Canadian dollar
AUD ประเทศ Australia สกุลเงิน Australian dollar
NZD ประเทศ New Zealand สกุลเงิน New Zealand dollar
.

.
ในตลาด Forex จะซื้อขายสกุลเงินในลักษณะคู่เงิน
ตัวอย่างเช่น USD/THB ดอลลาร์สหรัฐกับสกุลเงินบาทไทย
สกุลเงินตัวหน้ามีชื่อเรียกว่า Base currency ในแบบอย่างเป็น USD
สกุลเงินตัวหลังมีชื่อเรียกว่า Quote currency ในตัวอย่างคือ THB
.
สมมุติให้ USD/THB = 30
หมายความว่า Base currency มีค่าเท่ากับ 1 Quote currency มีค่าเท่ากับ 30 หรือ 1 ดอลลาร์มีค่าเท่ากับ 30 บาท
.
สมมุติให้ USD/JPY = 112
หมายความว่า Base currency มีค่าเท่ากับ 1 Quote currency มีค่าพอๆกับ 112 หรือ 1 ดอลลาร์มีค่าเท่ากับ 112 เยน
.
ต้นเหตุที่ตลาด ฟอเร็กซ์ จำเป็นต้องซื้อขายเป็นคู่เงินเพราะว่าต้องการให้มีการเปรียบเกิดขึ้น เพื่อได้ทราบว่าสกุลเงินหนึ่งจะแข็งค่าหรืออ่อนค่าลงเมื่อเปรียบเทียบอีกสกุลเงินหนึ่ง จากแบบอย่างก่อนหน้าเห็นได้ว่าเราซื้อเงินบาทตอนเงินบาทอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐ ต่อจากนั้นเงินบาทมีการแข็งค่าขึ้นมาเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐจาก USD/THB = 60 เป็น USD/THB = 30 เราจึงกระทำขายเพื่อทำกำไร
.

