แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - slivercod

หน้า: [1]
1
วรวุฒิรุ่งเรืองเครน บริการรถเครนรับจ้าง  รถเทเลอร์รับจ้าง โทร 087-7190841
บริการรถเครนรับจ้าง 16-50 ตัน รถเทเลอร์รับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริเวณ อยุธยา ปทุมธานี นครนายก สระบุรี สุพรรณบุรี กรุงเทพฯ และปริมณฑล

http://www.worawutrungreuangcrane.com

โทร 087-7190841 คุณ มนัส ,
 092-4651574  คุณ วรวุฒิ ,
089-4479334 คุณ น้ำผึ้ง

Line: wutwutsp25

อีเมล์ thunyarat2534.thai@gmail.com

2
เครื่องสำอางเมอร์เรซกา เหล่าดารา บล็อคเกอร์และเซเล็บเน็ตไอดอล คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง  สมกับสโลแกน "Merrez'ca เมคอัพผิวสวยแบบมั่นใจ"

 Merrez'ca (เมอร์เรซกา) เป็นเด็กสาวชาวเอเชีย แต่ไปอาศัยและเติบโตที่ทวีปยุโรป อย่างไรก็ตาม เธอเองก็มีความภูมิใจที่เป็นสาวเอเชีย เมอร์เรซกาเป็นคนที่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก กระทั่งได้รับการซึมซับในความเป็นยูโรเปี้ยนจึงทำให้เธอมีรสนิยมในการแต่งตัวและมีไลฟ์สไตล์แบบสาวยุโรป ซึ่งเธอเองก็หลงใหลในเรื่องของคอสเมติสและเมคอัพจนทำให้เธอสามารถดึงความเปล่งประกายในตัวเองได้เป็นอย่างดี เพราะเธอมีพลังในการที่จะเนรมิตบรรเลงใบหน้าอันสวยหวานและเฉิดฉาย ดุจดั่งหงส์ที่มีความสง่างามและมากไปด้วยผิวพรรณที่เปล่งประกายใสระยิบระยับในแบบสาวเอเชีย จนทำให้เธอสวยดั่งต้องมนต์สะกดเสมือนได้รับพรเสน่หาจากสรวงสวรรค์จนเป็นที่น่าจับตามอง สร้างความสุขต่อทุกสายตาที่สะกดจ้องมองมายังเธอ และทั้งหมดนี้คือจุดเด่นของสาวเอเชียคนนี้ที่ชื่อ "เมอร์เรซกา" ผู้หลงใหลในรสนิยมตะวันตกและด้วยจิตวิญญาณของความเป็นสาวเอเชีย จึงทำให้เธอดูสวยโดดเด่น จรัสแสงเหนือกาลเวลา Merrez'ca beau' beyond of the brilliant

-          แป้งพัฟเมอร์เรซกา ( Merrez'ca collagen uv two-way cake spf40 pa+++ ) แป้ง ผสมรองพื้น ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติทำให้ผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี มีเหงื่อไม่เป็นคราบ เนื้อแป้งบางเบา พร้อมกันแดด

-          แป้งเมอร์เรซกา ซีซี แมท พาวเดอร์ เค้ก spf45 /PA++  (Merrez'ca CC Matte Powder Cake SPF45 PA++)เพิ่มเฉดมิติให้ใบหน้า พร้อมเปล่งออร่าตั้งแต่ขั้นตอนแรก เผยผิวเปล่งประกายสว่างใสด้วยสารกันแดดถึง 45 เท่า ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน มี 2 เฉดสี - 21 /Light Nude / ผิวขาว - 23 /Soft beige / ผิวสองสี

-          แป้งฝุ่นเมอร์เรซกา  (Merrez'ca perfect Face Powder Spf25 ) แป้งฝุ่นผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด ปราศจากแร่ทัลคัม (Talc) จึงหมดกังวลเรื่องการระคายเคืองต่อผิวและการสะสมของแร่ทัลคัมในปอดซึ่งทำให้เกิดปัญหากับระบบหายใจได้นอกจากนี้ยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกินควบคุมความมันและปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น เนื้อแป้งนุ่มบางเบาไม่หนังหน้า ผิวดูเรียบเนียนเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