.
เรื่องจริงที่หลายอาจไม่รู้คือประชาชนไทยไทยเกิน 60% มีส่วนเกี่ยวข้องในตลาด Forex โดยที่ไม่รู้ตัว เนื่องจากตลาด Forex มีอยู่ทุกๆที่ทั่วโลกที่มีการแลกเงินทองระหว่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นการแลกเงินไปเที่ยวต่างแดนก็ถือว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในตลาด Forex แล้ว หรือแม้แต่การซื้อของนำเข้าจากต่างประเทศอันนี้ก็จัดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในตลาด Forex เช่นกัน
ในปัจจุบันตลาด Forex มีมูลค่าการค้าขายกว่า $4 ล้านล้านดอลลาร์ต่อวัน จึงจัดได้ว่าตลาด Forex มีจำนวนการซื้อขายใหญ่ที่สุดของโลก
เรื่องราวของ Forex
ภายหลังจากจบสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ละประเทศจะต้องสร้างความมั่นคงยั่งยืนทางด้านการเงินให้กับประเทศตนเองอย่างเร่งด่วน จึ่งได้จัดงานสัมมนาจากผู้แทนในแต่ละประเทศ รวม 29 ประเทศที่เมือง Bretton Woods เพื่อหาทางออกเกี่ยวกับภาวะทางด้านการเงิน จนได้ข้อตกลงที่เป็นระบบเศรษฐกิจใหม่ แล้วก็หนึ่งในนั้นคือ อัตราการแลกเปลี่ยนที่ถูกกำหนดขึ้นมา ด้วยเหตุ กองทุนการเงินระหว่างประเทศ(IMF) จึงได้เกิดขึ้ยและก็ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้กติกา Bretton Woods
ปฏิบัติงานในปี พุทธศักราช 2492 ซึ่งส่งผลทำให้อัตราแลกเปลี่ยนถูกกำหนดไว้อย่างตายตัว
.
ต่อมาเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2503 ระบบอัตราแลกเปลี่ยนเงินทองแบบคงเดิมเริ่มย่อยสลายลง เนื่องมาจากต้นเหตุทางการเมืองแล้วก็เศรษฐกิจระหว่างชาติ
จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2514 ประธานาธิบดีนิกสันที่อเมริกา ได้หยุดการมัดขาดเงินดอลลาร์สหรัฐไว้กับทองคำ เพื่อปรับแก้การล่มสลายของเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ที่รู้จักกันในนาม นิกสัน ช็อค (Nixon Shock) จนกระทั่งทำให้เกิดระบบการแลกเปลี่ยนเงินทองแบบลอยตัว ในต้นปี พุทธศักราช 2516
.
ในปี พุทธศักราช 2519 ทุกสกุลเงินหลักได้มีการเปลี่ยนจากการแลกเปลี่ยนเงินตราแบบคงที่มาเป็นอัตราแลกเปลี่ยนแบบลอยตัว ทำให้สามารถซื้อขายได้อย่างอิสระและก็ราคาเปลี่ยนไปตามกลไกลของตลาด นี่ก็เลยถือเป็นจุดกำเนิดของตลาด Forex
.
ต้นสายปลายเหตุที่มีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
ตลาด Forex มีอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินเปลี่ยนจากหลายประเภท ตัวอย่างเช่น
.
ความอยากซื้อความจำเป็นขาย (อุปสงค์และอุปทาน)
เศรษฐกิจของประเทศ
หายนะทางธรรมชาติ การก่อการร้าย
การค้าระหว่างชาติ
การเมือง
การปรับของอัตราดอกเบี้ย
 .
คนไหนกันแน่ซื้อขายในตลาด Forex บ้าง?
ในตลาด Forex มีการซื้อขายสกุลเงินจากสถาบัน จากผู้คนมากมายกลุ่ม จากหลายสาเหตุร่วมกัน ดังเช่นว่า เปลี่ยนเงินตราเพื่อจ่ายผลิตภัณฑ์และบริการ เปลี่ยนเงินทองเพื่อเก็งกำไร ฯลฯ
กลุ่มที่ค้าขายในตลาด Forex ยกตัวอย่างเช่น
.
ธนาคารกลางของรัฐบาล
ธนาคารพาณิชย์
แบงค์เพื่อการลงทุน
โบรกเกอร์
บริษัทโอนเงินข้ามประเทศ
บุคคลทั่วไป
ระยะเวลาทำการของตลาด Forex
ตลาด Forex ต่างจากตลาดหุ้นทั่วไปที่มีการเปิดปิดตามเวลาทำการ แต่ตลาด Forex เปิดทำการตลาด 1 วัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ในระว่าง 5 วันนี้สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ตลอดระยะเวลา
.
ข้อดีของ Forex
สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ทุกหนทุกแห่งทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง
สามารถจำหน่ายได้ทุกๆที่ทุกเมื่อเพียงแต่มีอินเทอร์แล้วก็โทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์
มีค่าคนกลางหรือค่าบริการต่ำมาก
มีเงินลงทุนเพียงแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนในตลาด Forex ได้แล้ว
สามารถได้กำไรได้ทุกสภาพการณ์ตลาด ไม่ว่าราคาจะขึ้นหรือลง
แต่ละโบรกเกอร์มีบัญชีทดสอบหรือบัญชีเงินปลอมให้ทำฝึกหัดในการซื้อขาย
เริ่มต้น Forex ต้องทำอย่างไร
หากคนไหนกันแน่คิดต้องการเริ่มลงทุนในตลาด Forex ควรศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลให้ดีก่อน เนื่องจากว่าการลงทุนมีความเสี่ยง โดยเฉพาะในตลาด Forex เป็นตลาดที่มีการเสี่ยงสูงมาก เนื่องจากว่ามีความปั่นป่วนสูงมาก ความรู้ก็เลยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ถ้าหากอยากได้ประสบความสำเร็จในตลาด Forex
.
แม้ตัดสินใจต้องการเข้าเก็งกำไรในตลาด Forex แล้ว สิ่งแรกที่จะต้องมีเป็นบัญชีเทรดหรือบัญชีจำหน่าย สามารถเปิดบัญชีค้าขายได้กับโบรกเกอร์ต่างถิ่นได้ ยกตัวอย่างเช่น FBS, Exness, XM ฯลฯ ในประเทศไทยยังไม่สามารถเปิดโบรกเกอร์ Forex ได้ เนื่องด้วยยังไม่มีข้อบังคับไทยรองรับหัวข้อนี้
เมื่อตัดสินใจเปิดบัญชีแล้ว อย่างแรกที่เทรดเดอร์มือใหม่ควรจะทำเป็น เปิดบัญชีทดลองเทรด หรือบัญชี Demo ไม่ต้องรีบเปิดบัญชีจริง เว้นแต่ความรู้แล้ว สิ่งที่มีความต้องการคือประสบการณ์ในการค้าขาย ให้ท่านค้าขายเงินปลอมเสียก่อน ถ้าซื้อขายเงินปลอมแล้วสามารถอยู่รอดในตลาด Forex ได้ ค่อยเริ่มคิดเรื่องบัญชีเงินจริง
.
โดยโปรแกรมที่ใช้ซื้อขายแลกเปลี่ยน Forex ทั้งบัญชีเงินปลอมหรือบัญชีเงินจริงจะใช้จำหน่ายโปรแกรมเดียวกันคือ โปรแกรม MetaTrader4 มีชื่อย่อว่า MT4 โปรแกรมนี้สามารถโหลดเหมาะเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ที่คุณได้ทำเปิดบัญชีไว้
เริ่มต้น Forex
1. ศึกษาเล่าเรียนหาความรู้เกี่ยวกับตลาด Forex เนื่องจากว่าวิชาความรู้เป็นเรื่องจำเป็นมากมาย หากอยากบรรลุเป้าหมายแบบยืนนานในตลาด ฟอเร็กซ์ (ในเว็บ Forex.co.th มีรายละเอียดความรู้เรื่องตลาด Forex มากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งมวล)
2. เปิดบัญชีค้าขายในตลาด Forex กับโบรกเกอร์ อย่างเช่น exness.com, fbs.co.th, xm.com สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่แนะนำให้เปิดบัญชีทดลองเทรด หรือบัญชี Demo ก่อน
3. เมื่อเปิดบัญชีเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ให้โหลดโปรแกรม MetaTrader4 เพื่อทำการซื้อขายแลกเปลี่ยน เนื่องจากว่าการค้าขายในตลาด Forex จะต้องซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านโปรแกรม MT4 (ถ้าเปิดบัญชีจำหน่ายที่โบรกเกอร์ Exness ให้โหลดโปรแกรม MetaTrader4 ของ Exness มา)
4. เมื่อทำทั้งยัง 3 ข้อเป็นระเบียบแล้ว ได้เวลาฝึกซ้อมเทรดในตลาดจริง สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่เสนอแนะฝึกฝนโดยใช้บัญชีทดสอบเทรด หรือบัญชี Demo ก่อน
5. เมื่อเทรดในตลาดจริง คำตอบจะออกมา 2 ฝั่ง คุณพร้อมที่จะอยู่ฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาได้ทุกเวลา
6. ไม่ว่าในข้อ 5. คุณจะอยู่ฝั่งซ้ายหรือขวา คุณจำต้องเรียนรู้ใส่ความรู้อยู่เสมอ แม้อยู่ฝั่งที่มีน้ำตาคุณยังต้องกลับมาทวนฝึกหัดใหม่แม้กระนั้นเทรดเดอร์บางรายเมื่อตกอยู่ในฝั่งเสียน้ำตา ก็เลิกเทรด Forex ไปเลยก็มี แล้วก็ถ้าหากคุณอยู่ฝั่งถือเงินคุณก็อยังต้องศึกษาเล่าเรียนใส่ความรู้อยู่เสมอเพื่อก้าวเข้าสู้นักเก็งกำไรที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน
7. ใส่ความรู้จากหนังสือ หนังสือเรียน ทฤษฎีเพียงอย่างเดียวไม่พอ จะต้องอาศัยประสบการณ์อีกด้วย คุณยังคงจะต้องเทรดในตลาดจริงอยู่เสมอ ฉะนั้น จึงอยากเสนอแนะให้ฝึกหัดโดยใช้บัญชีทดลองเทรด หรือบัญชี Demo ก่อน เนื่องจากว่าคุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองลงทุนไปโดยที่คุณยังไม่ชำนาญพอเพียง
8. ผลสรุปจะออกมา 2 ฝั่ง คุณจะอยู่ฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาได้ทุกครั้ง เหตุการณ์จะวนอย่างนี้อยู่เรื่อยๆคุณยังคงจำเป็นต้องกลับมาเรียนรู้พร้อมกับเก็บประสบการณ์อยู่เสมอ ทำให้ชีวิตของเทรดเดอร์ของคุณจะวนอยู่ที่ข้อ 5-8
.

.
สรุป
เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จในตลาด Forex ไม่ใช่เทรดเดอร์ที่ไม่มีการขาดทุนเลย แต่คือเทรดเดอร์ที่ขาดทุนอย่างชาญฉลาดและไม่ยอมยกธงขาว ไม่ว่าจะขาดทุนกี่ออร์เดอร์หรือได้กำไรกี่ออร์เดอร์ แต่ว่าภาพรวมของพอร์ตลงทุนของเทรดเดอร์ที่ไปถึงเป้าหมายจะต้องเป็นผลกำไรเพื่อที่จะอยู่รอดในตลาด Forex ได้ต่อไป แต่ว่าทุกๆอย่างจะต้องใช้เวลา เพราะในตลาด Forex จะต้องอาศัยอีกทั้งความรู้และก็ประสบการณ์ก็เลยจำเป็นต้องใช้เวลาค่อนข้างจะยาวนานในการศึกษาเรียนรู้และเก็บประสบการณ์ แต่จงจำไว้ว่า การบรรลุเป้าหมายไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ด้านในข้ามคืน แม้กระนั้นผลของมันหอมหวานเสมอ
.
สนใจเรื่อง ฟอเร็กซ์ ติดตามได้ที่นี่
Exness >> https://goo.gl/4e8Zea
FBS >> https://goo.gl/fqJWMJ
Forex คือ >> https://goo.gl/ZhSC6f
.
Website: https://goo.gl/SN6cnT

Tags :  ฟอเร็กซ์, Forex คือ

9
ไฮยาลูรอนน่าพิศวงแห่งการลดริ้วรอย ลดอายุลงได้หลายสิบปี คนจำนวนมากจะคิดถึงสาเหตุของการเกิดริ้วรอย แก่กว่าวัย เพราะว่าขาดคอลลาเจน
.

.
แต่ว่าคุณรู้หรือไม่ว่ายังมีสิ่งจำเป็นที่เป็นตัวการลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี นั่นคือไฮยาลูรอน วันนี้เราจะมารู้จะการ ลดริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอน กันค่ะ
.