-          เมคอัพเบสเมอร์เรซกา  (Merrez'ca LOVELE SHIMMER MAKE UP BASE  )ผสมวิตามินและแร่ธาตุจากธรรมชาติซึ่งให้ความเงางามบนใบหน้าและยังซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวคุณมีความแวววาวของมุกอีกทั้งยังผสมอณูของแร่ธาตุและวิตามินที่ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีความยืดหยุ่นดีช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสแบบฉบับสาวเกาหลี

-          บีบีหอยทากเมอร์เรซกา ( Merrez'ca Snail Smooth Pore BB Cream SPF45PA+++  ) สูตรเฉพาะตัวมีเนื้อครีมปรับสีเข้ากับสีผิวโดยไม่ทำให้หน้าวอก ยังสะท้อนแสงแดดออกจากผิวไม่กักเก็บแสงUV หน้าไม่หมองคล้ำแน่นอนค่ะ

-          บีบีเนื้อแมทเมอร์เรซกา (Merrez'ca Perfection Matte Color BB Cream SPF50 PA++  ) ทำให้หน้าไม่ดร็อปในระหว่างวัน ไม่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆ มีspf50/PA++แล้วมีกลิ่นหอมของกุหกาบด้วยจ้า

-          เมอร์เรซกาไพรเมอร์ ( Merrez'ca PRIME TIME FOUNDATION PRIMER) เพิ่มความเงางาม ให้แก่ใบหน้า ช่วยให้หน้าไม่มัน กักเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน

-          เมอร์เรซกาลิปครีม เวลเวท ( MERREZ'CA  SPEAK VELVET LIP )  รูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบลิควิด มี 9 สีหวานมากๆ คุณภาพเริ่ด จากการผสมกันอย่างลงตัวของลิปสติกและลิปกลอส ช่วยประหยัดเวลาทำสวย แต่เป๊ะได้ทั้งวัน สีสันสวยแบบลิปสติก ทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงริมฝีปาก ทั้งสีสวย ทั้งบำรุง

-          Merrez'ca Mineral Pearls Blush เมอร์เรซกาบลัชออนหลากสีสัน

-          ดินสอเขียนคิ้วเมอร์เรซกา Merrez'ca Perfect Brow pencil

-          อายไลน์เนอร์เมอร์เรซกา Merrez'ca eye liner
http://www.merrezca.com/welcome

 
e-mail                   > merrezca.thailand@gmail.com

facebook page > merrezca

IG                           > merrezca_official

ต้องการซื้อสินค้า          Line : mer_retail

สมัครตัวแทนจำหน่าย. Line : mer_wholesale

โทร 02-101-1000 , 084-559-4171

3
บริการส่งสินค้าและเอกสารด่วนไปจีนและต่างประเทศ泰国发货到中国

" ไม่มีใครรู้จัก เมืองจีนเท่าเรา " ส่งผ่านเราประหยัดกว่า 50%
1.การบริการ ส่งสินค้าทางอากาศ (แบบด่วน)1-2 วัน บริการส่งเอกสารด่วนและพัสดุด่วนไปต่างประเทศ  SF Express เป็นขนส่งที่ใหญ่ที่สุดของจีนและมีเครือข่ายครอบครุมทุกเมืองของประเทศจีนโดย JCขนส่งไทยจีน เป็น partner ทางธุรกิจ ส่งเอกสารไปต่างประเทศด่วนและพัสดุภัณฑ์ ส่งเอกสารส่งไปต่างประเทศสำหระบธุรกิจ SME และ ธุรกิจ E-commerce , สินค้าตัวอย่าง , สินค้าทดลอง ใช้ระยะเวลา 1-2 วัน ทุกเมืองทั่วโลก หลากหลายประเทศ   door to door ราคาประหยัด (ไม่โยนสินค้า)SF Express การส่งเอกสารไปต่างประเทศด่วนและพัสดุของเราเครื่องบินออกทุกวันไม่มีการบวกเพิ่มค่าน้ำมันเชื้อเพลิง เคียงคู่ SMEs และ ธุรกิจ E-commarceไทย ส่งเอกสารไปต่างประเทศ SF Express  ,SF Experss