.
ไอยาลูรอน คือ กรดประเภทหนึ่งที่ร่างกายเราผลิตขึ้นมาเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น
ต้านทานการเสียดสี ในบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างร่างกายกับเซลล์
อย่างเช่นข้อต่อต่างๆสำหรับผิวหน้านั้น กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นจากผิวหนังชั้นล่าง
(dermis) กระจายไปสู่ผิวหนังข้างบน (epidermis) มีบทบาทสำคัญ คือ
ช่วยเก็บกักความชื้นให้ได้มากกว่าธรรมดา เมื่อผิวของเรามีความชื้น
ก็จะมีผลให้ดูอ่อนกว่าวัย ริ้วรอยลดลางเลือนลง นอกเหนือจากนั้น
กรดตัวนี้ยังสามารถรักษาอาการเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิมอีกด้วย
จุดเด่นอีกอย่างเป็น สามารถทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นด้วยการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน
ดังนั้นสินค้ารวมทั้งเครื่องสำอางค์ที่ใช้เพื่อการดูแลผิวจะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนรวมอยู่ด้วย เพราะช่วยสำหรับการลดริ้วรอย ทำให้ผิวหนังเปียกชื้น ดูอ่อนกว่าวัย
.

.
การ ลดริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอน จึงเป็นที่นิยมค่อนข้างมากมาย
คลีนิคความสวยมักจะฉีดรอบๆร่องแก้มและรอบดวงตา
เพราะเป็นจุดที่เกิดริ้วรอยง่าย
และตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนอยู่หลายแบบโดยไม่
จำต้องฉีดให้เจ็บรวมทั้งราคาแพง
.
เสนอแนะสินค้าสำหรับการบำรุงผิวพรรณที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ยอดเยี่ยมขณะนี้เลยค่ะ
คุณลักษณะยอดเยี่ยมเลิศที่นอกเหนือจากการที่จะลดริ้วรอยให้หน้ามองเด็กลงแล้วยังให้ผิวหน้ากระจ่างขาวใสอีกด้วย
.
MOSH LANO LURON 2018: PERFECT INTENSE ADVANCED ANTI-AGEING
มอช ลาโน ลูรอน ประสาน 2 ที่สุด Double Fusion Anti-Ageing
เทคโนโลยีลดริ้วรอยที่ดีเยี่ยมที่สุดของปี 2018 จากรกแกะคุณภาพสูง + ไฮยาลูรอน 3D
filler เข้มข้น 100% สัมผัสความมหัศจรรย์
เต็มๆคุณภาพสำหรับในการลดริ้วรอยพอๆกับการฉีดโบท็อกและก็ร้อยใหม
ซึมลงสู่ผิวได้ลึกกว่าถึง 7 เท่า ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างเส้นใย คอลลาเจน และก็
Elastin ให้ผิวหน้าเรียวเป็นวีเชฟ ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนใส ริ้วรอยเบาๆจางหาย
ทั้งบนบริเวณใบหน้ารวมทั้งรอบดวงตา ทำให้ผิวมองอ่อนกว่าวัย ให้ผิวนุ่มลื่นละมุน
ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกระด้าง คุ้มครองปกป้องการเกิดริ้วรอยใหม่ รวมทั้งเติมเต็ม
ลดการหย่อนคล้อยของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
เป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยคุณภาพมากที่สุดในขณะนี้
ดูรายละเอียดเพิ่มอีกถึงที่เหมาะ https://mosh.co.th/
.

.
หรือสามารถหาซื้อได้ในห้างหรือร้าน ร้านขายยาชั้นหนึ่งทั่วๆไป สาวๆ
คนใดกันอยาก มีผิวหน้าที่เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวใสเป็นออร่า
ทดลองหาซื้อใช้กันนะคะ
ไฮยาลูรอนมหัศจรรย์แห่งการลดริ้วรอย ลดอายุลงได้หลายสิบปี คนโดยมากจะคิดถึงต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย แก่กว่าวัย เนื่องจากว่าขาด คอลลาเจน แม้กระนั้นคุณรู้ไหมว่ายังมีสิ่งจำเป็นที่เป็นตัวการลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม นั่นเป็น ไฮยาลูรอน วันนี้เราจะมารู้จะการ ลดริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอน กันค่ะ
ไอยาลูรอนหมายถึงกรดชนิดหนึ่งที่ร่างกายเราทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ต่อต้านการเสียดสี ในรอบๆจุดเชื่อมต่อระหว่างร่างกายกับเซลล์ ยกตัวอย่างเช่นข้อต่อต่างๆสำหรับผิวหน้านั้น กรดตัวนี้จะถูกสร้างขึ้นจากผิวหนังด้านล่าง (dermis) กระจายไปสู่ผิวหนังข้างบน (epidermis) มีหน้าที่สำคัญหมายถึงช่วยเก็บกักความชื้นให้ได้มากกว่าปกติ เมื่อผิวของเรามีความชื้น ก็จะมีผลให้ดูอ่อนกว่าวัย ริ้วรอยลดเลือนลง ยิ่งกว่านั้น กรดตัวนี้ยังสามารถรักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิมอีกด้วย ข้อดีอีกอย่างคือ สามารถทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นด้วยการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์แล้วก็เครื่องสำอางค์ที่ใช้ในการดูแลผิวจะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน นรวมอยู่ด้วย เนื่องจากว่าช่วยในการลดริ้วรอย ทำให้ผิวหนังเปียกชื้น มองดูอ่อนกว่าวัย
การ ลดริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอน ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบออกจะมาก คลีนิคความสวยมักจะฉีดรอบๆร่องแก้มและรอบดวงตา เนื่องจากเป็นจุดที่เกิดริ้วรอยง่าย แล้วก็เดี๋ยวนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนอยู่หลายแบบโดยไม่ จำต้องฉีดให้เจ็บและก็ราคาสูง
.

.
แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรักษาผิวที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่เยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้เลยจ้ะ คุณสมบัติสุดยอดยอดเยี่ยมที่นอกเหนือจากที่จะลดริ้วรอยให้หน้าดูเด็กลงแล้วยังให้ผิวหน้ามือ ะจ่างใสอีกด้วย MOSH LANO LURON 2018: PERFECT INTENSE ADVANCED ANTI-AGEING มอช ลาโน ลูรอน ผสาน 2 ที่สุด Double Fusion Anti-Ageing เทคโนโลยีลดริ้วรอยที่เยี่ยมที่สุดของปี 2018 จากรกแกะคุณภาพสูง + ไฮยาลูรอน 3D filler เข้มข้น 100% สัมผัสความแปลกประหลาด เต็มๆความสามารถในการลดริ้วรอยเทียบเท่าการฉีดโบท็อกและร้อยใหม ซึมลงสู่ผิวได้ลึกกว่าถึง 7 เท่า ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างเส้นใย คอลลาเจน แล้วก็ Elastin ให้ผิวหน้าเรียวเป็นวีเชฟ ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนใส ริ้วรอยค่อยๆเลือนหาย บนบริเวณใบหน้ารวมทั้งรอบดวงตา ทำให้ผิวมองอ่อนกว่าวัย ให้ผิวนุ่มลื่นละมุน ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกระด้าง ปกป้องการเกิดริ้วรอยใหม่ และเติมเต็ม ลดการหย่อนคล้อยของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยคุณภาพเยอะที่สุดในปัจจุบัน
.

.
ดูรายละเอียดคอลลาเจนเพิ่มเติมอีกถึงที่กะไว้ https://mosh.co.th/
.
หรือสามารถหาซื้อได้ในห้างหรือร้านรวง ร้านขายยาชั้นนำทั่วๆไป สาวๆคนใดกันแน่ต้องการ มีผิวหน้าที่เต่งตึง มองดูอ่อนกว่าวัย ผิวใสเป็นออร่า ลองหาซื้อใช้กันนะคะ

Tags : ลดริ้วรอย,ไฮยาลูรอน,คอลลาเจน

10
วงดนตรี งานแต่ง มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงเลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยทำให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับคู่บ่าวสาวแบบใหม่ที่ชอบความทันสมัย ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกสนานทั้งยังเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็เพื่อนร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งหมดลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานแต่งงาน แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะกับทุกวัยเช่นเดียวกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความเพราะที่ผิดแผกแตกต่างออกไป เหมาะสมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกจากจะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสบายในช่วงกลางคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเเต่ง แบบดนตรีบรรเลงไร้นักร้อง แต่ว่าใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ว่าใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสุขให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถเล่นเพลงได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ถึงไม่มีนักร้อง แต่มั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังกังวาลอยู่ในใจของบ่าวสาวและแขกในงานอย่างแน่แท้ เสียงดนตรีเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องเพลงรักออกมาในใจ
ในเวลานี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีรวมทั้งนักแสดงประสิทธิภาพที่มากมายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะกับปาร์ตี้ของเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานเลี้ยง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเพลงไปไม่ได้ เพราะดนตรีสามารถเนรมิตรงานเลี้ยงให้มีบรรยากาศครึกครื้นและอบอวนด้วยความสบายได้ แต่เวลาเดียวกัน หากหาวงดนตรีงานสังสรรค์หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายปาร์ตี้ของพวกเราได้เช่นเดียวกัน
.
สิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือดีเจ
ประเภทของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกลักษณะเจ้าของงาน แล้วก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานเจริญ
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่หลากหลาย ทั้งปวงลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อกำหนดด้วยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปอาจจำเป็นต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> หากอยากย้ำเพลงเยอะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก เน้นย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานโดยมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นความสนุกสนาน เน้นย้ำเต้นรวมทั้งดื่มกับเพื่อนฝูงๆดีเจจะเหมาะกับปาร์ตี้คุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง ได้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้ได้ปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นรวมทั้งสนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และขับร้องตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งเวลานี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงประสิทธิภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเลี้ยงหรือคุยซักถามบริการเพิ่ม สามารถเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ LINE@ คลิกข้างล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรี

11
ขายรถเข็นหมา รถเข็นสุนัข COCO HEART – 20Kg รุ่น CH – 01
- มีขนาด 100 x 56 x 32 เซนติเมตร
- ขนาดที่นั่งสุนัข 56 x 32 เซนติเมตร
- สามารถรับน้ำหนักได้ 20 กิโลกรัม
- พร้อมช่องระบายอากาศด้านบน,ด้านหน้า และ ด้านหลัง ช่องระบายมีตาข่ายสามารถมองเห็นจากภายนอกได้
- เพิ่มความสะดวกด้วยถาดใส่ของ และ ตะกร้าด้านล่าง
- พับเก็บได้ภายใน 5 วินาที ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน
- ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา มีระบบเบรคล้อหลังเพื่อความปลอดภัย ป้องกันการลื่นไหล
- น้ำหนักสุทธิของตัวรถเข็นเพียง 5.2 กิโลกรัม ทำให้ง่ายต่อการพกพา
.