         2.การบริการส่งของไปจีนทางรถยนต์ ส่งทุกเมืองทั่วจีน ไม่ใช้เอกสารให้ยุ่งยาก ส่งสินค้าทุกชนิด เครื่องสำอาง , หมอนยางพารา , รังนก , ของใช้ทุกชนิด , ผลไม้อบแห้ง เป็นต้น รวดเร็วและราคาประหยัดรวมภาษีแล้ว (มีบริการไปรับสินค้าถึงที่) ส่งถึงหน้าบ้าน JC International Logistic ผู้ให้บริการขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศ พัสดุด่วนระหว่างประเทศทั่วโลก ส่งเอกสารไปต่างประเทศ ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ SF-Express ใช้ระยะเวลานำส่งถึงประเทศปลายทางภายใน 1 - 2 วันทำการ   การใช้บริการ ส่งเอกสารไปต่างประเทศ,ขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศ และส่งของด่วนไปต่างประเทศ SF Epress ทั้งสะดวกกว่าด้วยบริการรับพัสดุจากมือผู้ส่ง ส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย (Door to Door Service) พร้อมบริการ แพคกิ้ง(Packing) เพื่อทะนุถนอมสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด เพื่อบรรเทาความเสี่ยงต่อสินค้าชำรุด เสียหายหรือสูญหาย ท่านสามารถติดตามสถานะการนำส่งแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ และศูนย์บริการ Contact Center ทุกประเทศทั่วโลก ทำให้คุณได้อุ่นใจกับบริการขนส่งของ
JC International Logistic ส่งเอกสารไปต่างประเทศโดยSF Express

        การใช้บริการขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศและส่งของด่วนไปต่างประเทศ SF Express ส่งเอกสารไปต่างประเทศ ด้วยเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก และปริมาณการขนส่งต่อวันที่สูง ทำให้ JC International Logistic มีราคาประหยัดกว่าที่อื่น บริการของเราจะช่วยลดต้นทุนให้กับลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SF Express เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจให้สูงขึ้น ส่งเอกสารไปต่างประเทศ
SF Express

http://www.jclogistics789.com/


เบอร์โทร :02-044-6531 , 063-965-9142,095-142-8796 , 096-693-5142

Line / Wechat:jclogistics
เบอร์ fax : 02-998-9834

http://www.jclogistics789.com/

E-Mail :   Jclogistics 081@gmail.com

 

4
ท้าให้ลองเพียงแค่ใช้ผลิตพันธ์ของเรานวดวันละ10-15 นาที ความใหญ่ ยาว ทน ความมั่นใจของคุณจะกลับคืนมา การันตีโดยผู้ใช้มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านได้ทำการเก็บข้อมูลจากเพื่อนของเราที่ได้ใช้น้ำมันนวดสกัดเข้มข้นแล้ว จึงสรุปคร่าวๆได้ดังนี้ เมื่อใช้น้ำมันนวดจะเกิดผล 3 วัน 7วัน 15วัน 20วันหรือ 1เดือน จะมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันไปซึ่งขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละบุคคลด้วย อย่างเคสที่จะยกตัวอย่างของเพื่อนท่านหนึ่ง จากเมื่อก่อนมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวขนาดในขณะเวลามีเพศสัมพันธ์ยังอ่อนตัวไปซะะเฉยๆ และหลั่งไว ได้ใช้น้ำมันนวดไปประมาณ 15 วัน สัดส่วนยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่สิ่งที่เพื่อนท่านนี้ได้รับคือ การกลับมาแข็งตัวดีขึ้นทำกิจกรรมจนจบได้ดีกว่าเดิมและยาวนานกว่าเดิม แค่นี้เพื่อนท่านนี้ก็รู้สึกดีขึ้นแล้วคับ 70%ของเพื่อนๆที่ได้ใช้น้ำมันนวดได้ติดต่อสอบถามกันโดยตลอด

ต้องทดลองเองจึงจะรู้ครับ

-----------------
รายละเอียดสินค้าคลิ๊ก http://goo.gl/gGIwbA

-----------------

สนใจทัก

Line id: @flywingshop

Whatsapp/โทร 0824481082

แอดไลน์ครับ ==> http://line.me/ti/p/%40flywingshop

http://www.flywingshop.com/


 

หน้า: [1]