.

.

.
หาซื้อรถเข็นหมาได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/luxpetshops/
Website: http://www.luxpetshop.com

Tags : รถเข็นหมา,รถเข็นแมว

12
ยาสีฟันสมุนไพรแท้100% #MEDENT #MEEDEE
#ไม่ใช่ยาสีฟันท้องตลาดทั่วไป
#แต่เป็นยาสีฟันคุณภาพล้วนๆ
#สมุนไพรเน้นๆ 100%
#ไม่มีส่วนผสมของแป้งและครีม
.

.
ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันฟันขาว ของเราได้รับรางวัล มาตรฐาน SMEs Start Up 2017
อีกทั้งยังผ่าน อย. มาตรฐาน GMP เลยทีเดียว
.

.
"MEDENT" ยาสีฟันสมุนไพร 2in1 ผสานน้ำยาบ้วนปาก
- ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น
- ใช้เพียงนิดเดียว ปากก็หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน
- เสียวฟัน ปวดเหงือก เลือดออกตามไรฟันหายเกลี้ยงเลย
.

.
"MEDENT" สูตร ชาร์โคล ยาสีฟันสมุนไพรแท้100%
- ทลายคราบหินปูน ที่เกาะระหว่างซอกเหล็กและฟัน
- ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้น
- ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและลดกลิ่นปาก
***ไม่จัดฟันก็ใช้ได้
.

.
#MEDENT #ยาสีฟันสมุนไพร #สมุนไพร #ฟันขาว #ปากหอมมาก #หอมสดชื่น #CHARCOAL #ชาร์โคล #เข้มข้น #ทลายหินปูน #หายเกลี้ยง
.

.

.
ให้ MEDENT ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ดูแลสุขภาพในช่องปากของคุณนะคะ
สนใจสินค้าสอบถามได้เลย!!!
Line id : trainalice
Fanpage: https://www.facebook.com/Medentherb/

Tags : ยาสีฟันชาร์โคล,ยาสีฟันฟันขาว,ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

13
A&B Preorder พรีออเดอร์อเมริกา รับหิ้วของจากอเมริกา ส่งของจากอเมริกา ฝากสั่งebay รับฝากสั่งสินค้าจากอเมริกา preorderอเมริกา
.

.
สั่งของพรีออเดอร์อเมริกาจากต่างถิ่นมันไม่ง่าย
กว่าจะจัดการสั่งสินค้าในเว็บไซต์ กรอกข้อมูลนู่นนี่นั้น
หรือบางคราวของที่อยากจะซื้อก็ไม่มีจำเป็นต้องไปตามหา
ถ้าเกิดพลาดขึ้นมาก็ต้องวัดดวงลุ้นเสียภาษีอีก
.

.
ต้องการสั่งสินค้าจากอเมริกา หรือพรีออเดอร์อเมริกา
อยากจับจ่ายซื้อของใน eBay
ของบางสิ่งบางอย่างไม่มีในไทยจะต้องพรีออเดอร์
แต่ก็ได้แม้กระนั้นนั่งในเน็ตเป็นสิบๆรอบแต่ว่าก็ไม่กล้าสั่ง
.
ความหวาดกลัวหล่านั้นจะหมดไปเพราะว่าบริการของเรา
.

.
ฝากสั่งของเมกาบริการที่เปิดมากมายว่า 5 ปี
บริการที่ราคาคิดตามจริง ซื่อสัตย์ ไม่มีโก่งราคา
บริการที่แท้ดวงใจไร้ค่าบริการแอบแฝง
บริการที่รีแพคใหม่ รวมทั้งรวมสินค้าให้คุณฟรี
บริการที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องภาษีเพราะว่าพวกเราเคลียร์ให้
.
พวกเราขอเป็นตัวแทนรับหิ้วของจากอเมริกาที่จะทำให้ความรู้สึกไม่สบายใจของคุณหมดไป
และก็ทำให้การสั่งสินค้าจากอเมริกาเกิดเรื่องที่บันเทิงใจสำหรับคุณ
.

.
A&B Preorder
.
พอใจรับหิ้วของจากอเมริกาสั่งซื้อติดต่อ LINE : @anbpreorder
Website: http://www.anbpreorder.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anbpreorder/

Tags : พรีออเดอร์อเมริกา,รับหิ้วของจากอเมริกา

14
น้ำปลาร้าปรุงสุก ลู่ทางใหม่ของคออาหารอีสาน
สำหรับคนที่ชอบการทานปลาร้าเป็นความรู้สึกนึกคิด สิ่งที่ควรจะนึกถึงเป็นพิเศษก็คือสุขภาพ เพราะหลายทีปลาร้าก็เต็มไปด้วยโทษซึ่งส่งผลต่อร่างกายโดยตรง แม้กระนั้นหากรักสำหรับเพื่อการทานปลาร้าจริงๆก็ควรจะรู้จักเลือกทานให้เหมาะสมสอดคล้องกับหลักอนามัยด้วยจะส่งผลดีมากยิ่งกว่า นั่นเองที่กลายเป็นต้นเหตุของ น้ำปลาร้าปรุงสุก ที่กำลังจะพูดถึงกันในคราวนี้
.

.
น้ำปลาร้า เป็นยังไง?
น้ำปลาร้าปรุงสุก คือปลาร้าที่มีคุณลักษณะตรงตามหลักอนามัย คิดถึงความสะอาดเป็นหลัก เพื่อให้การบริโภคไม่เกิดโทษต่อสุขภาพ มอบอีกทั้งรสที่แสนอร่อยแล้วก็ประสิทธิภาพที่ดีต่อใจดีต่อกระเพาะอาหารผู้ทาน นับว่าเป็นลู่ทางใหม่ที่เหมาะสำหรับคอของกินอีสานที่คลั่งไคล้ในรายการอาหารปลาร้าโดยเฉพาะ
.

.
ปลาร้าอนามัย VS ปลาแดกดั้งเดิม
ปลาร้าอนามัยเป็นลู่ทางใหม่ของคนซื้อที่มีความแตกต่างไปจากปลาแดกดั้งเดิม ด้วยคุณลักษณะที่สะดุดตาในเรื่องของความสะอาด
ขั้นตอนการที่สะอาดกว่า – น้ำปลาร้ามีกระบวนการที่สะอาดมากกว่า โดยธรรมดาแล้วปลาแดกดั้งเดิมจะนิยมเสิร์ฟแบบดิบๆซึ่งเต็มไปด้วยเชื้อโรคเยอะแยะที่ผิดทำลายโดยความร้อน แต่ว่าหากว่าเป็นปลาร้าอนามัยจะเสิร์ฟในรูปแบบของปลาร้าต้มสุก ที่สุกสะอาดตามหลักอนามัย
กลิ่นหอมเย้ายวนมากยิ่งกว่า – ปลาแดกดั้งเดิมจะมีในเรื่องของกลิ่นที่ค่อนข้างจะโดดเด่น แม้กระนั้นจะเหม็นมากสำหรับคนที่ไม่ทานปลาแดก ตรงกันข้ามก็จะหอมมากเช่นเดียวกันสำหรับถูกใจทานปลาแดก แต่ว่าหากว่าเป็นปลาร้าอนามัยจะมีกลิ่นที่หอมมากกว่า ในไม่ทานปลาร้าบางรายก็สามารถหันมาทานปลาร้าได้ เนื่องมาจากกลิ่นไม่เหม็นเท่ากับปลาร้าดั้งเดิม ส่วนในคนที่ทานปลาร้าอยู่รวมทั้งยิ่งพอใจมากกว่าเดิม เพราะว่าปลาร้าต้มสุกจะไม่มีเหม็นคาวทำให้กลิ่นของน้ำปลาร้าหอมกว่าปลาแดกดั้งเดิมพอสมควร รวมทั้งล่อใจได้มากกว่า
.

.
ดีต่อใจมากกว่า – เหตุผลที่น้ำปลาร้าดีต่อใจมากกว่าปลาร้าเริ่มแรกก็เพราะว่าความสะอาดที่ค่อนข้างจะสะดุดตา ทำให้ไม่มีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บตามมา แน่ๆว่าการรับประทานอาหารที่ถึงแม้ว่าจะมีรสชาติอร่อยมากขนาดไหน แต่หากหลังทานเสร็จจำเป็นต้องทรมานกับอาการป่วยด้วยโรคทางเดินอาหารหรือโรคอื่นๆย่อมทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อจิตใจเท่าไรนัก ตรงกันข้ามหากว่าได้ทานของอร่อยแล้วก็ไม่เป็นอันตรายไปพร้อมเพียงกัน ก็คงจะช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ทานได้มากกว่า
.
โทษของปลาร้าดั้งเดิม
ปลาร้าดั้งเดิมที่ไม่ผ่านการต้มสุก ทำให้ไม่สะอาดเพียงพอต่อการบริโภคก่อให้เกิดโทษหลายอย่างร่วมกัน อย่างเช่น เสี่ยงต่อการติดเชื้อพยาธิใบไม้ในตับ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของมะเร็งตับแล้วก็ท่อน้ำดี มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อที่ระบบทางเดินอาหาร อาทิเช่น ท้องเดิน ท้องเดิน คลื่นไส้ มีความเสี่ยงต่อการได้รับสารพิษตกค้างจากยากำจัดแมลง และมีโอกาสเสี่ยงต่อสารไนโตรซามีน ซึ่งเป็นสารก่อโรคมะเร็ง
.

.
ทราบอย่างงี้แล้วคอปลาร้าทั้งหลายก็ควรเลือกทานปลาแดกที่มาจากแหล่งที่สะอาด มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อสุขลักษณะของร่างกายห่างไกลโรคจะยอดเยี่ยม ทั้งนี้ฮักดีก็ขอเป็นช่องทางหนึ่งที่สมควรในฐานะของสินค้าน้ำปลาร้าปรุงสุกที่ถูกหลักอนามัย
.
สนใจสั่งซื้อน้ำปลาร้าพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/HugD.PlaRa/

Tags : น้ำปลาร้า,น้ำปลาร้าปรุงสุก,ปลาร้าอนามัย

15
วันนี้ขอพูดถึง Kiss Snack ที่คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเคยชินกับแผ่นแป้งข้าวโพดอบกรอบ กินเวลาเช้าคู่กับนม อันที่จริงแล้ว คอร์นเฟลกถือเป็นข้าวเช้าที่มีคุณค่าทางสารอาหารมากมาย คอร์นเฟลก (Corn Flakes) เป็นอาหารเช้าที่มีไขมันต่ำ ทำมาจากเมล็ดพืชหลากหลายประเภท เช่น ข้าวสาลี ข้าวโพด ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ อื่นๆอีกมากมาย บดเป็นแผ่นข้าวโพดอบแห้ง กระทั่งกรุบกรอบ โดยไม่แต่งกลิ่น สี และความหวาน อุดมไปด้วยวิตามิน เส้นใย แร่ และใยอาหารสูง นิยมรับประทานเป็นข้าวเช้าคู่กับนมสด ได้รับสรรเสริญว่าเป็นอาหารมื้อเช้ามากมายคุณประโยชน์ ด้วยเหตุว่ามาจากธัญพืชแบบเต็มเม็ด (โฮลเกรน) ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนบริบูรณ์
.

.
แล้วเพราะเหตุใดจำเป็นต้อง Kiss Snack ?
เราใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี แล้วก็เราผลิตเอง อบเอง ใส่ใจทุกขั้นตอนการ รวมถึงรสที่ตอบปัญหาลูกค้าให้มากที่สุด พร้อมกับราคาที่เราไม่ขาดทุนมากแล้วก็ลูกค้าสามารถซื้อได้ เพราะฉะนั้น Kiss Snack ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมในระดับหนึ่ง สำหรับคอร์นเฟลกทั่วไปตามห้างแพงค่อนข้างสูงทำให้ผู้ที่อยากกินก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะซื้อ ทางแบรนด์เองก็เลยอยากตอบปัญหาให้กับลูกค้าที่ถูกใจรับประทานซีเรียล สามารถรับประทานเป็นข้าวเช้า ขนมทานเล่นตอนท้องว่าง จะนำไปทำเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มก็ได้ โดย Kiss Snack ถูกทำให้มีนานาประการรสชาติ สำหรับคนที่ถูกใจรับประทานคาราเมล์ ช็อกโกแลต ชีส ชาไทย ชาเย็นสีชมพู ซึ่งพวกเราบากบั่นหาหลายๆรสเพื่อสร้างสีสันให้คนมีความคิดว่าพวกเรามิได้กินแค่คอร์นเฟลกเพียงอย่างเดียว
.

.
ยอดเยี่ยมโปรโมชั่นคอร์นเฟลกที่ทุกคนคอย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018
แจกไม่อั้น สะสมยอดปิดบิล ก็ได้รับของรางวัลได้ไปเลยฟรีๆ
ปรับรูปแบบใหม่ เงื่อนไขใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนได้มั่งมีเร็วขึ้น
.

---------------------------------------------------------------------
VIP : สะสมยอด 50 ลัง ภายใน 15 วัน
รับแหวนทอง 3 วง
.

---------------------------------------------------------------------
Dealer : สะสมยอด 100 ลัง ด้านใน 1 เดือน
รับ LG LED DIGITAL TV 30 นิ้ว หรือ แหวนทองคำ 7 วง
.

.
---------------------------------------------------------------------
CEO : สะสมยอด 300 ลัง ภายใน 2 เดือน มีให้เลือกรับดังนี้
1. Acer Notebook Aspire
2. Apple iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular 128GB
3. แหวนทอง 23 วง
---------------------------------------------------------------------
( โปรทั้งปวงนี้ คุณจะได้เข้ากลุ่มเสวนากับนักการตลาดรวมทั้งผู้ครอบครองแบรนด์ Kiss Snack )
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับโปรมีเพื่อนฝูง....ช่วยบอกต่อ มีสิทธิ์รับเงินสูงสุด 6,000 บาท
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมอีกในข้อมูลภาพ
.

.
พึงพอใจKiss Snack สอบถามรายละเอียดสามารถ Inbox ได้เลยค่า
✅ Line :: @kisssnack
IG :: Kisssnack
Tel. :: 061 989 1749
.
Fanpage: https://www.facebook.com/KissSnackOfficial

Tags : Corn Flakes,Kiss Snack

หน้า: [1] 2 3 4